skip to Main Content
5/5 - (3 bình chọn)

Có phải bạn đang rất thắc mắc về mọi đặc điểm và tính năng khóa thông minh smartkey Yamaha cũng như cách sử dụng smartkey Yamaha không? Việc điều khiển khóa smartkey không hề khó như bạn nghĩ đâu, so với cấu tạo tính năng và cách sử dụng khóa smartkey cực kỳ đơn giản. Hãy tìm hiểu thật kỹ mọi thông tin trước khi lắp đặt khóa cho xế yêu của mình nhé, như vậy bạn có thể điều khiển và vận hành xế yêu của mình một cách trơn tru.

Tốp 10 Tính Năng Khóa Thông Minh Smartkey Yamaha Bạn Chưa Biết

LẮP THAY NÂNG CẤP Ổ KHÓA SMARTKEY !!

BẤM GỌI NGAY THỢ SỬA KHÓA

ALOTHOSUAKHOA 24/24 – ĐẾN NGAY SAU 15 PHÚT LIÊN HỆ

CÔNG NGHỆ MỞ KHÓA AN TOÀN KHI MẤT HẾT CHÌA KHÓA

ĐÁNH CHÌA KHÓA KHI MẤT HẾT CHÌA TẠI CHỖ KHÔNG THÁO Ổ KHÓA

Tính Năng Khóa Thông Minh Smartkey Yamaha Bạn Cần Biết

Hệ thống khóa thông minh Smartkey cũa hãng Yamaha lần đầu tiên được áp dụng lên 2 dòng xe tay ga mới ra mắt trong năm 2017 là Yamaha NVX phiên bản 125cc, NVX 155 Premium, NVX Camo và Yamaha Janus Premium 2018. Hệ thống Smartkey mang lại cảm giác hiện đại, an toàn và tạo tính thẩm mỹ cho dòng xe. Khi người điều khiển xe mang khóa thông minh bên mình, họ có thể sử dụng múm xoay của xe để thực hiện nhiều thao tác khác nhau.

Các tính năng khóa thông minh Smartkey Yamaha

1+Mở/ tắt khóa điện

Để chuyển đổi giữa 2 trạng thái, các bạn chỉ cần nhấn giữ nút nguồn (khoảng 3s) và đợi đèn trên remote sáng đèn. Mở/tắt động cơ xe – nhấn núm xoay công tắc trên xe vào vị trí ON sau đó bóp côn khởi động như bình thường, còn muốn tắt xe thì xoay về vị trí OFF.

2+Mở/ khóa cổ xe

Khóa cổ xe – quay cổ xe hết về bên tay trái, nhấn giữ núm điều khiển và đẩy vào trong cùng với đó là xoay mạnh về hướng có kí hiệu là hình ổ khóa. Mở khóa cổ xe thì làm ngược lại.

3+Mở yên xe (kết hợp nút bấm seat)

Mở yên xe – Khởi động xe, xoay công tắc về vị trí OPEN và nhấn nút SEAT để mở cốp. Còn nếu muốn mở bình xăng thì chọn nút FUEL.

4+Định vị xe

Khi muốn tìm xe, Smartkey trên Yamaha sẽ trang bị chức năng tìm xe bằng cấm nhấn vào nút trên remote và buông ra, xe của bạn sẽ phát ra tín hiệu âm thanh cùng với đó là sáng đèn xinhan.

5+Khởi động/tắt động cơ.

để khởi động cần thực hiện 2 thao tác song song. Bóp tay phanh; Nhấn vào núm xoay rồi khởi động.còn muốn tắt xe thì xoay về vị trí OFF.

Về cơ bản, các tính năng trên khóa thông minh Smartkey trên Yamaha không có nhiều khác biệt so với Honda. Tuy nhiên về tổng thể núm ổ khóa của Yamaha không có viền đèn LED nên hơi khó nhận biết vào thời điểm ban tối. Không có chức năng cảnh báo xe bị dịch chuyển như khóa thông minh của Honda.

Tham khảo ngay: Hướng dẫn cách khóa cổ xe future như nào là chuẩn,an toàn?

Nhược điểm của Smartkey Yamaha

Bên cạnh đó, nhược điểm trên khóa thông minh của Yamaha là cảnh báo bằng đèn trên thiết bị điều khiển từ xa vẫn còn khó nhận biết hơn xe Honda. Người dùng rất khó phân biệt khi nào xe đang mở và khi nào xe đang khóa dẫn đến nhiều người lúng túng khi sử dụng. Chỉ khi tinh ý mới phát hiện ra mở là nhấn và giữ thấy đèn đỏ nháy rất nhanh, trong khi khóa thì nháy chậm hơn.

Ngoài ra, vị trí mở khóa yên xe khi không có thiết bị điều khiển từ xa hoặc thiết bị này vô dụng (chẳng hạn khi ắc quy hết điện) của xe Yamaha nằm ở phía dưới chắn bùn sau, trong khi của xe Honda thường nằm luôn bên cạnh cụm ổ khóa. Tuy nhiên, khóa thông minh Yamaha lại có một số ưu điểm được đánh giá khá cao là cảnh báo bằng âm thanh liên tục khi người sử dụng rời khỏi xe mà quên không vặn ổ khóa về nút tắt hoặc khóa cổ.

Ưu điểm của Smartkey Yamaha

+Ưu điểm khóa thông minh trên Yamaha  tiếp theo mà xe Honda chưa có là khi vì một lý do nào đó, người sử dụng không có thiết bị điều khiển từ xa ở bên cạnh xe thì có thể sử dụng mã hóa để khởi động xe

Tốp 10 Tính Năng Khóa Thông Minh Smartkey Yamaha Bạn Chưa Biết

+Mỗi xe có một mã riêng, là một dãy số gồm 6 số, nằm ở bên trong thiết bị điều khiển từ xa. Sau khi nhấn và giữ nút ổ khóa cho đèn hình chiếc chìa khóa báo 3 lần – lần thứ 3 đèn sáng lâu hơn – thì chúng ta sẽ nhập mã theo nhịp đèn trên mặt đồng hồ, tương ứng với số của mã hóa. Sau khi hoàn thành, chúng ta có thể nổ máy xe mà không cần thiết bị điều khiển từ xa. Tuy nhiên, điều này cũng đặt ra vấn đề bảo mật, nếu bị lộ mã thì sẽ mất an toàn.

Liên hệ alothosuakhoa để được tư vấn MIỄN PHÍ click gọi ngay

Khóa Thông Minh Smartkey Trên Honda Và Yamaha

Chính vì vậy hiện nay có rất nhiều các trung tâm lắp đặt ổ khóa Khóa thông minh Smartkey của 2 hãng Yamaha và Honda. Những không phải địa chỉ nào cũng sửa chữa và lắp đặt hàng chính hãng. Vì vậy bạn nên tìm cho mình một cơ sở sửa khóa và thay ổ khóa uy tín để được hưởng chế độ bảo hành cũng như được thay ổ khóa chính hãng nhất.

Alothosuakhoa Nhận sửa ổ khóa, đánh chìa khóa mất hết…sửa khóa tận nơi 24/24 bất cứ khi nào bạn cần hỗ trợ về ổ khóa. Hiện tại, chúng tôi đã sử dụng nhiều công nghệ mở khóa hiện đại, mở khóa đánh chìa khóa an toàn không là hư hỏng ổ khóa tại chỗ.

 Ưu và nhược khóa smartkey Yamaha – Honda

+Tuy nhiên, có những nhược điểm mà khóa thông minh (Smartkey) cần phải khắc phục đề hoàn thiện hơn. Hệ thống khóa thông minh (smartkey) là một trong hai công nghệ tiên tiến nhất trên xe máy tại Việt Nam hiện nay. Bên cạnh hệ thống chống bó cứng phanh ABS. Hệ thống này gồm 2 bộ phận chính để thao tác là thiết bị điều khiển từ xa và hệ thống tích hợp ở cụm ổ khóa.

So Sánh Khóa thông minh Smartkey Yamaha Và Hoda Ưu và nhược điểm

+Trước nay các mẫu xe tay ga tử tầm trung đến cao cấp đều chỉ sữ dụng hệ thống khóa cơ, khóa từ truyền thống. Trên các mẫu xe sau này lại được nâng cấp thêm hệ thồng Remote chống trộm, tìm xe từ xa. Tuy nhiên khi mà tình trạng mất cắp xe xảy ra ngày càng nhiều, hệ thống khóa cơ truyền thống đã không còn đáp ứng đủ tiêu chuẩn an toàn nữa. Trong năm 2019 các hãng xe lớn như Yamaha và Honda đã áp dụng hệ thống khóa thống minh (Smartkey) vào các mẫu xe tay ga của mình.

+Với các tính năng an toàn hữu ích, đây được xem như là một bước tiến không nhỏ cho thị trường xe máy Việt Nam. Hãy cùng tìm hiểu tổng quan về hệ thống trên qua bài viết So sánh khóa thông minh Smartkey trên Honda và Yamaha

Kết Luận của 2 Loai Khóa

Về cơ bản, hệ thống Smartkey được áp dụng ở các mẫu xe tay ga của cả 2 hãng Yamaha và Honda là những bước tiến quan trọng. Đây được xem như là trang bị tiêu chuẩn phải có, tuy nhiên khó có thể nói hệ thống khóa thông mình Smartkey nào tốt hơn. Cả 2 hệ thống khóa thông minh Smartkey của Yamaha và Honda đều có những ưu, nhược điểm riêng. Hy vọng trong thời gian tới đây sẽ có những phiên bản hoàn thiện hơn phục vụ cho người tiêu dùng.

Địa Chỉ sửa Chữa khóa thông minh Smartkey Uy Tín

khóa thông minh Smartkey là một trong những loại khóa được coi là ít khi có vấn đề nhất. Nhưng khi xảy ra vấn đề lại rất khó để có thể tự khắc phục. Cũng như sửa chữa rất tốn kém.

Biết được những khóa khăn mà khách hàng sử dụng ổ khóa thông minh Smartkey của mình gặp phải. Nên Alothosuakhoa chúng tôi đã mở thêm dịch vụ sửa khóa smartkey Yamaha. Để giúp các bạn sửa chữa một cách nhanh nhất và giá cả ưu đãi nhất.

Alothosuakhoa Chúng tôi Nhận sửa khóa tận nơi 24/24 bất cứ khi nào bạn cần hỗ trợ về ổ khóa. Hiện tại, chúng tôi đã sử dụng nhiều công nghệ mở khóa hiện đại. Mở khóa đánh chìa khóa an toàn không là hư hỏng ổ khóa tại chỗ. 

Alothosuakhoa  cam kết xin hoàn trả lại các bạn hoàn toàn số tiền ổ khóa. Cũng như chúng tôi sẽ đến bù ổ khóa cho các bạn. Như vậy các bạn đã hoàn toàn yên tâm khi lắp đặt ổ khóa rồi đúng không ạ.

alothosuakhoa mang đến những lợi ích cho Bạn

Nếu có vướng mắc gì, hãy liên hệ tới Alothosuakhoa để được tư vấn hỗ trợ về các loại khóa,ổ khóa các loại xe có mặt trên thi trường Việt Nam.Chúng tôi Nhận sửa khóa tận nơi 24/24 bất cứ khi nào bạn cần hỗ trợ về ổ khóa. Hiện tại, chúng tôi đã sử dụng nhiều công nghệ mở khóa hiện đại, mở khóa đánh chìa khóa an toàn không là hư hỏng ổ khóa tại chỗ.

Quy trình đánh chìa khóa xe máy:

 • Tiếp nhận yêu cầu làm chìa khóa từ phía khách hàng
 •  Đánh giá sơ bộ tình trạng xe thông qua những thông tin, hình ảnh mà quý khách hàng cung cấp và đưa ra giá tương đối
 •  Cử thợ đến địa điểm mà quý khách yêu cầu, kiểm tra tình trạng thực tế, đưa ra phương án cụ thể
 • Tiến hành đánh chìa khóa xe máy khi nhận được sự thống nhất từ khách hàng
 • Test lại chìa khóa xe máy
 •  Ghi phiếu bảo hành, nhận thanh toán và bàn giao lại sản phẩm cho khách hàng.

CAM KẾT: Thợ sửa khóa xe máy tại nhà alothosuakhoa đảm bảo

 1. Giữ nguyên ổ khóa xe máy theo nguyên bản. Chúng tôi không tháo bấy kỳ một con ốc nào của xe ra.
 2. Cắt Chìa khóa chính hãng các dòng xe Honda, Yamaha, Suzuki, SYM. Đảm bảo chất lượng tốt nhất không như chìa khóa lô ngoài chợ.
 3. Đánh chìa khóa đầy đủ chức năng như chìa khóa cũ của bạn đang sử dụng.
 4. Sửa ổ khóa đảm bảo bạn sử dụng dụng tốt ổn định trong thời gian dài.
 5. Bảo hành ổ khóa chính hãng Đổi trả trong vòng 7 ngày. Bảo hành 1 năm theo lỗi của nhà sản xuất.
 6. Hỗ trợ cứu hộ miễn phí nếu xe của bạn đang gặp sự cố khi tham gia giao thông.

Bảng giá sửa khóa xe máy tại nhà cho từng dòng xe

GIÁ SỬA KHÓA XE MÁYCHI PHÍ
Sửa khóa xe máy số Wave Future Sirius Dream Cup Blade….120k
Sửa khóa xe máy tay ga Honda SH125 SH 150 Airblade Vision Lead Click Winer150k
Sửa khóa xe máy tay ga Yamaha Grandle Nozza Nouvo Acruizo Mio Cuxi Luviat180k
Sửa khóa xe máy Attila Shark Victoria Elizbath Angela Elegant Galaxy Hayate, Impulse160k
Sửa khóa xe máy tay côn Exciter FZ150i R3 Raider GSX200k
Sửa khóa xe máy phân khối lớn Kawasaki BMW Ducati Triumph Harley-Davidson Z1000 CB400 CB1000…500k
Sửa ổ khóa bị kẹt hóc hỏng ổ trộm phá không thành150-250k
Mở phá khóa càng, mở nắp từ, mở cốp xe máy70-150k
Phí di chuyển phục vụ tại nhà50-100k

Xem ngay: Xem Ngay: Bảng giá làm chìa khóa xe máy khi bạn bị mất chìa mà không cần thay ổ khóa. Hay giá thay ổ khóa xe máy khi xe bạn đã bị hỏng ổ khóa rồi nhé.

Liên hệ alothosuakhoa để được tư vấn MIỄN PHÍ click gọi ngay

TƯ VẤN KỸ THUẬT KHÓA SMARTKEY ONLINE

Back To Top
Hotline: 0989 59 1247
Gọi Điện Ngay
Chát Zalo