skip to Main Content
5/5 - (1 bình chọn)

Nếu không may một ngày bạn làm mất chìa khóa xe Suzuki GSX 150. Thì buộc phải mua lại chìa khóa mới với giá hơn 2 triệu đồng nếu nhớ mã ID. Trường hợp không nhớ thì mức giá còn cao, giao động hơn 5 triệu đồng.

Mất chìa khóa xe Suzuki GSX 150 phải làm như thế nào ?
Mất chìa khóa xe Suzuki GSX 150 phải làm như thế nào ?

LẮP THAY NÂNG CẤP Ổ KHÓA SMARTKEY !!

BẤM GỌI NGAY THỢ SỬA KHÓA

ALOTHOSUAKHOA 24/24 – ĐẾN NGAY SAU 15 PHÚT LIÊN HỆ

CÔNG NGHỆ MỞ KHÓA AN TOÀN KHI MẤT HẾT CHÌA KHÓA

ĐÁNH CHÌA KHÓA KHI MẤT HẾT CHÌA TẠI CHỖ KHÔNG THÁO Ổ KHÓA

Vì vậy, Sửa Khóa Alothosuakhoa vừa chia sẻ giải pháp khi anh em làm mất chìa khóa thông minh trên dòng xe GSX-R150, S150. Cụ thể alothosuakhoa đưa ra 2 trường hợp xử lý cho anh em ở bài viết dưới đây nhé.

Tham khảo thêm: Khóa chống trộm xe Suzuki GSX R150

Cách xử lý khi mất chìa khóa xe Suzuki GSX 150

Mất chìa khóa xe Suzuki GSX 150 phải làm như thế nào ?
Mất chìa khóa xe Suzuki GSX 150

Trường hợp 1:

Mất chìa khóa và bạn vẫn nhớ mã ID (mã code gồm 4 chữ số)

Nếu còn nhớ mã ID smartkey của mình thì nhân viên alothosuakhoa chúng tôi hỗ trợ sao chép cài đặt lại mã ID lên chìa mới.

 • Thời gian thực hiện (ước tính): 15 phút
 • Giá thành remote: 1tr200k – 1tr300k

Trường hợp 2:

Mất chìa khóa và quên mã ID

Trong trường hợp anh em mất chìa khóa và quên luôn mã ID thì thợ sẽ hỗ trợ lấy lại mã ID trên hệ thống của Suzuki, tiến hành cài đặt + cấp lại mã chìa GSX-150 cho bạn.

 • Thời gian thực hiện (ước tính): 30 phút
 • Giá thành: 1tr600k – 1tr800k

Lưu ý: Sau khi làm chìa khóa mới, bạn nên cất giữ cẩn thận mã ID, mã này giúp anh em tiết kiệm được khối tiền khi chẳng may làm mất mà nó còn giúp anh em khởi động được xe khi không tìm thấy remote hoặc remote hết pin, anh em có thể nhập mã ID thông qua các thao tác với núm công tắc để mở khóa xe.

CHÌA KHÓA TỪ XE GSX 150 CẤU TẠO NHƯ THẾ NÀO?

Chìa khóa thông minh xe GSX 150 hay chìa khoá smartkey xe GSX 150 là một loại chìa khoá từ, chìa khoá kết nối không dây (keyless), phát được cùng lúc 2 loại tần số khác nhau, tần số thấp xác minh ID trong bán kính 0,8 mét và phát tần số cao 433mhz định vị xe trong bán kính 100m, có bảo mật tuyệt đối, không thể sao chép, giá thành rất cao.

Làm chìa khóa smartkey GSX 150

Dịch vụ của chúng tôi phục vụ tận nơi, làm chìa khoá smartkey GSX 150 điểm nổi trội của chúng tôi còn nằm ở trình độ đặc biệt thợ sửa khóa, tất cả các thợ khóa đều nắm vững chuyên môn, được tiếp cận những công nghệ mới hàng đầu, hiện đại, thợ giỏi có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, tâm huyết với nghề, xây dựng quy trình sửa khó khoa học.

Làm lại smartkey GSX 150 rất mất công, tốn thời gian và tốn tiền, nếu Quý khách làm chìa khóa smartkey GSX 150 trong hãng phải đặt hàng trước và thời gian chờ đợi từ 7 ngày – 30 ngày (chính sách hãng vào thời điểm này, ngoài ra còn tùy theo đại lý, tùy địa phương), còn làm lại chìa khoá smartkey GSX 150 ở bên ngoài thì lấy liền 5 phút – hơn 1 tiếng (tùy vào sự chuyên nghiệp của thợ).

Mất chìa khóa xe Suzuki GSX 150 phải làm như thế nào ?
Làm chìa khóa smartkey GSX

Làm chìa khóa smartkey GSX R150

Nhận làm chìa khóa smartkey GSX R150,cam kết lấy lại mã ID gốc (chính xác mã của hệ thống chìa khóa thông minh, bảo mật và an toàn tuyệt đối). Thời gian lấy lại mã nhanh chóng, phục vụ mọi lúc, mọi nơi.

Làm chìa khóa smartkey GSX S150

Nhận làm chìa khóa smartkey GSX S150. Khi mất chìa khóa Smartkey Suzuki GSX R150, sử dụng mã code (mã ID) để lập trình lại chìa khóa thông minh, làm lại remote chính hãng ban đầu, không phải sửa chữa, thay đổi gì.

Chuyện cần lưu tâm nhất là mã ID của xe mình là gì, chứ không phải mất ID thì xe hư luôn, phải thay mới toàn bộ. Thực ra xe chẳng hư gì cả, bạn quên ID chứ không phải xe GSX R150 của bạn quên ID.

Mất ID thì dò lại ID (get ID code, recover ID code) Khi đã có được mã ID thì thực hiện nạp thêm chìa khóa, làm lại chìa khóa smartkey. Xóa mã ID cũ, tạo mã ID mới, xóa chìa khóa cũ ra khỏi ổ khóa smartkey.

Làm chìa khóa smartkey GSX S150

Làm lại chìa khóa smartkey GSX 150 bao nhiêu tiền ?

Giá làm thêm chìa khóa smartkey GSX 150

Nhận làm thêm chìa khóa smartkey GSX 150 giá rẻ. Đọc mã ID chỉ 1 phút là bạn đã có ngay 1 chìa khóa mới.

Giá làm thêm chìa khóa thông minh GSX 150  là: 1triệu – 1tr200k

Giá làm thêm chìa khóa smartkey GSX 150

Giá làm lại chìa khóa smartkey GSX 150

Giá làm lại chìa khoá smartkey GSX 150 khi còn ID: 1tr200k – 1tr300k

Làm lại chìa khoá smartkey GSX 150 khi mất hết ID: 1tr600k – 1tr800k

Giá làm lại chìa khóa smartkey GSX 150

Bất cứ khi nào, bất cứ ở đâu,.. Bạn cần sửa khóa, làm lại, làm chìa khóa xe Suzuki hãy liên hệ với Sửa Khóa alothosuakhoa . Bằng kinh nghiệm, sự tâm huyết nhiệt tình cùng chất lượng tốt nhất. Chúng tôi cam kết mang đến bạn những dịch vụ hoàn hảo với mức giá cạnh tranh nhất thị trường.

Làm lại chìa khóa Smartkey xe Suzuki GSX 150 có an toàn không ?

 • Hệ thống chìa khóa xe GSX 150 được thợ khóa kiểm tra và đánh chìa lại, hoàn toàn giống như chìa zin của quý khách. Không tự ý đánh thêm hay tháo gỡ bất cứ thiết bị gì trên xe của quý khách. 
 • Hệ thống khóa smartkey xe GSX 150 được thiết kế trong đó khả năng xóa chìa khóa đã mất, xóa mã số đã mất để đảm bảo an toàn. Người thợ sửa khóa sử dụng nguyên tắc kỹ thuật của hãng giúp quý khách xóa chìa khóa, xóa mã khóa, đảm bảo an toàn cho người sử dụng xe máy GSX 150 sử dụng ổ khóa smartkey.

Nếu quý khách còn có thắc mắc gì liên quan tới việc làm chìa khóa xe Suzuki tận nơi, làm chìa khóa smartkey GSX 150 xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp chi tiết nhất.

Làm lại chìa khóa smartkey GSX 150 có an toàn không?

Có chìa khóa Smartkey xe Suzuki GSX 150 hàng nhái không

Bạn đang lo lắng về sự cố chìa khoá thông minh xe GSX 150 không mở khoá được sau khi làm lại thì thật may mắn, thời điểm trước 2020 ở Việt Nam và các thị trường khác chưa có nhà sản xuất nào sản xuất được chìa khoá thông minh xe GSX 150

Bạn yên tâm rằng, mọi chìa khoá từ xe GSX 150 sử dụng để kích hoạt ổ khóa smartkey Suzuki đều phải là chìa chính hãng. Không có một cách nào bẻ khóa, câu điện hay bất cứ cách thức gì làm nổ máy xe ngoại trừ phải nhập mã hơn 1 phút hoặc dùng chìa khoá thông minh Suzuki GSX 150 chính hãng.

Có chìa khoá smartkey xe GSX 150 hàng nhái không

Cách thức làm lại khóa Smartkey cho xe Suzuki GSX 150

Tất cả mạch điện tử hoạt động với chức năng được tạo ra từ Kỹ sư lập trình. Họ lập trình sẵn quy trình đăng ký chìa khoá từ vào xe bằng ID thì dựa vào đó thêm (đăng ký thêm) chìa khoá thông minh xe GSX 150 và chiếc xe.

Khi mất chìa khoá thông minh xe GSX 150, mất remote xe GSX 150, sử dụng mã code (mã ID) để lập trình lại chìa khoá thông minh xe GSX 150, làm lại được chìa khoá thông minh chính hãng như ban đầu, không phải sửa chữa, thay đổi gì. Chuyện cần lưu tâm nhất là mã ID của xe mình là gì, chứ không phải mất ID thì xe hư luôn, phải thay mới. Thật ra xe chẳng hư gì cả, bạn quên ID khác với việc xe quên ID.

Khi mất mã số ID thì hãng Honda, Suzuki, Yamaha không nhận làm lại chìa khoá thông minh xe máy. Mất mã ID xe GSX R150 S150 không làm lại được khi vô trung tâm bảo hành, hãng xe. Và làm lại được khi có thợ sửa khóa giúp dò đọc lại mã ID và cài đặt chìa khoá dựa vào ID của xe.

Như vậy, mất mã ID xe máy thì công việc rất cần thiết là tìm lại mã ID, lấy lại mã ID smartkey, get ID code, recover ID code. Khi đã có được mã ID thì có thể thực hiện nạp thêm chìa khoá, làm lại chìa khoá smartkey, xóa mã ID cũ tạo mã ID mới, xóa chìa khoá cũ ra khỏi ổ khóa smartkey.

Mất chìa khóa xe Suzuki GSX 150

Sửa khóa xe Suzuki GSX 150

Làm mất chìa khóa hoặc để quên đâu đó mà tìm mãi không thấy. Chìa khóa bị gãy, cong méo không sử dụng được hoặc sử dụng khó khăn không đảm bảo an toàn. Sau thời gian sử dụng chìa khóa và ổ khóa bị hư lỗi cần sửa chữa để đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Sửa ổ khóa xe Suzuki GSX hư hỏng khóa, bạn sẽ được thợ khóa alothposuakhoa giải quyết bằng cách làm lại chìa khóa xe máy Suzuki GSX mới như khóa chính hãng để tiện cho việc sử dụng. Trường hợp ổ khóa bị hư hỏng sẽ được chúng tôi tư vấn thay mới ổ khóa, hoặc bạn vừa trải qua vụ trộm xe bất thành việc thay ổ khóa mới sẽ đảm bảo an toàn hơn cho xe của bạn.

Dịch vụ sửa khóa làm chìa khóa Smartkey GSX uy tín chuyên nghiệp

Cửa hàng nhận thay thế, lắp đặt ổ khóa tận nơi, đổi chìa khóa – để vô hiệu hóa chìa khóa cũ, chìa khóa đã mất. Đánh chìa khóa xe Suzuki GSX nhanh chóng. Thợ khóa có chuyên môn mở khóa hầu hết các loại khóa, nhận sửa các loại khóa thợ khác bó tay, nhiều kỹ thuật khóa tư vấn, hỗ trợ.

Alothosuakhoa địa chỉ tin cậy của mọi người

alothosuakhoa chuyên làm điều khiển xe suzuki gsx 150. Để làm được khiển xe suzuki gsx 150 rất tốn thời gian bởi xe suzuki gsx là mẫu xe thể thao. Nên mọi chi tiết lắp ráp được tính toán và thiết kế rất tỉ mỉ. Các đai ốc và các khớp nhựa nhiều và chằng chịt nên độ liên kết cao.

Khi tháo các linh kiện này ra để làm lại chìa khóa mới cho xe rất vất vả. Và điều khiển xe của dòng này là rất đắt và khan hiếm trên thị trường. Nhiều khi phải nhập từ bên Thái lan vì khối lượng chìa ở trong nước mà nhà máy cung cấp. Cho các head là có hạn nên khi bạn có nhu cầu làm điều khiển xe suzuki gsx 150 . Bạn phải báo trước ít nhất 1 tuần để shop có thời gian chuẩn bị.

alothosuakhoa mang đến những lợi ích cho Bạn

Nếu có vướng mắc gì, hãy liên hệ tới alothosuakhoa để được tư vấn hỗ trợ về các loại khóa,ổ khóa các loại xe có mặt trên thi trường Việt Nam.Chúng tôi Nhận sửa khóa tận nơi 24/24 bất cứ khi nào bạn cần hỗ trợ về ổ khóa. Hiện tại, chúng tôi đã sử dụng nhiều công nghệ mở khóa hiện đại, mở khóa đánh chìa khóa an toàn không là hư hỏng ổ khóa tại chỗ.

Quy trình đánh chìa khóa xe máy:

 • Tiếp nhận yêu cầu làm chìa khóa từ phía khách hàng
 •  Đánh giá sơ bộ tình trạng xe thông qua những thông tin, hình ảnh mà quý khách hàng cung cấp và đưa ra giá tương đối
 •  Cử thợ đến địa điểm mà quý khách yêu cầu, kiểm tra tình trạng thực tế, đưa ra phương án cụ thể
 • Tiến hành đánh chìa khóa xe máy khi nhận được sự thống nhất từ khách hàng
 • Test lại chìa khóa xe máy
 •  Ghi phiếu bảo hành, nhận thanh toán và bàn giao lại sản phẩm cho khách hàng.

CAM KẾT: Thợ sửa khóa xe máy tại nhà alothosuakhoa đảm bảo

 1. Giữ nguyên ổ khóa xe máy theo nguyên bản. Chúng tôi không tháo bấy kỳ một con ốc nào của xe ra.
 2. Cắt Chìa khóa chính hãng các dòng xe Honda, Yamaha, Suzuki, SYM. Đảm bảo chất lượng tốt nhất không như chìa khóa lô ngoài chợ.
 3. Đánh chìa khóa đầy đủ chức năng như chìa khóa cũ của bạn đang sử dụng.
 4. Sửa ổ khóa đảm bảo bạn sử dụng dụng tốt ổn định trong thời gian dài.
 5. Bảo hành ổ khóa chính hãng Đổi trả trong vòng 7 ngày. Bảo hành 1 năm theo lỗi của nhà sản xuất.
 6. Hỗ trợ cứu hộ miễn phí nếu xe của bạn đang gặp sự cố khi tham gia giao thông.

Bảng giá sửa khóa xe máy tại nhà cho từng dòng xe

GIÁ SỬA KHÓA XE MÁYCHI PHÍ
Sửa khóa xe máy số Wave Future Sirius Dream Cup Blade….120k
Sửa khóa xe máy tay ga Honda SH125 SH 150 Airblade Vision Lead Click Winer150k
Sửa khóa xe máy tay ga Yamaha Grandle Nozza Nouvo Acruizo Mio Cuxi Luviat180k
Sửa khóa xe máy Attila Shark Victoria Elizbath Angela Elegant Galaxy Hayate, Impulse160k
Sửa khóa xe máy tay côn Exciter FZ150i R3 Raider GSX200k
Sửa khóa xe máy phân khối lớn Kawasaki BMW Ducati Triumph Harley-Davidson Z1000 CB400 CB1000…500k
Sửa ổ khóa bị kẹt hóc hỏng ổ trộm phá không thành150-250k
Mở phá khóa càng, mở nắp từ, mở cốp xe máy70-150k
Phí di chuyển phục vụ tại nhà50-100k

Xem ngay: Xem Ngay: Bảng giá làm chìa khóa xe máy khi bạn bị mất chìa mà không cần thay ổ khóa. Hay giá thay ổ khóa xe máy khi xe bạn đã bị hỏng ổ khóa rồi nhé.

Liên hệ alothosuakhoa để được tư vấn MIỄN PHÍ click gọi ngay

TƯ VẤN KỸ THUẬT KHÓA SMARTKEY ONLINE

Back To Top
Hotline: 0989 59 1247
Gọi Điện Ngay
Chát Zalo