Mở khóa Smartkey xe Vision không nổ máy

Rate this post

mở khóa xe Smartkey không đề được xe không nổ máy . Để kiểm tra xem xe không đề được do đâu cần kiểm tra tình trạng của các bộ phận: đèn pha, đèn công tơ mét, đèn xi nhan… Vậy xe máy không đề được là do yếu điện hay hết điện

khóa Smartkey Vision

Vậy bạn đã biết tại sao xe Vision không đề được và cách khắc phục cho lỗi này chưa?Hãy cùng Sửa khoá PHƯƠNG ĐÔNG chúng tôi tìm hiểu cụ thể trong bài viết dưới đây nhé.

các lỗi thường gặp khi xe Vision không đề được

+cảm biến bót thắng,chống gặt chân lỗi

+xe bị cháy relay đề không đề được

+xe bị hư mô tơ đề không đề được

+xe mất lửa đề không đánh lửa không nổ

+xe hết xăng,kiểm tra cẩn thận bình xăng

+xe lỗi hệ thống điện không thể nổ máy

Xe Vision không thể lên điện

Xe Vision không đề được do hết điện hoàn toàn

Dù bạn có bấm nút bao nhiêu lần xe Vision không đề được chắc chắn là do nguồn điện đã hết. Tất cả các dấu hiệu để nhận biết như: bật chìa khóa nhưng công tơ mét không sáng, bật xi nhan không sáng, bấm còi không kêu.

Hướng giải quyết cho vấn đề này rất đơn giản, bạn hãy tìm trung tâm chăm sóc xe rồi thay bình ắc quy mới. Trong trường hợp thay bình ắc quy mới vào xe chạy bình thường thì cho thấy ắc quy hết điện. Vì vậy bạn có thể nạp điện vào bình ắc quy cũ như ban đầu. Còn nếu thay bình ắc quy mới xe vẫn không chạy thì vấn đề có thể đến từ dây hở, cầu chì bị đứt.

Xe Vision không đề được do điện yếu

Khi bạn bấm nút đề, vẫn có tiếng đề lên nhưng chậm, yếu và không lên được thì có thể do điện bị yếu. Bạn hãy quan sát cường độ sáng của đồng hồ công tơ mét, đèn pha, đèn xi nhan có yếu không. Bấm còi thì kêu nhỏ khò khè như bị kẹt thì chắc chắn xe không đề được do điện yếu.

Cách giải quyết vấn đề này đơn giản, bạn có thể thay bình ắc quy mới hoặc nạp điện, đổ axit cho ắc quy. Sau khi thay thấy rằng bấm đề lên dễ hơn, đèn sáng hơn thì nguyên nhân rõ ràng đến từ bình ắc quy.

Xe có thể đề được, nhưng máy không nổ

Hiện tượng xe vẫn đề được nhưng chỉ kêu xình xịch rồi thôi không thể nổ được máy, nguyên nhân có thể là bugi của xe đã gặp vấn đề và không thể đánh ra lửa hoặc có thể do hệ thống cấp phát nhiên liệu bị thiếu (không đủ xăng hoặc không khí cấp vào bên trong). Bạn cần đề nghị thợ kiểm tra để có thể làm vệ sinh bugi hoặc thay mới cũng như vệ sinh bên trong buồng đốt để đảm bảo xe hoạt động tốt hơn.

Xe Vision khó đề vào sáng sớm hoặc xe lâu không sử dụng

Đây là tình trạng khá phổ biến mà nhiều người dùng hay gặp phải, xe thường khó có thể nổ vào buổi sáng hoặc vào mùa đông trời lạnh. Nguyên nhân có thể là do:

  • Không khí ẩm lạnh vào buổi sáng khiến tích tụ nước, bộ chế hoà khí không có đủ không khi để đốt nhiên liệu.
  • Bugi đã quá cũ và yếu nên không đáp ứng nhu cầu khi nổ xe. 

Quên chưa gạt chân chống hoặc đã cạn xăng

Hiện nay, các sản phẩm xe tay ga, trong đó cho xe Vision đều được thiết kế chân chống điện để đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Bởi vậy, để xe máy có thể đề được thì người dùng sẽ phải tiến hành gạt chân chống cạnh. Nếu bạn đã tiến hành mở khóa nhưng xe vision không đề được hãy kiểm tra xem chân chống của xe bạn đã được gạt lên hay chưa nhé

Cách khắc phục

  • Vệ sinh xe sạch thường xuyên sẽ để đảm bảo xe luôn ở trong điều kiện hoạt động tốt nhất. Hạn chế xảy ra hỏng hóc do bụi bẩn bám vào động cơ.
  • Bảo dưỡng xe định kỳ 6 tháng tới 1 năm để kịp thời phát hiện các lỗi về điện để tránh gặp trục trặc khi vận hành.
  • Nếu gặp trời mưa, nếu có thể thì hãy trú mưa. Không nên để xe dầm dưới nước mưa quá lâu. Ngoài ra, bạn cũng tuyệt đối không để xe lội vào các đường bị ngập, khi đó nước sẽ tràn vào bên trong xe và gây ảnh hưởng rất xấu tới hệ thống điện của xe khiến bạn có thể gặp nguy hiểm và tốn kha khá chi phí để sửa chữa về sau.

khi gặp các lỗi mà chúng ta không xác định đươc tốt nhất chúng ta nên liên hệ tới Trùn Tâm Bảo Hành của hãng xe hay dịa chỉ sửa khóa tin cậy để thay sửa các lỗi về khóa.

Sửa Khóa Tại Nhà Phương Đông Là đơn vị chuyên cung cấp phôi chìa khóa, dụng nghề khóa. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ sửa khóa – ổ khóa 

Leave a Reply

Hotline: 0989 59 1247
Gọi Điện Ngay
Chát Zalo