skip to Main Content
Rate this post

Alothosuakhoa chuyên thay mới,độ Ổ khoá Smartkey Honda chính hãng,Yamaha,SYM,AB, SHVN, SH Mode, Click, Vario, Winner X, PCX, Lead, Vision….tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh cũng như tất cả các Tỉnh Thành khác trong cả nước.Hổ trợ lắp đặt ổ khóa Smartkey tại nhà hoặc cửa hàng.Phục vụ 24/24 mọi lúc mọi nơi…

Ổ khoá Smartkey Honda chính hãng gắn lên xe Vario, Click (mẫu cũ), SH Mode, SHVN đời 2012 đến 2016, Vision, Winner X mà không cần chế cháo, riêng với dòng xe AB125, Lead, PCX (các đời cũ chưa có smartkey) có nút mở xăng phía trước thì phải lấy lại nút mở yên và xăng trong bộ ổ khoá zin cũ gắn qua.

Ổ khoá Smartkey Honda (chính hãng) dành cho AB, SHVN, SH Mode, Click, Vario, Winner X, PCX, Lead, Vision với nhiều tiện ích như sau:

Khả năng chống trộm xe máy ưu việt:

– Không dùng chìa khóa (Keyless): Phòng ngừa tối đa những can thiệp bằng ngoại lực vào lỗ khóa. Ngoài ra, nhờ cơ cấu đặc biệt của núm khóa điện, nếu không được kích hoạt bằng Thiết bị điều khiển FOB, thì dù có cố tình vặn để bẻ khóa thì cả ổ khóa Smartkey sẽ chỉ xoay tròn. Triệt tiêu nguy cơ quên chìa khóa tại ổ khóa.

– Kiểm soát khởi động của động cơ bằng mã hóa (Immobilizer): Loại bỏ hoàn toàn nguy cơ khởi động động cơ bằng đấu nối trực tiếp.

– Có tích hợp chức năng báo động khi xe bị di chuyển hoặc có lực tác động vào xe (không cần khởi động động cơ)

Tính tiện lợi khóa Smartkey Honda:

– Người lái không cần phải tra/rút chìa vào ổ khóa mà vẫn thực hiện được toàn bộ các thao tác như Đóng/Mở khóa cổ, Bật/Tắt khóa điện mở yên xe.

– Tích hợp tính năng xác định vị trí xe (Remote Response) .

Khóa thông minh Honda Smartkey với hình ảnh hiện đại:

-Tạm biệt với những loại chìa khóa truyền thống để chuyển Thiết bị điều khiển FOB với thiết kế sang trọng đầy tính thẩm mỹ. – Bao quanh ổ khóa điện là dải đèn LED màu xanh vừa có tác dụng soi sáng vừa nâng cao tính thẩm mỹ, ấn tượng cao cấp. * Những lưu ý khi sử dụng Khóa Thông minh Honda SMART Key chính hãng + Mã ID của Khóa Honda SMARTKey đi kèm Thiết bị điều khiển FOB có tác dụng trong các trường hợp cần mở khóa khẩn cấp hay khi cần cấp Thiết bị điều khiển FOB mới cất cẩn thận  

Tại sao cần phải lắp khóa Smartkey Honda Airblade?

Ổ khoá Smartkey Honda chính hãng cho AB, SHVN, SH Mode, Click, Vario
thokhoasphuongdong@gmail.com

Honda AirBlade là một trong những mẫu xe bán chạy nhất của hãng xe máy Honda trong những năm qua. Tuy nhiên, bên cạnh những cải tiến nổi bật về động cơ cũng như ngoại hình thì Honda lại chưa tích hợp loại khóa Smartkey Hoda cho dòng xe Airblade trở xuống. Do đó, số lượng xe Airblade mất trộm hàng năm rất cao.

Để khắc phục tình trạng mất trộm, Honda đã nhanh chóng phân phối các loại khóa Smartkey honda cho dòng xe này để cải tiến. Vì vậy, nếu xe của bạn là dòng xe này, bạn cũng nên lắp cho mình một ổ khóa chống trộm. Những ưu điểm khi lắp khóa này là:

– Bạn sẽ không cần phải sử dụng chìa khóa mà vẫn có thể sử dụng xe máy như thường. Nó thay thế hoàn toàn ổ khóa và chìa khóa truyền thống trước đây thành một cụm khóa thông minh và núm xoay.

– Ổ khóa Smartkey Honda AirBlade là một thiết bị chống trộm vô cùng hiệu quả, ngăn chặn 100% tình trạng dùng chìa khóa đa năng để bẻ.

– Chống cướp dễ dàng bởi tính năng tự động tắt máy khi nhận được tín hiệu từ khóa FOB.

– Có hệ thống chuông báo động cực kì thông minh, có thể kích hoạt bất cứ lúc nào nếu nó nhận ra được tình huống trộm cắp.

– Dễ dàng tìm kiếm xe máy từ xa, giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian tìm xe nếu để trong một bãi để xe rộng lớn.

Chính vì vậy, việc lắp khóa Smartkey Honda này là rất cần thiết.

Khóa Smartkey Honda lắp xe Air Blade có phải chế độ gì không?

Khóa Smartkey honda chính hãng lắp cho xe air blade hoàn toàn không phải chế độ gì cả, Một điểm rất đặc biệt là các đời của dòng xe Air blade thay đổi từ máy móc cho đến dàn áo bên ngoài nhưng riêng ổ khóa thì dường như không có gì thay đổi nhiều, ổ khóa của xe Honda Air Blade so với xe PCX thì y như nhau riêng ổ khóa của xe SH về ngoại hình cũng giống như ổ khóa của xe Air Blade và xe PCX nhưng chức năng mở nắp xăng thì không sử dụng tới.

Chính vì thế ổ khóa núm thông minh Smartkey của Honda SH và PCX sử dụng cho xe Air Blade không cần phải chế mũ hay chế độ gì trên xe.

Các dòng xe nên thay ổ khóa Smartkey:

Số lượng xe trên thị trường Việt Nam hiện nay là rất đa dạng, một vài dòng xe có giá thành khá cao nhưng lại không có sẵn khóa chống trộm. Bên cạnh đó, thiết kế ổ khóa của những dòng xe này lại khá phù hợp để lắp đặt khóa Smartkey.Honda Winner, xe SH Ý …

Đối với các bạn sử dụng một số dòng xe có thiết kế phần ổ khóa không thực sự phù hợp với Smartkey sẽ cần chế mũ để bắt được ổ khóa. Tuy nhiên, Shopdochoixe không khuyến khích các bạn chọn giải pháp này vì có thể ảnh hưởng đến thẩm mỹ của xe.

Những sơ suất có thể khiến xe gắn Smartkey bị mất trộm

Sóng thiết bị smartkey có thể bị dò,  trên thị trường “chợ đen” hiện nay, có một số thiết bị có thể dò sóng Smartkey ở phạm vi gần.. hệ thống FOB trên Smartkey luôn phát sóng và ổ khóa luôn nhận theo nguyên tắc 2M. Trong phạm vi đó, ổ khóa cho phép mở điện và sử dụng như bình thường, các thiết bị dò sóng có thể lợi dụng kẽ hở này để sao chép và bẻ khóa Smartkey.

Với mỗi một thiết bị có một thẻ ghi mã đi kèm. Luôn nhớ giữ thẻ này cẩn thận, đề phòng trong trường hợp mất chìa cần dùng mã này để mở xe khẩn cấp hoặc mang đến HEAD làm chìa mới. Hơn nữa, tránh để lộ mã chìa ra ngoài để tránh bị kẻ gian lợi dùng sao chép.

Nếu người dùng cầm bộ điều khiển FOB vẫn đứng trong phạm vi 2 mét tranh thủ làm một việc gì khác không để ý đến xe ( mua hàng, điện thoại…), thì xe giông như đã tắt máy nhưng vẫn quên chìa, dễ dàng nổ máy bị mất trộm.

Cách chống trộm an toàn hơn khi đã có sẵn khóa chống trộm Smartkey thông minh

Khách hàng mua xe đã có sẵn khóa chống trộm xe máy thông minh Smartkey – quẹt thẻ từ hoặc một loại khóa chống trộm thông thường khác, tuy vậy vẫn chưa thực sự an toàn để bảo vệ xe, để an toàn hơn khách hàng có thể gắn thêm khóa định vị xe máy khóa công tắc phụ, khóa đĩa cho dế yêu để bảo vệ xe an toàn hơn.

https://www.youtube.com/watch?v=QwdIo7lZ964

1.Lắp thêm khóa định vị Viettel để bảo vệ an toàn cho xe

Khóa định vị xe máy Viettel là dịch vụ cho phép chống trộm thông qua mạng di động Viettel và hệ thống định vị toàn cầu GPS . Dịch vụ cho phép định vị và điều khiển xe bằng điện thoại với nhiều tiện ích như theo dõi vị trí xe, giám sát hành trình, bảo vệ chống trộm, tắt máy từ xa…

Nếu không may xe của bạn bị kẻ gian lấy mất và bạn nhìn thấy ngay trước mắt thì tính năng này sẽ giúp bạn ngay lập tức tắt động cơ xe ngăn chặn hành vi tẩu thoát của bọn trộm. Nếu trường hợp xe đã mất từ lâu thì bạn hãy xác định vị trí của phương tiện thông qua chức năng định vị, kết hợp với Tắt máy từ xa để tìm lại xe bị mất. Khi đến gần với phương tiện rồi, bạn hãy Tắt máy xe để không cho kẻ gian tẩu thoát cùng xe máy của bạn.

2.Mua thêm khóa đĩa xe máy

Với những tay trộm chuyên nghiệp, tuy có thể dùng thiết bị công nghệ cao để phá sóng để bẻ khóa smartkey hoặc dùng đoãn để bẻ ổ khóa xe máy thông thường 1 cách dễ dàng chưa tới 5s là có thể lấy được xe của bạn. Tuy vậy, với việc trang bị thêm khóa đĩa là không thể thiếu để tăng thêm thời gian không kịp bẻ khóa của trộm, hoặc không bị đẩy đi chỗ khác để bẻ khóa tháo định vị ra khỏi xe.

Bài viết tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn hy vọng sẽ mang đến những thông tin hữu ích cho bạn.và bạn có sự lựa chọn địa chỉ uy tín để lắp  khóa chống trộm cho xe của bạn .Mọi thắc mắc và ý kiến vui lòng liên hệ thokhoaphuongdong@gmail.com để được tư vấn miễn phí các vấn đề về khóa

Kỹ Thuật Hỗ Trợ Miễn phí :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top
Hotline: 0989 59 1247
Gọi Điện Ngay
Chát Zalo