skip to Main Content
5/5 - (1 bình chọn)

Công nghệ Smart Key Honda SH là hệ thống chìa khoá thông minh nhiều an toàn và tiện dụng như ô tô sang, lần đầu tiên trang bị trên xe máy tại Việt Nam. Nhưng nếu không hiểu cách sử dụng, người dùng sẽ gặp không ít phiền phức. Hãy cùng alothosuakhoa tìm hiểu những hướng dẫn sử dụng khoá thông minh Honda SH hiệu quảngay sau đây nhé!

Hướng dẫn sử dụng khoá thông minh Smart Key Honda SH hiệu quả
Hướng dẫn sử dụng khoá thông minh Smart Key Honda SH hiệu quả

Liên hệ alothosuakhoa để được tư vấn MIỄN PHÍ click gọi ngay

TƯ VẤN KỸ THUẬT KHÓA SMARTKEY ONLINE

1. Cấu tạo và nguyên lý hoạt động

Hệ thống khóa mưu trí của xe Honda gồm 5 bộ phận chính. Thiết bị tinh chỉnh và điều khiển FOB ( chìa khóa mưu trí ) truyền nhận tín hiệu tới bộ điều khiển và tinh chỉnh điện tử và bộ vi giải quyết và xử lý TT. Bộ điều khiển và tinh chỉnh điện tử ( Smart Control Unit ) nhận tín hiệu từ chìa khóa theo người để truyền tín hiệu tới bộ giải quyết và xử lý TT điều khiển và tinh chỉnh đánh lửa và tinh chỉnh và điều khiển cụm khóa ( ổ khóa trên xe ) .

Bộ giải quyết và xử lý TT tinh chỉnh và điều khiển mạng lưới hệ thống đánh lửa. Cụm khóa mưu trí nhận tín hiệu tinh chỉnh và điều khiển của bộ tinh chỉnh và điều khiển khóa mưu trí, đồng thời để người dùng thao tác quản lý và vận hành cơ bản của xe .

Khi chủ xe ấn vào núm khóa điện và giữ bật xóa chính sách bảo mật thông tin trên FOB, bộ xử lí TT ( CPU ) của Bộ tinh chỉnh và điều khiển khóa mưu trí sẽ được khởi động và dùng ăng-ten so sánh mã xác nhận với Thiết bị tinh chỉnh và điều khiển FOB qua tín hiệu không dây. Lúc này mạng lưới hệ thống điện tử được cho phép người lái hoàn toàn có thể xoay khóa trên xe máy để mở khóa cổ, khóa yên cũng như chuyển về nấc bật chuẩn bị sẵn sàng khởi động .

Khi xoay núm khóa sang vị trí bật ( kí hiệu I trên ổ ), bộ điều khiển và tinh chỉnh khóa sẽ gửi xác nhận tới bộ giải quyết và xử lý TT ECM được cho phép khởi động động cơ thông thường .

Hướng dẫn sử dụng khoá thông minh Smart Key Honda SH hiệu quả

2. Cách sử dụng

Trên chìa khóa mưu trí có 3 phím tinh chỉnh và điều khiển : xác định xe, chống trộm và khởi động xe .

Khi bấm nút định vi xe hình tượng xe máy trên FOB, xe sẽ nháy xi-nhan và sáng ổ khóa trên xe để người lái thuận tiện xác định xe trong bãi đỗ, trong đêm. Thử nghiệm cho thấy khoảng cách lên tới 50 m .

Khi bấm nút báo động chống trộm hình loa trên chìa khóa, mạng lưới hệ thống kích hoạt khiến khi có tác động ảnh hưởng vào xe, xe sẽ phát tín hiệu âm thanh và xi-nhan nháy liên tục báo động. Tùy theo tác động ảnh hưởng nhẹ hay mạnh, báo động sẽ lê dài trong 10 hay 50 giây. Bấm một lần nữa, mạng lưới hệ thống sẽ vô hiệu báo động .

Tính năng khởi động xe có hình chìa khóa trên FOB. Khi nhấn giữ tới khi đèn báo trên chìa khóa màu xanh, người dùng hoàn toàn có thể xoay ổ khóa trên xe để mở yên, khởi động động cơ. Nhấn giữ tới khi chìa FOB nháy đèn đỏ, ổ khóa sẽ bị khóa không hề xoay. Nếu cố ý vặn để bẻ khóa thì cả ổ khóa sẽ chỉ xoay tròn. Khi đã mở FOB, vặn chìa trên xe tới nấc SEAT để mở khóa yên qua nút bật bên cạnh. Xoay ổ khóa về nấc I để khởi động động cơ .

Hướng dẫn sử dụng khoá thông minh Smart Key Honda SH hiệu quả
Hướng dẫn sử dụng khoá thông minh Smart Key Honda SH hiệu quả

3. Những quan tâm khi sử dụng SH 125 i / 150 i mới

Chắc chắn luôn đưa khóa về nấc O sau khi tắt máy, tuyệt đối không để ở nấc SEAT sau khi dừng xe lấy đồ. Vì dù có bật khóa bảo mật an ninh thì vẫn hoàn toàn có thể mở yên thuận tiện. Tuy nhiên nếu đưa chìa ra xa khỏi xe ngoài 2 m thì sau khoảng chừng vài giây xe cũng tự kích hoạt khóa động cơ .

Honda Nước Ta hoàn toàn có thể cấp 4 chìa mưu trí FOB theo 1 mã xác nhận bảo mật thông tin tương ứng với xe. Các chìa đều có năng lực chống nước. Theo thử nghiệm của Honda, chìa hoàn toàn có thể chịu nước sâu 1 m trong thời hạn 1 giờ ở điều kiện kèm theo nhiệt độ 20 và 80 độ C .

Khi xe SH đang chạy mà FOB bị rơi trên đường hình tượng chìa khóa trên đồng hồ đeo tay sẽ nháy liên tục báo hiệu. Chìa khóa cũng được khuyến nghị tránh để dưới nắng gắt, cạnh nam châm từ và vật có phát sóng radio đề phòng hao pin sớm .

Cách khởi đông xe không có chìa khóa

Nếu không có chìa vẫn hoàn toàn có thể mở yên xe bằng phương cách thủ công bằng tay. Cậy nắp nhựa bên yếm phải, thò khóa lắc kê đi kèm với xe vào vặn khóa cơ cũng mở được yên .

Nếu mất chìa khóa, vẫn hoàn toàn có thể khởi động bằng jack khẩn cấp trong hộc Ác-quy và nhập mã bảo mật thông tin qua ổ khóa trên xe. Do vậy luôn giữ kín mã xác nhận riêng của từng xe. Do mạng lưới hệ thống Honda Smart Key có tính bảo mật thông tin và đồng nhất, những hư hỏng nên tới TT bảo hành chính hãng để khắc phục .

Sự quan trọng của FOB là thế, có lẽ rằng Honda nên tính tới chuyện thêm ngược tính năng xác định chìa FOB từ xe để thuận tiện cho người dùng Việt !

alothosuakhoa chuyên cung cấp khóa các dòng xe sh Việt Nam,xe sh nhập khẩu và các dòng xe tay ga khác. Bạn có nhu cầu xin liên hệ tới

Liên hệ alothosuakhoa để được tư vấn MIỄN PHÍ click gọi ngay

alothosuakhoa mang đến những lợi ích cho Bạn

Nếu có vướng mắc gì, hãy liên hệ tới Alothosuakhoa để được tư vấn hỗ trợ về các loại khóa,ổ khóa các loại xe có mặt trên thi trường Việt Nam.Chúng tôi Nhận sửa khóa tận nơi 24/24 bất cứ khi nào bạn cần hỗ trợ về ổ khóa. Hiện tại, chúng tôi đã sử dụng nhiều công nghệ mở khóa hiện đại, mở khóa đánh chìa khóa an toàn không là hư hỏng ổ khóa tại chỗ.

Quy trình đánh chìa khóa xe máy:

 • Tiếp nhận yêu cầu làm chìa khóa từ phía khách hàng
 •  Đánh giá sơ bộ tình trạng xe thông qua những thông tin, hình ảnh mà quý khách hàng cung cấp và đưa ra giá tương đối
 •  Cử thợ đến địa điểm mà quý khách yêu cầu, kiểm tra tình trạng thực tế, đưa ra phương án cụ thể
 • Tiến hành đánh chìa khóa xe máy khi nhận được sự thống nhất từ khách hàng
 • Test lại chìa khóa xe máy
 •  Ghi phiếu bảo hành, nhận thanh toán và bàn giao lại sản phẩm cho khách hàng.
Hướng dẫn sử dụng khoá thông minh Smart Key Honda SH hiệu quả

CAM KẾT: Thợ sửa khóa xe máy tại nhà alothosuakhoa đảm bảo

 1. Giữ nguyên ổ khóa xe máy theo nguyên bản. Chúng tôi không tháo bấy kỳ một con ốc nào của xe ra.
 2. Cắt Chìa khóa chính hãng các dòng xe Honda, Yamaha, Suzuki, SYM. Đảm bảo chất lượng tốt nhất không như chìa khóa lô ngoài chợ.
 3. Đánh chìa khóa đầy đủ chức năng như chìa khóa cũ của bạn đang sử dụng.
 4. Sửa ổ khóa đảm bảo bạn sử dụng dụng tốt ổn định trong thời gian dài.
 5. Bảo hành ổ khóa chính hãng Đổi trả trong vòng 7 ngày. Bảo hành 1 năm theo lỗi của nhà sản xuất.
 6. Hỗ trợ cứu hộ miễn phí nếu xe của bạn đang gặp sự cố khi tham gia giao thông.

Bảng giá sửa khóa xe máy tại nhà cho từng dòng xe

GIÁ SỬA KHÓA XE MÁYCHI PHÍ
Sửa khóa xe máy số Wave Future Sirius Dream Cup Blade….120k
Sửa khóa xe máy tay ga Honda SH125 SH 150 Airblade Vision Lead Click Winer150k
Sửa khóa xe máy tay ga Yamaha Grandle Nozza Nouvo Acruizo Mio Cuxi Luviat180k
Sửa khóa xe máy Attila Shark Victoria Elizbath Angela Elegant Galaxy Hayate, Impulse160k
Sửa khóa xe máy tay côn Exciter FZ150i R3 Raider GSX200k
Sửa khóa xe máy phân khối lớn Kawasaki BMW Ducati Triumph Harley-Davidson Z1000 CB400 CB1000…500k
Sửa ổ khóa bị kẹt hóc hỏng ổ trộm phá không thành150-250k
Mở phá khóa càng, mở nắp từ, mở cốp xe máy70-150k
Phí di chuyển phục vụ tại nhà50-100k

Xem ngay: Xem Ngay: Bảng giá làm chìa khóa xe máy khi bạn bị mất chìa mà không cần thay ổ khóa. Hay giá thay ổ khóa xe máy khi xe bạn đã bị hỏng ổ khóa rồi nhé.

Liên hệ alothosuakhoa để được tư vấn MIỄN PHÍ click gọi ngay

TƯ VẤN KỸ THUẬT KHÓA SMARTKEY ONLINE

Chú ý: Không nhận sửa mở phá khóa trong các trường hợp có tranh chấp, trộm cắp đồ của gia đình, tập thể, cơ quan công ty.

Back To Top
Hotline: 0989 59 1247
Gọi Điện Ngay
Chát Zalo