skip to Main Content
5/5 - (1 bình chọn)

Bạn đang muốn Sửa Khóa Xe BMW X5 – Làm Chìa Khóa Xe BMW X5 khi chìa khóa xe BMW của bạn bị hỏng hoặc bị mất. Bạn đang có nhu cầu làm thêm chìa khóa BMW X5? Bạn không muốn phải cẩu xe ra Gara hãy hãng xe BMW? Bạn có thể tham khảo Sửa Khóa Alothosuakhoa.

Sửa Khóa Xe BMW X5 – Làm Chìa Khóa Xe BMW X5

Alothosuakhoa chuyên làm chìa khóa thông minh xe BMW X5, làm chìa khóa xe BMW X5 mọi đời xe, làm chìa khóa từ, chìa khóa có chip, làm
chìa khóa điện điều khiển, làm chìa khóa thông minh (smartkey) xe nhấn nút đề và mọi loại chìa khóa khác của BMW X5.

Nhận sửa lại chìa khóa kia BMW X5 rơi vào nước, thay pin, thay vỏ chìa khóa BMW X5, xóa mã chìa bị mất, thay đổi bi ổ khóa cửa cho chìa cũ không mở được nữa.Để được tu vấn miễn phí về kỹ thuật về các loại khóa xin gọi tới : 0989591247-0916571247

Alothosuakhoa Xử lí các loại chìa khóa xe BMW X5

 • Chìa khóa cơ cắm vặn nổ có chip từ
 • Chìa khóa điều khiển thông minh 3 nút, 4 nút
 • Chìa khóa remote thông minh smartkey
 • Độ gập chìa khóa xe BMW X5

Các dịch vụ về chìa khóa xe BMW X5 của Alothosuakhoa

 • Cung cấp  các dịch vụ cài đặt, lập trình chìa khóa xe BMW X5, xóa mã chìa khóa remote BMW X5 khi bị mất, cài lại mã mới
 • Cung cấp phôi chìa BMW X5 chính hãng, giá theo số lượng 
 • Làm thêm chìa khóa xe BMW X5 dự phòng với tất cả các đời xe, chìa khóa điện, chìa khóa chip từ, chìa khóa gập
 • Làm lại chìa khóa smartkey BMW X5 khi bị mất hết chìa tận nơi.
 • Sửa khóa xe BMW X5, sửa chữa chìa khóa remote điều khiển BMW X5 các lỗi các đời xe từ đời cũ cho tới đời mới nhất.

 • Nhận mở khóa cửa, cốp xe ô tô BMW X5 khi hết bình hoặc quên hoặc mất chìa khóa
 • Thay vỏ chìa khóa remote BMW X5
 • Thay pin chìa khóa xe thông minh BMW X5.
 • Độ chìa gập xe BMW X5, giúp mang vẻ đẹp hiện đại, dễ dàng mang theo, tiện lợi khi sử dụng, tránh những trường hợp bị gãy chìa, chìa chục vào người khi bỏ túi.

Thông tin cần cung cấp khi làm chìa khóa xe BMW X5?

Nhu cầu làm chìa khoá xe BMW X5 ngày một gia tăng. Để làm chìa khóa xe ô tô mới, đầu tiên bạn cần xác định chìa khóa xe của bạn thuộc loại nào. Những thông tin cơ bản nhất bạn cần nắm rõ để cung cấp cho kỹ thuật khóa bao gồm: Dòng xe, đời xe, năm sản xuất, chìa remote hay smartkey?

Nếu bạn còn chìa khóa gốc thì khi đi làm nên mang theo, bởi việc sao chép một chiếc chìa khóa đơn giản hơn rất nhiều so với việc làm mới hoàn toàn. Đặc biệt chi phí đánh chìa mới cũng rẻ hơn là làm mới.

Ngoài những thông tin trên thì trong trường hợp khóa xe BMW X5 bị hỏng bạn nên mô tả đúng tình trạng khóa để nhân viên kiểm tra kỹ lưỡng. Trong trường hợp khóa xe BMW X5 có thể sửa được thì bạn sẽ không cần tốn tiền làm hẳn 1 chiếc khóa mới. Rất nhiều người đã tự cho rằng chiếc khóa của mình đã bị hỏng hoàn toàn trong khi có thể nó chỉ đang hết pin.

Làm chìa khóa xe BMW X5 3 nút

Làm chìa khóa xe BMW X5 sử dụng remote rời 3 nút, bây giờ thêm một chìa khóa remote gập xe BMW X5 để sử dụng. Cả 2 chìa khóa đều hoạt động bình thường cùng lúc.

Alothosuakhoa chuyên làm chìa khóa xe BMW X5, chuyên làm chìa khóa xe ô tô, xe hơi, xe tải. Phục vụ sửa khóa xe ô tô, làm chìa khóa xe BMW X5 nhanh chóng, chuyên nghiệp. Chìa khóa đầy đủ chức năng chỉ trong vòng 20-30 phút, bạn sẽ có được chiếc chìa khóa hoàn hảo, sử dụng ngay không phải chờ đợi lâu, không làm nhỡ việc của bạn và trên hơn hết giá chỉ bằng một nửa của hãng mà chất lượng cam kết y hàng, còn có bảo hành dài hạn, dịch vụ sau bán hàng tốt nhất.

Làm chìa khóa thông minh xe BMW X5 3 nút 

Nhận làm chìa khóa smartkey thông minh xe BMW X5, làm thêm, làm lại chìa khóa nhanh chóng, giá rẻ

Cốp mở bằng nút bấm: Người dùng có thể dễ dàng mở cốp chỉ bằng nút bấm một chạm, không cần dùng đến chìa khoá giống như các phiên bản còn lại.

Khởi động nút bấm: Là mẫu xe trẻ trung và năng động, BMW X5 không thể thiếu tính năng khởi động nút bấm, một trang bị phổ biến trên ô tô hiện đại ngày nay.

Chìa khoá thông minh: Người dùng dễ dàng khoá/mở khoá cửa xe bằng chìa khoá thông minh.

Khởi động từ xa: Chiếc xe có thể khởi động từ xa, đồng thời khởi động hệ thống điều hoà trước khi hành khách bước lên xe.

Làm chìa khóa thông minh xe BMW X5 4 nút

Chìa khóa thông minh BMW X5 4 nút sử dụng cho các dòng xe BMW X5 đời có nút khởi động Start-Stop. Chìa khóa thông minh BMW X5 có 4 nút chức năng: mở cửa, khóa cửa, báo động và mở cốp. Quá trình làm thêm chìa khóa BMW X5 hoàn tất mất khoảng 20-30 phút. Nhận làm xe BMW X5 mất hết chìa không tháo ổ khóa, sử dụng thiết bị (tool locksmith) chuyên dụng để thao tác nhanh và chính xác.

Quá trình làm chìa khóa xe BMW X5 bị mất hết của Alothosuakhoa như thế nào?

Khi lấy được mã chip chìa khóa theo  xe của bạn, thợ khóa tiến hành thực hiện cài đặt mã chip trên phần điều khiển của chìa khóa. Phần cơ sẽ phải dò lại trên ổ khóa, công đoạn này mất khoảng 15 – 20 phút.

Lưu ý: Bạn có thể sao chép thêm 1 chía khóa dự phòng, để tránh trường hợp chìa khóa xe bị mất nữa nhé. Vì việc làm thêm chìa khóa sẽ rẻ hơn rất nhiều so với việc làm lại chìa khóa.

Mở khóa cửa xe BMW X5

Mở khóa xe bị sập cửa xe BMW X5 và để quên chìa khóa bên trong xe, cam kết mở khóa cửa xe ô tô xoay ruột, không bung cửa, không tróc sơn, sửa khóa không cần tháo ổ khóa khi mất hết chìa… sử dụng công nghệ tools chuyên dụng từng dòng xe, xử lý xoay ổ khóa như vặn chìa.

Thay vỏ chìa khoá xe BMW X5

Nếu khóa xe BMW X5 của bạn đã quá cũ, hoặc bị rách vỏ, hư vỏ, bạn có thể đến cửa hàng của chúng tôi để thay vỏ mới.

Thay pin chìa khóa xe BMW X5

Những chìa khóa thông minh smartkey xe BMW X5 khi sử dụng lâu sẽ hết pin, đèn màu đỏ nhấp nháy là dấu hiệu xe sắp hết pin. Bạn nên chú ý thay pin kịp thời, để không gặp phải trường hợp sẽ không nổ máy.

Sửa khóa xe BMW X5

Tất nhiên dòng xe nào cũng thế, trong quá trình sử dụng sẽ không thể tránh khỏi việc hư hỏng, đặc biệt là những phần sử dụng nhiều như là chìa khóa xe BMW X5, những vấn đề về khóa sẽ không thể tránh khỏi, và chắc chắn bạn sẽ phải nhờ tới thợ khóa trong thời gian, trường hợp… không biết trước.

Nhận sửa lại chìa khóa, thay vỏ chìa khóa, thay pin chìa khóa, sửa remote chìa khóa xe BMW X5 mau hết pin, sửa mạch, sửa remote chập chờn, sửa nút nhấn bị bể, xử lí tất cả các vấn đề của khóa xe ô tô BMW X5.

Sửa ổ khóa xe BMW X5 bị hỏng lỗi không nhận chìa.  Nếu bạn gặp các vấn đề hay khó khăn gì khi sử dụng chìa khóa BMW X5 thì hãy gọi cho chúng tôi về số hotline: 0989591247-0916571247 để được tư vấn hỗ trợ miễn phí.

Lựa chọn giữa hãng xe, gara và Alothosuakhoa

Đối với hãng xe, gara: Đầu tiên bạn cần chuẩn bị giấy tờ đầy đủ, gọi đến hãng xe nhờ nhân viên ở hãng kéo xe của bạn về hãng. Đến Hãng xe BMW làm chìa khóa, dịch vụ ở hãng tốt, chất lượng cao, tuy nhiên việc làm lại chìa khóa xe BMW X5 khá mất thời gian, thông thường phải mất 3 – 7 ngày thì bạn mới được cấp 1 chìa khóa mới. Làm ảnh hưởng đến việc di chuyển của bạn.

Đối với thợ khóa: thợ khóa Alothosuakhoa với máy móc công nghệ hiện đại nhất. Việc làm lại chìa khóa xe BMW X5 khá đơn giản, nếu xe bạn là chìa khóa cắm vặn ổ thợ sẽ tiến hành đo bi cắt chìa khóa. Còn nếu xe bạn sử dụng chìa thông minh ấn nút start top thì thợ tiến hành đọc mã chip, cấp lại mã chip cho xe của bạn. Giá làm chìa khóa xe BMW X5 thì chắc chắn sẽ rẻ hơn hãng. 

Phôi chìa khóa nhập giá gốc, chính hãng. Làm chìa khóa xe BMW X5 ở Alothosuakhoa, bạn có thể kiểm tra chất lượng chìa khóa, sử dụng tốt thì mới thanh toán cho chúng tôi.

Alothosuakhoa làm chìa khóa xe BMW X5? Bạn Nên Lựa Chọn

 • Phôi chìa chuẩn chính hãng
 • Bảo hành 12 tháng
 • Giá rẻ hơn hãng
 • Làm chìa khóa xe BMW X5 nhanh chóng
 • Không chờ đợi lâu
 • Đến ngay 15 phút, phục vụ tận nơi
 • Kiểm tra chất lượng chìa khóa rồi mới thanh toán.
 • Thợ sẽ xóa hết dữ liệu trong máy khi làm xong chìa khóa cho khách.
 • Làm việc 24/7 kể cả ngày lễ tết.
 • Tư vấn miễn phí giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Bạn có thể lựa trọn 1 trong 2 trường hợp sau để làm chìa khóa BMW X5

Trường hợp 1: Làm chìa khóa xe ô tô BMW X5 tận nơi, tận nhà, trên đường… nơi bạn gặp sự cố, chúng tôi sẽ có mặt ngay sau 15 phút gọi.

Trường hợp 2: Bạn có thể làm chìa khóa xe BMW X5 ở cửa hàng của chúng tôi tại :

 • Số 196 Nguyễn Lân, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Số 142 Phan đình phùng, Quận Phú nhuận, HCM.
 • Số 55 Cách mạng tháng 8, Quận Cẩm lệ, Đà nẵng.

Với kinh nghiệm 10 năm trong nghề, có các chi nhánh và đội ngũ thợ đông đảo, chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách tận nơi. Bạn cũng có thể làm thêm chìa khóa tại cửa hàng của húng tôi alothosuakhoa.

Khi chìa khóa xe ô tô BMW X5 của bạn gặp vấn đề, ở bất cứ nơi đâu, như ở nhà, ở nơi làm việc, ở trên đường, ở gara…. bất cứ thời gian nào trong ngày, kể cả ngày lễ tết,… Chúng tôi sẽ có mặt tận nơi ngay sau 10- 15 phút gọi, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.

Alothosuakhoa với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề: trung tâm hoạt động trong thời gian dài nên gặp nhiều tình huống sửa khóa xe ô tô trên thị trường, chính điều đó đã tích góp kinh nghiệm giúp trung tâm nhanh nhạy, giải quyết tốt tất cả các vấn đề đặt ra.

Trung tâm sửa khóa với đội ngũ chuyên nghiệp , lành nghề: trung tâm có đội ngũ thợ sửa khóa chuyên nghiệp nhất thị trường đảm bảo chất lượng sửa khóa xe máy tối ưu nhất trên thị trường hiện nay. Đảm bảo khi sửa khóa xe ô tô không tháo xe, không thay thế linh kiện, không gây trầy xước mất thẩm mĩ xe

Sửa khóa xe ô tô trong thời gian nhanh nhất: các vấn đề khó khăn  về sửa khóa xe máy bạn gặp phải sẽ được chúng tôi giải quyết nhanh chóng trong vòng 5 đến 10 phút. Đảm bảo khi lựa chọn dịch vụ cả công ty bạn sẽ được tận tình phục vụ, đảm bảo tiến độ công việc mà không lo chậm chễ trong mọi hoàn cảnh dù mua hay nắng.

Sửa khóa xe ô tô giá rẻ nhất thị trường: chúng tôi luôn lấy sự hài lòng cỉa kgachs hàng là yếu tố chủ đạo cho mọi hoạt động vì thế mọi dịch vụ sửa khóa xe máy của chúng tôi luôn có giá rẻ nhất thị trường hiện nay

Đến với trungtamsuakhoatainha là bạn đến với cơ sở sửa khóa xe ô tô ,  sửa khóa xe máy có đội ngũ thợ lành nghề, chuyên nghiệp, công cụ sửa khóa hiện đại cùng với trách nhiệm cao trong nghề nghiệp đảm bảo mang đến sự tin tưởng, hài lòng đối với mọi khách hàng. Hi vọng trung tâm sẽ là địa chỉ sửa khóa xe máy bỏ túi hữu ích với mọi khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có một dịch vụ tốt nhất cho bạn.

https://www.youtube.com/watch?v=_2Rxfkf6tsI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top
Hotline: 0989 59 1247
Gọi Điện Ngay
Chát Zalo