skip to Main Content
5/5 - (1 bình chọn)

Alothosuakhoa Sửa Khóa Xe KIA Rondo – Báo Giá Làm Chìa Khóa Xe KIA Rondo tận nơi với giá cực tốt, dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín. Đảm bảo hàng luôn có sẵn với chế độ phục vụ khách hàng nhanh, hiệu quả, hợp lý. Làm chìa khóa remote ô tô KIA nhanh chóng có liền. Làm mất hết chìa khóa remote ô tô KIA, mở cửa xe khi quên chìa khóa trong 10phút.

Sửa Khóa Xe KIA Rondo – Giá Làm Chìa Khóa Xe KIA Rondo

Chuyên cung cấp các dịch vụ về cài đặt, thay thế, sửa khóa xe. Bao gồm: chìa khóa thông minh (chìa Smartkey; chìa Keyless go) có chức năng Comfort Access; chìa khóa remote; chìa khóa từ; chìa khóa gập; chìa khóa nổ máy. Cung cấp phôi chìa zin, chìa độ, thay pin, vỏ chìa khóa các dòng xe cao cấp. Để được tư vấn kỹ thuật miễn phí về các loại khóa xin giọi tới: 0989591247-0916571247

Phôi chìa khóa xe KIA Rondo chính hãng

Khi mua phôi chìa về Quý khách phải cài đặt chìa khóa này vào xe mới sử dụng được. Cần được hỗ trợ bởi chuyên viên về khóa ở hãng hoặc thợ khóa chuyên nghiệp. Các lỗi cài đặt có thể xãy ra khiến xe của bạn không thể hoạt động bình thường, không thể khởi động hoặc không thể mở cửa. (Sửa Khóa Xe KIA Rondo)

Do vậy bạn cần phải cẩn trọng và liên hệ chuyên viên uy tín, đảm bảo. Khách hàng chỉ mua phôi chìa khóa (giá thấp hơn rất nhiều do không gồm phí cài đặt + chế độ bảo hành vì trong quá trình cài đặt quý khách làm lỗi chìa khóa thì không thể bảo hành được). Cung cấp chìa khóa và hỗ trợ cài đặt làm chìa khóa đầy đủ (từ A-Z, kể cả răng phôi chìa khóa, xe mất hết chìa). (Sửa Khóa Xe KIA Rondo)

Làm chìa khóa xe KIA Rondo

Chìa khóa KIA Rondo được trang bị chíp từ mã hóa động cơ khác mới mẫu xe đời thấp , có nghĩa là khi các bạn làm 1 chìa khóa thường vào chỉ có thể vặn mở máy nhưng không đề nổ xe được bạn bắt buộc phải có chíp từ của chính xe đó thì xe mới hoạt động bình thường được, về vấn đề này cạc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi dể được tư vấn (Sửa Khóa Xe KIA Rondo)

Các bước làm thêm chìa khóa xe kia rondo như sau, khách hàng sau khi được tư vấn và chọn được mẫu mã mình thích thợ khóa sẽ tiến hành cắt chìa khóa mới vận mở nổ được xe tiếp theo là cài remote xe kia rondo vào xe theo chương trình của hãng kia ( không tháo xe cắm cài trực tiếp ) và sao chép 1 con chíp từ đề nổ bỏ vào trong remote Rondo mà các bạn đã chọn mẫu trước đó , quy trình cài chìa khóa xe KIA Rondo của chúng tôi chỉ tốn 20 phút nên các bạn hãy yên tâm về thời gian làm chìa khóa của chúng tôi. (Sửa Khóa Xe KIA Rondo)

Làm chìa khóa remote xe KIA Rondo

Chuyên làm các loại chìa khóa remote xe KIA Rondo với giá gốc rẻ nhất thị trường mà chất lượng.

 • Loại chìa : chìa khóa remote
 • Nhãn hiệu: KIA
 • Số nút : 3 nút (mở cửa, khóa cửa, mở cốp)
 • Số nút : 4 nút (mở cửa, khóa cửa, mở cốp, báo động)
 • Loại xe : KIA Rondo

Làm chìa khóa Remote cho xe ô tô KIA Rondo, chìa khóa cho ô tô KIA Rondo, chìa khóa gập KIA Rondo 2015, thay vỏ remote cho xe KIA Rondo và bán phôi chìa khóa xe KIA Rondo, thay pin, thay vỏ chìa khóa KIA Rondo. (Sửa Khóa Xe KIA Rondo)

Alothosuakhoa cung cấp chìa khóa và hỗ trợ cài đặt lập trình làm chìa khóa xe KIA đầy đủ phục vụ tận nơi tại TP.HCM và các tỉnh lân cận. Thợ sửa khóa chuyên nghiệp của cửa hàng sẽ trực tiếp đến tận nhà kiểm tra, làm chìa, cắt chìa hoặc sửa khóa nhanh chóng, chất lượng. Luôn sẵn sàng để xử lí các vấn đề liên quan đến khóa xe của bạn. Giúp bạn trong mọi trường hợp khó khăn, sự cố về khóa. Phục vụ tận nơi, chuyên nghiệp, uy tín, giá phải chăng nhất. (Sửa Khóa Xe KIA Rondo)

Làm chìa khóa thông minh Kia Rondo

Thông số kỹ thuật

 • Chìa khóa Kia Rondo
 • Nút: 3 nút ( mở cửa, khóa cửa, mở cốp xe)
 • Thương hiệu: KIA
 • Loại xe: Kia Rondo

Chìa khóa smartkey thông minh Kia Rondo được mã hóa chống sao chép. Muốn sao chép chìa khóa KIA Rondo mới phải tìm đến thợ khóa ô tô chuyên nghiệp. Làm thêm chìa khóa dự phòng rất quan trọng nếu bạn không muốn gặp rắc rối khi bị mất hết chìa khóa, xe sẽ không khởi động được. (Sửa Khóa Xe KIA Rondo)

Tham khảo bảng báo giá làm chìa khóa xe KIA Rondo

Giá làm chìa khóa xe đắt hay rẻ còn tùy vào loại phôi chìa, dòng xe, đời xe, chip từ bên trong. Chìa khóa thông minh sẽ có giá cao hơn chìa remote và chìa khóa cơ.

Chìa remote500k – 1tr500k
Chìa Smartkey thông minh1tr500k – 2tr500k
Bảng báo giá làm chìa khóa xe KIA Rondo

Những điều cần biết khi làm chìa khóa xe KIA Rondo

 • Biết được khóa xe của mình là loại nào, dòng xe nào và năm sản xuất. Trong trường hợp còn khóa gốc thì bạn nên mang theo thì việc làm lại sẽ đơn giản hơn rất nhiều.
 • Để đảm bảo không làm lại khóa mất công và lãng phí bạn nên kiểm tra kỹ lưỡng hoặc nhờ thợ khóa kiểm tra trước phần pin khóa. Vì nhiều trường hợp khóa chỉ bị hết pin chứ không phải bị hỏng hoàn toàn. 
 • Chìa khóa ô tô rất khó để sao chép hay làm mới nên bạn cần tìm được một địa chỉ chuyên nghiệp.
 • Tham khảo giá thành từ nhiều cơ sở khác nhau để chọn được địa chỉ làm với giá tốt nhất mà chất lượng vẫn được đảm bảo.
 • Phôi chìa khóa bảo hành 12 tháng . Hư hỏng quá trình sử dụng được đổi remote mới.
 • Điều khiển Kia mới được cắt chìa Bằng Máy CNC Công Nghệ Cao theo số khung xe.

Sửa Khóa Xe KIA Rondo

Sửa khóa xe ô tô KIA Rondo, sửa ổ khóa xe KIA Rondo, sửa ổ khóa xe hơi bị hư hỏng, thay thế ổ khóa xe ô tô nhanh chóng, chuyên nghiệp, không phải chờ đợi. Sửa ổ khóa xe KIA Rondo bị kẹt, đổi chìa khóa cho ổ khóa xe ô tô bị mất chìa khóa cơ. (Sửa Khóa Xe KIA Rondo)

Mở cốp xe, mở khóa cửa xe KIA Rondo

Cung cấp dịch vụ mở khóa xe KIA Rondo do quên chìa khóa trong xe. Mở khóa bằng dụng cụ mở khóa xe ô tô chuyện nghiệp (tool locksmith) và thợ tay nghề cao mở xe không cạy cửa hay tháo xe, mở trực tiếp ổ khóa không hư hỏng ổ khóa. (Sửa Khóa Xe KIA Rondo)

Thay pin,thay vỏ chìa khóa xe KIA Rondo

Nhận thay vỏ chìa khóa xe KIA Rondo, thay vỏ mới, kiểm tra chất lượng vỏ trước khi thanh toán, có bảo hành.Thay pin chìa khóa remote, smartkey thông minh KIA Rondo (Sửa Khóa Xe KIA Rondo)

Địa chỉ làm chìa khóa xe ôtô KIA Rondo uy tín chất lượng

Alothosuakhoa cung cấp chìa khóa và hỗ trợ cài đặt lập trình làm chìa khóa xe ôtô KIA Rondo đầy đủ phục vụ tận nơi tại Hà Nôi,TP.HCM và các tỉnh Thành khác. Thợ sửa khóa chuyên nghiệp của cửa hàng sẽ trực tiếp đến tận nhà kiểm tra, làm chìa, cắt chìa hoặc sửa khóa nhanh chóng, chất lượng. Luôn sẵn sàng để xử lí các vấn đề liên quan đến khóa xe của bạn. Giúp bạn trong mọi trường hợp khó khăn, sự cố về khóa. Phục vụ tận nơi, chuyên nghiệp, uy tín, giá phải chăng nhất.

Sửa Khóa Alothosuakhoa là một trong những đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ làm chìa khóa ôtô xe KIA chính hãng với trang thiết bị, công nghệ hiện đại. Cách thức làm khóa luôn được cập nhật mới nhất, chuẩn với quy trình của hãng nên rất đảm bảo và được nhiều người tin tưởng sử dụng.

Thời gian làm khóa cũng là một trong những điểm được nhiều người dùng quan tâm. Thông thường nếu bạn vào hãng, bạn thường phải chờ đợi từ 1 đến vài ngày. 

Thời gian làm chìa mới chỉ mất khoảng 20-30 phút và bạn có thể lấy chìa ngay. Kỹ thuật khóa sẽ đến tận nơi, thao tác cài đặt, đánh chìa trực tiếp tại vị trí xe và bạn có thể quan sát toàn bộ quy trình.

Đến với Alotosuakhoa là bạn đến với cơ sở sửa khóa xe ô tô ,  sửa khóa xe máy có đội ngũ thợ lành nghề, chuyên nghiệp, công cụ sửa khóa hiện đại cùng với trách nhiệm cao trong nghề nghiệp đảm bảo mang đến sự tin tưởng, hài lòng đối với mọi khách hàng. Hi vọng trung tâm sẽ là địa chỉ sửa khóa xe máy bỏ túi hữu ích với mọi khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có một dịch vụ tốt nhất cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top
Hotline: 0989 59 1247
Gọi Điện Ngay
Chát Zalo