skip to Main Content
Rate this post

Alothosuakhoa chuyên Sửa Khóa Xe KIA Seltos – Giá Làm Chìa Khóa Xe KIA Seltos. Làm chìa khóa smartkey thông minh KIA Seltos Luxury, Premium. Làm chìa khóa remote điều khiển Kia Seltos Deluxe

Sửa Khóa Xe KIA Seltos – Giá Làm Chìa Khóa Xe KIA Seltos

 Nhận sửa khóa xe KIA Seltos, thay pin, thay vỏ. Cài đặt lập trình chìa khóa bằng trang thiết bị hiện đại nhất năm 2021. Cung cấp phôi chìa khóa, mở khóa cửa xe Kia Seltos Deluxe, Luxury, Premium đời 2020-2021.Để được tu vấn miễn phí về kỹ thuật về các loại khóa xin gọi tới : 0989591247-0916571247

Alothosuakhoa và Các dịch vụ về chìa khóa xe KIA Seltos

 • Làm chìa khóa xe KIA Seltos
 • Làm thêm chìa khóa KIA Seltos
 • Làm lại chìa khóa ô tô KIA Seltos
 • Làm chìa khóa smartkey ô tô KIA Seltos
 • Sửa khóa xe ô tô KIA Seltos
 • Mở khóa cửa xe KIA Seltos
 • Thay pin chìa khóa ô tô KIA Seltos
 • Thay vỏ chìa khóa ô tô KIA Seltos
 • Phục hồi chìa khóa bị gãy

Làm chìa khóa xe KIA Seltos

Chuyên cung cấp chìa khóa, mở khóa, sửa khóa, pin remote xe ô tô. Cho dù xe bạn nằm ở đâu. Chúng tôi có thể nhanh chóng tiếp cận xử lý sự cố liên quan đến khóa cửa cũng như làm lại chìa khóa kịp thời cho quý khách

Dịch vụ làm chìa khóa xe KIA Seltos chìa chính hãng bảo hành 12 tháng.Làm thêm chìa khóa dự phòng hoặc mất hết chìa khóa, Chuyên mở cửa cốp các dòng xe trên thị trường Việt Nam, phục vụ quý khách tận nơi 24/7 từ nội TPHCM cho tới các tỉnh thành lân cận. (Sửa Khóa Xe KIA Seltos)

Làm thêm chìa khóa KIA Seltos

Nhận làm thêm chìa khóa dự phòng xe KIA Seltos. Nhiều chủ xe KIA Seltos khi mất 1 chiếc chìa khóa vẫn nghĩ là còn chìa dự phòng nên chưa làm vội, chỉ đợi khi mất hết chìa khóa ô tô mới đi làm chìa mới. Điều này là rất sai lầm bởi nếu khi bạn làm mất hết chìa khóa ô tô KIA Seltos. (Sửa Khóa Xe KIA Seltos)

Đối với thợ khóa việc xử lý sẽ khó khăn hơn rất nhiều so với việc sao chép chìa mới, còn bạn thì giá thành bạn bỏ ra để làm khóa cũng sẽ cao hơn và đôi khi những lúc mất chìa lại là những lúc bạn đang rất cần xe, như thế thì bạn sẽ bị động rất nhiều khi không còn chìa sơ cua. (Sửa Khóa Xe KIA Seltos)

Làm lại chìa khóa KIA Seltos

Làm mới, làm lại chìa khóa xe KIA Seltos nhanh chóng, giá rẻ. (Sửa Khóa Xe KIA Seltos)

Sửa Khóa Xe KIA Seltos

Sửa khóa xe ô tô KIA Seltos, sửa ổ khóa xe KIA Seltos, sửa ổ khóa xe hơi bị hư hỏng, thay thế ổ khóa xe ô tô nhanh chóng, chuyên nghiệp, không phải chờ đợi. Sửa ổ khóa xe KIA Seltos bị kẹt, đổi chìa khóa cho ổ khóa xe ô tô bị mất chìa khóa cơ. (Sửa Khóa Xe KIA Seltos)

Mở cốp xe, mở khóa cửa xe KIA Seltos

Cung cấp dịch vụ mở khóa xe KIA Seltos do quên chìa khóa trong xe. Mở khóa bằng dụng cụ mở khóa xe ô tô chuyện nghiệp (tool locksmith) và thợ tay nghề cao mở xe không cạy cửa hay tháo xe, mở trực tiếp ổ khóa không hư hỏng ổ khóa. (Sửa Khóa Xe KIA Seltos)

Thay pin,thay vỏ chìa khóa xe KIA Seltos

Nhận thay vỏ chìa khóa xe KIA Seltos, thay vỏ mới, kiểm tra chất lượng vỏ trước khi thanh toán, có bảo hành.Thay pin chìa khóa remote, smartkey thông minh Kia Soluto (Sửa Khóa Xe KIA Seltos)

Làm chìa khóa remote điều khiển KIA Seltos Deluxe

Kia Seltos bản Deluxe nguyên bản là chìa khóa cơ. Việc làm chìa khóa remote Kia Seltos nhanh chóng, giá thành rẻ hơn so với chìa khóa smartkey của xe Kia Seltos Luxury, Premium. (Sửa Khóa Xe KIA Seltos)

Làm chìa khóa smartkey thông minh KIA Seltos Luxury

Mỗi xe xuất xưởng thường có 2 chìa khóa. Một cái để dùng hằng ngày và một cái dùng dự phòng. Chìa khóa thông minh Kia Seltos được mã hóa chống sao chép. Sao chép chìa khóa mới phải tìm đến thợ khóa ô tô chuyên nghiệp. (Sửa Khóa Xe KIA Seltos)

Làm chìa khóa smartkey thông minh KIA Seltos Premium

Chìa khóa thông minh KIA sử dụng cho tất cả các dòng xe KIA SELTOS đời có nút nhấn khởi động Start-Stop. Chìa khóa thông minh KIA Seltos Premium có 3 chức năng: khóa cửa, mở cửa và mở cốp. Quá trình làm thêm chìa khóa thông minh KIA Seltos hoàn tất mất khoảng 20 -30 phút. (Sửa Khóa Xe KIA Seltos)

Nhận làm xe KIA Seltos mất hết chìa khóa hoặc làm thêm chìa khóa dự phòng. Sử dụng thiết bị chuyên dụng để cài đặt và lập trình, chính xác đảm bảo trong quá trình làm sẽ không hư hại gì đến ổ khóa hay xe. (Sửa Khóa Xe KIA Seltos)

Đặc điểm nổi bật của chìa khóa smartkey thông minh KIA Seltos

KIA Seltos – https://alothosuakhoa.com/
 • Hệ thống chìa khóa thông minh xe KIA Seltos mang lại cảm giác trải nghiệm sang trọng, hiện đại hơn so với chìa khóa cơ truyền thống.
 • Dễ dàng khởi động xe mà không cần tra chìa khóa vào ổ.
 • Hệ thống chìa khóa Smartkey sẽ kích hoạt hoặc ngắt một số tính năng như Auto Lock – Unlock. Nhằm cảnh báo sớm cho người dùng tình trạng pin điều khiển sắp hết hoặc đã đến lúc phải thay pin. Giúp người dùng chủ động trong quá trình sử dụng.
 • Thời lượng pin điều khiển Smartkey ít hơn so với pin Remote truyền thống. Vì Smartkey cần phát tín hiệu nhận dạng với hộp điều khiển nhiều hơn để kết nối với xe.
 • Bị ảnh hưởng khi ở vùng có sóng vô tuyến mạnh như tháp truyền hình, trạm phát thanh, những nơi có môi trường từ tính cao.Khi này, việc sử dụng chìa khóa Smartkey nên ở phạm vi gần.

Địa chỉ làm chìa khóa xe ôtô KIA Seltos uy tín chất lượng

Alothosuakhoa cung cấp chìa khóa và hỗ trợ cài đặt lập trình làm chìa khóa xe ôtô KIA Seltos đầy đủ phục vụ tận nơi tại Hà Nôi,TP.HCM và các tỉnh Thành khác. Thợ sửa khóa chuyên nghiệp của cửa hàng sẽ trực tiếp đến tận nhà kiểm tra, làm chìa, cắt chìa hoặc sửa khóa nhanh chóng, chất lượng. Luôn sẵn sàng để xử lí các vấn đề liên quan đến khóa xe của bạn. Giúp bạn trong mọi trường hợp khó khăn, sự cố về khóa. Phục vụ tận nơi, chuyên nghiệp, uy tín, giá phải chăng nhất.

Sửa Khóa Alothosuakhoa  là một trong những đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ làm chìa khóa ôtô xe KIA chính hãng với trang thiết bị, công nghệ hiện đại. Cách thức làm khóa luôn được cập nhật mới nhất, chuẩn với quy trình của hãng nên rất đảm bảo và được nhiều người tin tưởng sử dụng.

Thời gian làm khóa cũng là một trong những điểm được nhiều người dùng quan tâm. Thông thường nếu bạn vào hãng, bạn thường phải chờ đợi từ 1 đến vài ngày. 

Thời gian làm chìa mới chỉ mất khoảng 20-30 phút và bạn có thể lấy chìa ngay. Kỹ thuật khóa sẽ đến tận nơi, thao tác cài đặt, đánh chìa trực tiếp tại vị trí xe và bạn có thể quan sát toàn bộ quy trình.

Đến với Alotosuakhoa là bạn đến với cơ sở sửa khóa xe ô tô ,  sửa khóa xe máy có đội ngũ thợ lành nghề, chuyên nghiệp, công cụ sửa khóa hiện đại cùng với trách nhiệm cao trong nghề nghiệp đảm bảo mang đến sự tin tưởng, hài lòng đối với mọi khách hàng. Hi vọng trung tâm sẽ là địa chỉ sửa khóa xe máy bỏ túi hữu ích với mọi khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có một dịch vụ tốt nhất cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top
Hotline: 0989 59 1247
Gọi Điện Ngay
Chát Zalo