skip to Main Content
5/5 - (1 bình chọn)

Chuyên Đánh chìa khóa Smartkey cho xe Honda Yamaha SYM khi bị mất hết chìa khóa thông minh. Cấp lại chìa khóa Smartkey và ID chìa khóa khóa, làm thêm chìa khóa Smartkey dự phòng nhanh chóng.

NHẬN CHÌA KHÓA SMARTKEY NGAY SAU 30 PHÚT CÀI ĐẶT KHÔNG CẦN THÁO Ổ KHÓA

Bị Mất chìa khóa Smartkey có làm lại được không?

Hơn 5 năm phân phối phôi chìa khóa Smartkey xe máy Yamaha, Honda chúng tôi khẳng định với bạn rằng: “Mất chìa khóa Smartkey làm lại được chìa khóa mới không cần phải thay ổ khóa”.

Chỉ là giá làm chìa khóa Smartkey sẽ thay đổi khi bạn còn ID của xe không hoặc mất hết ID mã xe của bạn nhé. (ID là mã số trên thẻ bạc gồm 9 số được treo cùng với chìa khóa của xe khi bạn mua xe)

Hãng Honda hoặc Yamaha sẽ cung cấp lại chìa cho bạn khi bạn còn ID với giá khoảng hơn 1 triệu. Trong thời gian từ 15-30 ngày sẽ nhận chìa khóa.

Đối với trường hợp mất hết ID của xe thì Hãng Honda, Yamaha sẽ bắt buộc thay ổ khóa mới khi có đầy đủ giấy tờ mua bán xe của bạn (xác minh bạn là chính chủ xe). Với giá thay ổ khóa 7,2 triệu (giá chưa VAT 10%).

đánh chìa khóa smartkey
Đánh chìa khóa smartkey Yamaha Honda

Thợ Đánh chìa khóa Smartkey chuyên nghiệp:

Không có gì là không thể xảy ra. Đối với trường hợp mất hết chìa khóa và ID chúng tôi vẫn làm lại được chìa khóa cho bạn. Chỉ cần xác minh bạn là chính chủ xe máy là chúng tôi sẽ đến tận nơi cài đặt chìa lại cho bạn.

Nhận chìa khóa ngay trong 30 phút. Đầy đủ chức năng như chìa khóa cũ của bạn nhé. Quá nhanh phải không bạn. Nếu bạn còn thắc mắc gì hãy gọi:

Giá làm thêm chìa khóa Smartkey khoảng 7-800k bạn nhé. Trong hãng đang bán với giá là 870 k/chìa sau 15 ngày nhận chìa yêu cầu phải có ID và giấy tờ mua bán xe.

Dịch vụ cài đặt hỗ trợ để chìa khóa bị rơi mất không thể nổ máy xe của bạn đi được. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho xe của bạn tránh được kẻ gian.

Chú ý: Không nhận sửa mở phá khóa trong các trường hợp có tranh chấp, trộm cắp đồ của gia đình, tập thể, cơ quan công ty.

Back To Top
Hotline: 0989 59 1247
Gọi Điện Ngay
Chát Zalo