skip to Main Content
5/5 - (2 bình chọn)

Chuyên Làm chìa khóa xe Lead khi bị mất hết chìa khóa an toàn không cần phải thay ổ khóa mới. Chúng tôi sẽ đo đánh lại chìa khóa Honda đầy đủ chức năng như chìa khóa cũ không cần phải tháo 1 con ốc nào trên xe của bạn. Nhận Sửa ổ khóa xe Lead bị hóc chìa kẹt chìa nhanh chóng.

Làm chìa khóa xe Lead khi mất hết chìa

LẮP THAY NÂNG CẤP Ổ KHÓA SMARTKEY !!

BẤM GỌI NGAY THỢ SỬA KHÓA

ALOTHOSUAKHOA 24/24 – ĐẾN NGAY SAU 15 PHÚT LIÊN HỆ

CÔNG NGHỆ MỞ KHÓA AN TOÀN KHI MẤT HẾT CHÌA KHÓA

ĐÁNH CHÌA KHÓA KHI MẤT HẾT CHÌA TẠI CHỖ KHÔNG THÁO Ổ KHÓA

Mất chìa khóa xe Lead phải làm sao?

Nhiều bạn chưa biết tới dịch vụ đánh chìa khóa xe máy Lead khi mất hết chìa. Sẽ nghĩ tới việc mất chìa khóa là phải thay ổ khóa mới với chi phí rất cao so với việc bạn cắt lại chìa khóa của ổ khóa cũ.

Thay ổ khóa thì bạn cần phải dắc xe của mình ra tiệm Honda hoặc tiệm sửa xe máy gần nhất.

Mất chìa khóa xe Lead thì có thể thay được ổ mới chứ. Nếu mất chìa khóa thông minh Smartkey LEAD đời mới thì thay mới rất cao, khoảng 7 triệu chưa VAT 10% nữa. Mất bao nhiêu là tiền.

Thêm vào đó nếu xe đang khóa cổ khóa thì bạn còn phải trả thêm chi phí cho thợ sửa xe đến tận nhà thay ổ khóa ít nhất 200k tiền công phục vụ tại nhà.

mất chìa khóa xe máy
Đây là giá bán ổ khóa và công thay tận nhà

Với cái tiền công phục vụ đó bạn cứ nhấc máy lên gọi 1 ông thợ khóa đến tận nhà làm cho thì cũng ngang bằng việc công thợ sửa xe phục vụ tận nhà.

Đối với các phiên bản chìa khóa lead thông minh mất hết chìa và Id thì chúng tôi cũng làm lại được chìa cho các bạn với chi phí chỉ bằng 1/6 của hãng thay ổ thôi nhé.

Thợ Làm chìa khóa xe máy LEAD tại nhà

Bây giờ thợ làm khóa chuyên nghiệp lắp. Không phải bẻ van hay dùng kìm vặn mạnh ổ khóa để lấy dấu ổ khóa như ngày xưa nữa. Mà có dụng cụ để đo ổ khóa để đánh lại chìa khóa xe máy Lead. Có máy đọc từ ID để cài đặt hệ thống SCU của dòng xe Lead 2018, Lead 2019 nhé.

làm chìa khóa xe máy yamaha
Cách làm chìa khóa xe mất hết chìa

Nên các bạn cứ an tâm nhé. Ổ khóa xe của bạn vẫn cùng như bình thường không cần phải thay ổ khóa đâu. Trường hợp bị trộm phá ổ khóa hay ổ khóa đã dùng lâu rồi thì mới phải thay ổ khóa thôi.

À còn trường hợp bạn có nhiều tiền thì thay mới luôn cho mượt. Ví dụ có ai nhặt được thì người ta cũng không dùng được hihi.

Lắp khóa chống trộm

Với các bạn lo lắng khi người ta nhặt được chìa khóa thì có thể lấy xe của bạn. Thì bạn có thể mua 1 em khóa càng xe chữ U nữa trộm mà thấy khóa càng xe chạy rẽ đất hihi.

Nếu có tiền thì bạn thêm mấy trăm nữa

. Trong hãng Yamaha, Honda mấy ông kỹ thuật toàn tư vấn cho khách mua xe mơi lắp thêm bộ đó là 750k đó.

Nó vừa chống được kẻ gian mà chống được trộm nhé. Ví như bạn thay ổ khóa mới mà gặp mấy anh đẹp trai bẻ trộm khóa xe thì ổ mới cũng bị mất. Trừ khi bạn nhiều tiền độ lên khóa Smartkey mới nhất của Honda là ngon nhất.

Chú ý: Không nhận sửa mở phá khóa trong các trường hợp có tranh chấp, trộm cắp đồ của gia đình, tập thể, cơ quan công ty.

Liên hệ alothosuakhoa để được tư vấn MIỄN PHÍ click gọi ngay

TƯ VẤN KỸ THUẬT KHÓA SMARTKEY ONLINE

Back To Top
Hotline: 0989 59 1247
Gọi Điện Ngay
Chát Zalo