skip to Main Content
5/5 - (3 bình chọn)

Chuyên Làm chìa khóa xe SH Mode 150i từ đời cũ đến Smartkey thông minh 2015 – 2019. Sửa khóa xe SH bị hóc ổ khóa Đánh chìa khóa khi mất hết chìa khóa SH mất cả ID mã chìa Honda.

Nhận chìa khóa nổ máy; Remote; Smartkey xe SH chính hãng Honda ngay trong 30 phút !!! Gọi Ngay Thợ Khóa Đến Ngay trong 15 Phút …. 🙂

Bị Mất chìa khóa xe SH phải làm sao?

Mất chìa khóa nổ máy hoặc Remote xe SH bấm báo xe trong bãi !

Đối với những dòng xe này thì chúng tôi khẳng định rằng mất chìa khóa sh vẫn làm lại chìa như zin của hãng Honda bạn nhé. Đảm bảo đầy đủ chức năng như chìa khóa cũ các bạn nhé.

Công nghệ đánh chìa khóa xe máy bây giờ rất hiện đại không cần phải lấy kìm bẻ ổ khóa để lấy dấu làm hư hỏng ổ khóa. Mà có dụng cụ đo bi ổ khóa để cắt lại chìa khóa không cần phải tháo bất kỳ 1 con ốc nào trên xe các bạn nhé.

cách đánh chìa khóa xe sh
cách đánh chìa khóa xe sh

Mất chìa khóa Smartkey xe sh 2015-2016-2017-2018-2019 chìa khóa thông minh đời mới

Trường này sẽ phức tạp hơn 1 chút là cần phải có phần mềm lập trình để cài đặt lại SCU trong động cơ của xe thì xe của bạn mới khởi động được. Chính vì chức năng ưu việt đó nên xe SH bạn cứ để ngoài đường ko trộm vào đến lấy chỉ có cướp xe của bạn thôi hihi.

Nếu bạn còn ID (mã thẻ bạc treo cùng chìa khóa khi bạn mua xe) của chìa khóa thì bạn có thể đọc cho thợ khóa để cài đặt xe nhanh hơn tiết kiệm chi phí hơn. Hoặc mang giấy giờ mua bán xe lên hãng chờ 15-30 ngày để nhận chìa.

Trường hợp mất hết ID thì gọi lên hãng thay ổ khóa SCU mới với giá 7,2 triệu chưa VAT 10%.

Gọi chúng tôi đế cài đặt lại SCU chỉ với giá bằng 1/6 thay ổ khóa. Bạn vẫn giữ nguyên ổ khóa SCU đang dùng chúng tôi không thay bất kỳ bộ phần nào trên xe.. 🙂

Làm chìa khóa smartkey SH mất hết chìa và id
Làm chìa khóa smartkey SH mất hết chìa và id

Bí kíp: Nếu bạn lo lắng về người nhặt được chìa khóa cũ sử dụng lại được thì chúng tôi có giải pháp giúp bạn loại bỏ hoàn toàn chìa khóa cũ nhé.

Làm chìa khóa xe SH tận nơi chuyên nghiệp

Hơn 10 năm trong nghề sửa khóa. Chúng tôi đã phục vụ 1 vạn người mỗi năm mất chìa khóa, sửa ổ khóa, mở ổ khóa… với dịch vụ chuyên nghiệp nhất Việt Nam. Các dịch vụ chúng tôi đang cung cấp cho dòng xe SH honda đó là:

  • Sửa ổ khóa xe SH bị hóc, bị trộm phá khóa nhưng không thành.
  • Mở khóa nắp từ xe máy. Mở cốp xe máy SH an toàn không cậy cốp.
  • Đánh chìa khóa xe máy SH khi mất hết chìa SH mode, Sh việt 125i 150i SH nhập khẩu, SH nam, SH nữ.
  • Làm chìa khóa Remote xe SH mode, SH việt từ 2011, 2012, 2013, 2014, 2015, 2016, 2017…
  • Làm chìa khóa Smartkey sh, làm chìa khóa thông minh xe SH đời mới 2015, 2016, 2017, 2018, 2019…

Kỹ thuật Honda Chuyên sửa khóa xe SH đến ngay trong trong 15 phút. Nhận chìa ngay sau 10 Phút 🙂

Chú ý: Không nhận sửa mở phá khóa trong các trường hợp có tranh chấp, trộm cắp đồ của gia đình, tập thể, cơ quan công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top
Hotline: 0989 59 1247
Gọi Điện Ngay
Chát Zalo