skip to Main Content
5/5 - (1 bình chọn)

Làm Chìa Khóa Xe Viva Suzuki. Trong cuộc sống hiện đại, luôn tấp nập moi người luôn luôn hối hả trên đường để tới công ty, đi đâu đó, đi về nhà… Đặc biệt như ở thành phố đông đúc dân chư như Hà Nội,Tp HCM… với những tác động xung quanh như thế. Việc thi thoảng mất tập trung do những suy nghĩ, những lo toan. Áp lực của công việc, gia đình… là điều khó tránh khỏi.

Nhận Làm Chìa Khóa Xe Viva Suzuki Chính Hãng Giá Tốt Nhất

LẮP THAY NÂNG CẤP Ổ KHÓA SMARTKEY !!

BẤM GỌI NGAY THỢ SỬA KHÓA

ALOTHOSUAKHOA 24/24 – ĐẾN NGAY SAU 15 PHÚT LIÊN HỆ

CÔNG NGHỆ MỞ KHÓA AN TOÀN KHI MẤT HẾT CHÌA KHÓA

ĐÁNH CHÌA KHÓA KHI MẤT HẾT CHÌA TẠI CHỖ KHÔNG THÁO Ổ KHÓA

Những lúc lơ đãng đó sẽ khiến ta quên đi một vài điều gì đó, một vài thứ gì đó. Đơn cử như bạn làm rơi, bỏ quên chìa khóa ở đâu đó mà không thể nhớ được. Dù đã tìm ở những địa điểm mà bạn nghĩ có khả năng rơi và bỏ quên. Điều này là hết sức bình thường vì chúng ta cũng chỉ là con người. Không phải là thần thánh nên sẽ không thể tránh khỏi những lúc não đi vắng như thế.

Làm Chìa Khóa Xe Máy Suzuki Chính Hãng

Việc làm mất chìa khóa xe máy cơ, chìa khóa xe máy thông minh. Chìa khóa xe máy remote Suzuki, hay bất kể loại chìa khóa nào đó. Sẽ không có trường hợp riêng nào cả, thường những lúc như thế bạn sẽ. Tự trách mình, lo lắng, và đôi khi đúng những lúc bạn đang rất vội thì lại càng rồi như tơ vò. 

Trên địa bàn Hà Nội,HCM… để kiếm một cửa hàng, một đơn vị cung cấp dịch vụ sửa khóa xe máy. Các loại với đủ thể loại với nhiều cách thức phục vụ khác nhau là điều không khó. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể chắc chắn rằng đợn vị bạn lựa chọn. Khi xe máy của bạn xảy ra lỗi hư hỏng là đơn vị có thể giải quyết nhanh chóng. Vấn đề liên quan đến khóa, giá cả phải chăng, chất lượng cùng với đó là. Phải có những cam kết khi sử dụng dịch vụ và đảm bảo cho khách hàng. 

Bạn yên tâm nhé, khi bạn đã đọc được bài viết này là. Bạn đã có được giải pháp tối ưu nhất cho trường hợp này rồi đó ạ. Sửa khóa xe máy Alothosuakhoa sẽ giúp bạn làm lại chìa khóa xe máy Suzuki Viva. Khi mất chìa khóa xe cam kết chất lượng tốt nhất với giá thành phải chăng nhất. Và còn được bảo hành dài hạn.

Địa chỉ sửa chữa uy tín chất lượng

 Alothosuakhoa với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề làm khóa sửa chữa khóa các loại xe máy các hãng hiện nay trên thị trường, cũng như các loại khóa xe ô tô, xe đạp điện, két sắt, cửa cuốn, khóa cửa nhà các loại khóa vân tay, khóa thẻ từ, khóa tay nắm tròn, khóa tay gạt, tay bẻ, khóa móc cửa,…..

Tại Alothosuakhoa tất cả thợ khóa đều làm việc toàn thời gian, sở hữu kỹ thuật sửa khóa chuyên nghiệp, bề dày kinh nghiệm lâu năm, được trang thiết bị tới tận răng và hơn hết là luôn luôn được nâng cao tay nghề, tiếp xúc với những công nghệ mới nhất, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao và lại còn rất thân thiện nhiệt huyết, làm lại chìa khóa xe máy nhanh chóng không cần phải tháo xe, hay tháo ổ khóa. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng và bạn sẽ có chìa khóa xe máy Suzuki Viva chỉ trong vài chục phút và xe của bạn lại bon bon trên đường như chưa hề có chuyện gì xảy ra.

Sửa khóa xe máy suzuki tận nơi với giá tốt nhất

Cam kết giá tốt – dịch vụ uy tín – có bảo hành – có mặt sau 10 -15 phút kể từ khi nhận được thông báo cần hỗ trợ của quý khách hàng.

Những vấn đề sẽ gặp phải với chìa khóa cơ, chìa khóa thông minh xe Suzuki Viva:

Nhận Làm Chìa Khóa Xe Viva Suzuki Chính Hãng Giá Tốt Nhất

Khóa cơ

– Trường hợp làm mất hết chìa khóa xe Suzuki Viva, có thể là chìa khóa cơ thông dụng, hoặc chìa khóa thông minh cho những đời xe mới. Ở trường hợp này Alothosuakhoa sẽ làm lai chìa khóa xe máy dòng xe Suzuki Viva y nhữ chìa gốc chuẩn bởi những thợ giỏi có trình độ cao không cần tháo ổ, với kinh nghiệm của mình, cùng với công cụ chuyên dụng, thợ khóa chỉ cần nhìn vào bên trong ổ khóa, đo bi, dùng kềm bấm chìa khóa để làm lại chìa khóa cho xe Suzuki Vivamột cách nhanh chóng độ chính xác cực cao, vận hành y như chìa khóa cũ, êm ru và dễ dàng.

– Một trường hợp cũng không phải hiếm xảy ra, là bạn lơ đễnh quên mất bỏ luôn cả chìa khóa vào trong cốp, thật sự là dở khóc dở cười phải không bạn. Bạn đừng lo lắng, chúng tôi sẽ mở cốp xe giúp bạn để láy chìa khóa ra, dịch vụ mở cốp khóa xe Suzuki Viva tận nơi nhanh chóng, mở cốp xe bằng những công cụ dụng cụ chuyên dụng, mở nhẹ nhàng vặn xoay ổ khóa hoặc làm lại chìa mới để mở ổ khóa xe Suzuki Viva chính xác mà không gây hư hỏng, hay ảnh hưởng tới bất cứ vấn đề gì của xe.

Khóa thông minh Smartkey

– Đối với trường hợp xe của bạn sử dụng chìa khóa xe máy thông minh Suzuki Viva, mà không may bạn mất chìa khóa xe Viva và lỡ đóng nắp từ lại, cũng không là gì khi đã có Alothosuakhoa, chúng tôi hỗ trợ mở nắp từ xe Suzuki Viva và làm lại chìa khóa mà không tính phí phát sinh, với thợ giỏi thì việc mở nắp từ xe máy với kỹ thuật làm chìa khóa xe máy trình độ cao thì không quá khó khăn mọi vấn đề đều được giải quyết tối ưu nhất.

Chìa khóa bị gãy,bị kẹt…ổ khóa bị hư lỗi,

– Trường hợp chìa khóa cơ xe máy Suzuki Viva bị gãy, bị kẹt, bị cong vênh, … và không sử dụng được hoặc là khi sử dụng khó khăn, không trơn tru và không đảm bảo an toàn, chúng tôi cũng nhận đánh chìa khóa xe máy Suzuki Viva với giá tốt.

Đánh thêm chìa khóa cơ xe msy Suzuki

– Sau thời gian sử dụng, bộ phận chìa khóa và ổ khóa bị hư lỗi, khiến việc mở khóa khó khăn, hoặc không thực hiện được lời khuyên bạn cần sửa chữa ngay lúc có vấn đề mở khóa khó khăn để đảm bảo an toàn khi sử dụng

– Ngoài ra với các trường hợp xe lắp chống trộm mà bị kẻ gian, kẻ trộm bẻ khóa hư hỏng, lỗi ổ khóa,… đối với trường hợp này nếu như có thể sửa ổ, thì chúng tôi sẽ sửa ổ, thay nhíp zin, thay ruột khóa xe Suzuki Viva zin chính hãng, còn nếu như không sửa được ổ khóa (trường hợp này là nhiều vì kẻ cắp đã có ý đinh ăn cắp thì sẽ phá tan nát ổ khóa của bạn) thì Alothosuakhoa sẽ tiến hành thay cả bộ ổ khóa xe Suzuki Viva, thay bộ chống trộm, phục hồi mọi chức năng như ổ khóa xe Suzuki Vivanguyên bản.

Mách nhỏ cho bạn: khi bạn rơi mất chìa khóa thì bạn hãy xuống bãi xe hỏi bảo vệ có giữ hộ chìa khóa, nhặt được chìa khóa xe Suzuki Vivacủa bạn không, vì kinh nghiệm nghề nghiệp cho chúng tôi biết có đến 30% khách hàng đánh rơi, hoặc quên chìa ở bãi xe.

Các loại chìa khóa xe máy của hãng Suzuki chúng tôi nhận sửa: 

Làm chìa khóa xe máy thông minh Suzuki GSX – S1000

Đánh thêm chìa khóa xe máy Suzuki HAYABUSA 1330

Làm mới chìa khóa xe Suzuki GLADIUS 650 – ABS

Sửa chìa khóa xe máy smartkey ADDRESS 110 Fi

Làm thêm chìa khóa remote Suzuki RAIDER R150 tận nơi

Dịch vụ làm chìa khóa xe máy Suzuki AXELO 125, IMPULSE 125 Fi, HAYATE SS – Fi, HAYATE SS, HAYATE 125cc, UA 125T, VIVA 115 Fi, REVO 110cc….

Độ khóa chống trộm, chống đoản, chống chìa khóa vạn năng xe máy Suzuki

Alothosuakhoa nhận độ chìa khóa chống trộm, chống đoản xe Suzuki. Độ khóa chống đoản bằng phương pháp chặn đầu. Với phương pháp này chúng tôi cam đoan có thể ngăn chặn bẻ khóa lên đến 99% khi trộm bẻ khóa.

Ổ khóa được thiết kế với lõi thép được tạo rãnh nhỏ sắc nét. Chìa khóa chống đoản được cắt rãnh cực hẹp cho chìa, dùng ổ zin chỉ độ thêm rãnh làm cho khóa vạn đoản, chìa vạn năng của bọn trộm sẽ đút không vào được, nếu nó chế lại cây đoản nhỏ như chìa mình mà ko có bi từ thì không đủ lực để bẻ.

Khi Bạn Đến Với Alothosuakhoa

Mọi khách hàng đều Hài lòng với Alothosuakhoa chúng tôi.Chúng tôi sẽ đo đánh lại chìa khóa Suzuki đầy đủ chức năng như chìa khóa cũ không cần phải tháo 1 con ốc, xước 1 chút sơn nào trên xe của bạn với chất lượng y như hãng.Khi bạn cần sửa khóa, làm chìa khóa xe máy Suzuki hãy liên hệ ngay Alothosuakhoa chúng tôi sẽ có mặt sau 10 phút gọi , giải quyết vấn đề của bạn chỉ trong vài phút, nhanh chóng tiện ích giả cả hợp lý.

Làm chìa khóa không cần tháo xe, không thay đồ trong xe.Sửa khóa, mở khóa xe, khóa cốp không khoan đục, không làm hư hại ổ khóa.Phôi chìa khóa chuẩn,Giá rẻ nhất thị trường,Bảo hành 12 tháng,Giảm sốc 30%.Đội ngũ thợ chuyên nghiệp,Làm việc 24/7 cả kể lễ, tết,Xác nhận chủ sở hữu,Làm chìa chính hãng, giá rẻ…

alothosuakhoa mang đến những lợi ích cho Bạn

Nếu có vướng mắc gì, hãy liên hệ tới Alothosuakhoa để được tư vấn hỗ trợ về các loại khóa,ổ khóa các loại xe có mặt trên thi trường Việt Nam.Chúng tôi Nhận sửa khóa tận nơi 24/24 bất cứ khi nào bạn cần hỗ trợ về ổ khóa. Hiện tại, chúng tôi đã sử dụng nhiều công nghệ mở khóa hiện đại, mở khóa đánh chìa khóa an toàn không là hư hỏng ổ khóa tại chỗ.

Quy trình đánh chìa khóa xe máy:

 • Tiếp nhận yêu cầu làm chìa khóa từ phía khách hàng
 •  Đánh giá sơ bộ tình trạng xe thông qua những thông tin, hình ảnh mà quý khách hàng cung cấp và đưa ra giá tương đối
 •  Cử thợ đến địa điểm mà quý khách yêu cầu, kiểm tra tình trạng thực tế, đưa ra phương án cụ thể
 • Tiến hành đánh chìa khóa xe máy khi nhận được sự thống nhất từ khách hàng
 • Test lại chìa khóa xe máy
 •  Ghi phiếu bảo hành, nhận thanh toán và bàn giao lại sản phẩm cho khách hàng.

CAM KẾT: Thợ sửa khóa xe máy tại nhà alothosuakhoa đảm bảo

 1. Giữ nguyên ổ khóa xe máy theo nguyên bản. Chúng tôi không tháo bấy kỳ một con ốc nào của xe ra.
 2. Cắt Chìa khóa chính hãng các dòng xe Honda, Yamaha, Suzuki, SYM. Đảm bảo chất lượng tốt nhất không như chìa khóa lô ngoài chợ.
 3. Đánh chìa khóa đầy đủ chức năng như chìa khóa cũ của bạn đang sử dụng.
 4. Sửa ổ khóa đảm bảo bạn sử dụng dụng tốt ổn định trong thời gian dài.
 5. Bảo hành ổ khóa chính hãng Đổi trả trong vòng 7 ngày. Bảo hành 1 năm theo lỗi của nhà sản xuất.
 6. Hỗ trợ cứu hộ miễn phí nếu xe của bạn đang gặp sự cố khi tham gia giao thông.

Bảng giá sửa khóa xe máy tại nhà cho từng dòng xe

GIÁ SỬA KHÓA XE MÁYCHI PHÍ
Sửa khóa xe máy số Wave Future Sirius Dream Cup Blade….120k
Sửa khóa xe máy tay ga Honda SH125 SH 150 Airblade Vision Lead Click Winer150k
Sửa khóa xe máy tay ga Yamaha Grandle Nozza Nouvo Acruizo Mio Cuxi Luviat180k
Sửa khóa xe máy Attila Shark Victoria Elizbath Angela Elegant Galaxy Hayate, Impulse160k
Sửa khóa xe máy tay côn Exciter FZ150i R3 Raider GSX200k
Sửa khóa xe máy phân khối lớn Kawasaki BMW Ducati Triumph Harley-Davidson Z1000 CB400 CB1000…500k
Sửa ổ khóa bị kẹt hóc hỏng ổ trộm phá không thành150-250k
Mở phá khóa càng, mở nắp từ, mở cốp xe máy70-150k
Phí di chuyển phục vụ tại nhà50-100k

Xem ngay: Xem Ngay: Bảng giá làm chìa khóa xe máy khi bạn bị mất chìa mà không cần thay ổ khóa. Hay giá thay ổ khóa xe máy khi xe bạn đã bị hỏng ổ khóa rồi nhé.

Liên hệ alothosuakhoa để được tư vấn MIỄN PHÍ click gọi ngay

TƯ VẤN KỸ THUẬT KHÓA SMARTKEY ONLINE

Chú ý: Không nhận sửa mở phá khóa trong các trường hợp có tranh chấp, trộm cắp đồ của gia đình, tập thể, cơ quan công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top
Hotline: 0989 59 1247
Gọi Điện Ngay
Chát Zalo