skip to Main Content
Rate this post

Khi quên chìa khóa trong xe, trong cốp xe không còn chìa khóa dự phòng. Bạn hãy gọi dịch vụ mở khóa cửa xe ô tô của chúng tôi đến ngay trong 15 phút liên hệ. Sử dụng dụng cụ “Lishi 2 In 1 pick” mở trực tiếp từ ổ khóa phụ không kích bóng cửa, không cạy cửa hoặc cốp xe.

THỢ SỬA KHÓA TẬN NƠI 24/24 – ĐẾN NGAY SAU 15 PHÚT LIÊN HỆ

MỞ KHÓA CỬA – CỐP XE AN TOAN – KHÔNG PHẢI THÁO Ổ KHÓA

Mở khóa cửa xe ô tô
Dụng cụ và mở khóa cửa xe ô tô Toyota

Mở khóa cửa xe ô tô trong các trường hợp

Hơn 20 năm cung cấp phôi chìa khóa ô tô cho Gara và cửa hàng khóa. Chúng tôi có một số chia sẻ cho các chủ xe khi cần mở khóa ô tô.

Xác định nguyên nhân cần gọi thợ:

Nếu chính tay của bạn nhỡ ném chìa khóa trong xe hoặc bạn nhìn thấy chìa khóa xe bên trong thì chỉ cần gọi thợ sửa khóa ô tô đến là xử lý được nhé.

Nếu bạn còn chìa khóa mà không mở được ổ khóa thì có thể chìa khóa của bạn đã hêt pin. Hoặc xe của bạn hết bình ác quy nên sẽ không mở được. Lúc này bạn có chìa khóa phụ cũng không thể mở được.

Đối với trường hợp hết bình thì chỉ có 1 phương pháp duy nhất để mở cửa đó là dùng bóng khí để kích cửa ra. Hoặc phải dùng mẹo để dật chốt cơ tay thôi các bạn nhé.

Dịch vụ mở khóa xe ô tô chuyên nghiệp

Chúng tôi có đầy đủ các dụng cụ, công nghệ mở khóa được tất cả dòng kể các loại xe mới suất xưởng sản xuất còn chưa công bố ra thị trường.

TUYỆT ĐỐI không cạy hỏng cửa.

Chuyên mở cửa xe ô tô các xe hạng sang như Mercedes, BMW, Audi, Porsche, Bentley, Acura, Cadillac, Chrysler, GM, Land Rover, Lexus…

Mở cửa xe ô tô các hãng xe hạng trung sang: Chevrolet, Daihatsu, Deawoo, Fiat, Ford, Hino, Honda, Hummer, Hyundai, Isuzu, KIA, Mazda…

Chú ý: Không nhận sửa mở phá khóa trong các trường hợp có tranh chấp, trộm cắp đồ của gia đình, tập thể, cơ quan công ty.

Back To Top
Hotline: 0989 59 1247
Gọi Điện Ngay
Chát Zalo