skip to Main Content
5/5 - (2 bình chọn)

Báo giá làm chìa khóa smartkey Alothosuakhoa rẻ nhất cho khách hàng có nhu cầu Sao Chép làm chìa khóa smartkey xe máy,lấy mã id các hãng xe Honda, Yamaha,suzuki Dịch vụ làm chìa khóa smartkey mất hết toàn bộ, mất cả mã ID rẻ nhất . Nhận lấy lại mã id cho khách hàng,làm lại chìa khóa ,sữa chữa ổ khóa ,Thay thế ổ khóa Smartkey

Nhiều khách hàng đang sử dụng xe có hệ thống smartkey bị mất 1 chìa khóa thông minh hoặc mất hết toàn bộ. Thất lạc cả mã id mà hãng cung cấp khi bán xe. Loay hoay tìm kiếm thợ giúp họ làm chìa khóa thông minh mới nhưng không biết tìm ở đâu.

Thơ làm khóa Smartkey Alothosuakhoa xin giới thiệu xin . Chúng tôi là đơn vị chuyên làm chìa khóa smartkey giá rẻ nhất trong dịch vụ sửa chữa khóa có mặt trên thị trường Việt Nam.

Liên hệ alothosuakhoa để được tư vấn MIỄN PHÍ click gọi ngay

TƯ VẤN KỸ THUẬT KHÓA SMARTKEY ONLINE

Báo giá chìa khóa smartkey giá rẻ nhất khu vực.

Khách hàng muốn làm thêm 1 chìa khóa smartkey cần tìm cửa hàng uy tín. Sử dụng phôi smartkey chính hãng của Honda, Yamaha, Suzuki nhưng không biết chọn shop nào. Ở đâu làm chìa khóa smartkey rẻ mà nhanh chóng chuyên nghiệp. Shop nào có dịch vụ làm chìa khóa smartkey Alothosuakhoa tại nhà khi khách hàng mất hết smartkey lẫn mã ID.

Thợ làm chìa khóa smartkey Alothosuakhoa cung cấp dịch vụ làm chìa khóa smartkey chuyên nghiệp tận nhà khách hàng với giá cạnh tranh nhất. Mất hết chìa khóa smartkey lẫn mã id chúng tôi mang máy móc đến tận nhà làm cho quý khách chỉ 30 phút có ngay chìa khóa mới sử dụng với giá cả rẻ nhất Alothosuakhoa.

Những dich vụ làm khóa smartkey

 1. Khách hàng cần làm thêm 1 chìa khóa smartkey dự phòng tại Alothosuakhoa.
 2. Khách hàng còn chìa khóa smartkey nhưng cần lấy lại mã để đề phòng mất hết.
 3. Khách hàng mất hết tất cả chìa khóa smartkey lẫn mã id cần dò lại mã id và lập trình chìa khóa mới.
 4. Bị mất hết tất cả chìa khóa smartkey nhưng còn giữ mã id, cần làm lại chìa để sử dụng.
 5. Khách hàng muốn độ ổ khóa thường thành ổ khóa smartkey chính hãng sang trọng hiện đại.
 6. Ổ khóa hoặc chìa khóa smartkey bị hư hỏng cần thợ chuyên nghiệp, kiểm tra, sửa chữa.
 7. Hệ thống smartkey trên xe bị lỗi cần tìm nguyên nhân để khắc phục
 8. Còn rất nhiều hạng mục liên quan đến dịch vụ làm chìa khóa smartkey

1. Giá làm chìa khóa smartkey tại Alothosuakhoa loại 2 nút Honda

Giá làm thêm chìa khóa smartkey Honda mẫu 2 nút tùy thuộc vào đời xe, năm sản xuất. Các dòng xe càng mới nhất là sử dụng công nghệ khác với những dòng đời cũ do số lượng chìa tung ra thị trường còn hạn chế nên giá sẽ cao hơn các dòng xe đời cũ hơn. Ví dụ smartkey 2 nút của honda Vision đời 2021 sẽ đắt hơn của honda Vision 2020 trở về trước do sử dụng công nghệ mới khác hoàn toàn.

https://alothosuakhoa.com/

Giá làm thêm chìa khóa smartkey Honda 2 nút thông dụng có giá chỉ 650k. Khi mất hết chìa khóa smartkey và cả mã id giá làm lại từ 1,1tr đến 1,3tr đồng khi thợ đến tận nhà làm tùy vào khoảng cách đi lại. Tính vào chi phí đi lại sẽ tùy thuộc thỏa thuận giữa thợ và khách hàng. Làm chìa khóa smartkey Honda Ablade, Sh mode, PCX, Vario, Lead, Vision giá rẻ

2. Giá làm chìa khóa smartkey tại Alothosuakhoa đối với dòng Yamaha.

Thông thường giá làm thêm 1 chìa khóa thông minh dòng xe Yamaha là 700k. Dòng xe Yamaha muốn làm thêm chìa khóa smartkey bắt buộc phải có mã id (dãy mã số có 6 chữ số do hãng cung cấp bán kèm khi mua xe mới). Còn chìa mất mã giá làm thêm tương tự mất hết do phải tháo SCU ra để tra mã id. Được giảm trừ số tiền chi phí đi lại do xe còn chìa khách có thể mang xe đến cửa hàng để lấy mã làm chìa.

https://alothosuakhoa.com/

Dòng xe Yamaha có công nghệ về chìa khóa smartkey khác hẵn dòng xe Honda. Tên thị trường các linh kiện xe máy dòng Yamaha luôn có giá đắt hơn linh kiện xe máy Honda trong cùng phân khúc. Chìa khóa smartkey Yamaha cũng nằm trong quy luật đó nên vốn nhập vào luôn cao hơn smartkey Honda.

Cửa hàng chúng tôi có dịch vụ làm chìa khóa smartkey Yamaha mẫu độ kiểu smartkey ô tô siêu chất, siêu đẹp. Giá cả không cao hơn chìa smartkey Zin. Có đặc điểm nút bấm rất nhẹ và nhạy hơn chìa zin rất nhiều. Quý khách có nhu cầu trải nghiệm độ chìa khóa smartkey Yamaha NVX, Grande, Janus, FreeGo, Exciter 155 lên mẫu smartkey mẫu ô tô có thể liên hệ shop để trải nghiệp thực tế.

Rất nhiều mẫu đẹp vui lòng inbox ZaloChat: 0989591247 với shop để được tư vấn và chọn lựa mẫu yêu thích. Làm chìa khóa smartkey Janus Yamaha giá rẻ nhất khu vực .

Liên hệ alothosuakhoa để được tư vấn MIỄN PHÍ click gọi ngay

TƯ VẤN KỸ THUẬT KHÓA SMARTKEY ONLINE

3. Làm chìa khóa smartkey dòng xe Suzuki GSX và Raider Fi

Phôi chìa khóa smartkey chính hãng Suzuki có giá cực đắt, tầm 2,2tr đến 2,5tr tùy thời điểm. Có những khi khan hiếm không đặt được hàng. Giá làm chìa khóa smartkey Suzuki chính hãng tầm gần 3tr, mất hết dò mã làm chìa gần 4tr. Hiện nay mới có giải pháp thay thế là sử dụng mẫu chìa thay thế có gí chỉ 50% chìa zin nhưng vẫn được bảo hành như zin.

Chất lượng đã được thẩm định thời gian khá dài nên quý khách có thể an tâm sử dụng. Cần làm chìa khóa smartkey Suzuki giá tốt nhất liên hệ shop để được tư vấn cụ thể.

4. Lưu ý khi làm chìa khóa smartkey mất hết chìa và id.

Khi khách hàng còn chìa khóa dự phòng hoặc còn lưu trữ mã id gốc việc làm thêm chìa khóa smartkey là dễ dàng và không có rủi ro nào. Tuy nhiên nếu mất cả chìa smartkey và id lại là chuyện khác. Việc dò mã id (tương tự hack mật mã) có can thiệp vào phần cứng của hộp SCU. Với những thợ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ ít rủi ro hơn các thợ ít làm. Việc dò mã id với máy móc không chuyên thợ không chuyên khi thao tác lỗi có khả năng chập mạch làm mất files dữ liệu trong hộp SCU.

https://alothosuakhoa.com/

Lúc đó dù lập trình thành công chìa khóa vẫn có khả năng gây lỗi, vặn núm và tìm xe được nhưng xe không nổ máy do lỗi dữ liệu bên trong bị mất 1 phần. Khi ấy cần máy móc chuyên sâu để lập trình khôi phục dữ liệu gốc. Vậy nên cần tìm đến shop uy tín chuyên nghiệp. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm làm smartkey mất hết id. Từng cứu nhiều SCU lỗi file dữ liệu do thợ khác gây ra lỗi.

Các dịch vụ khác của Alothosuakhoa

Ngoài làm chìa khóa smartkey Biên Hòa chúng tôi còn cung cấp dịch vụ làm chìa khóa Hitz có chip từ các dòng mô tô phân khối lớn đầy đủ mẫu mã các dòng xe mô tô lưu hành thị trường Việt Nam như Yamaha, Suzuki, Honda, Kawashaki, Ducati, BMW….

https://alothosuakhoa.com/

Nhận làm chìa khóa Vespa Piaggio mất hết chìa khóa giá rẻ nhất khu vực Biên Hòa. Khách hàng mất hết chìa khóa xe Vespa Lx124, Liberty 125, Sprint 125… chỉ cần alo 0989591247 sẽ có ngay thợ làm chìa khóa giỏi mang máy móc tận nhà làm chìa mới cho quý khách giá rẻ. Chất lượng như chìa zin mà giá rẻ gấp mấy lần.

Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ làm các chìa khóa xe máy, chìa cơ các dòng xe phổ thông tận nhà khách hàng có nhu cầu. Thợ làm chìa khóa xe máy nơi cung cấp dịch vụ làm chìa khóa smartkey Alothosuakhoa uy tín nhất, giá rẻ nhất khu vực. Làm chìa khóa xe máy tại nhà giá rẻ nhất khu vực .

Liên hệ alothosuakhoa để được tư vấn MIỄN PHÍ click gọi ngay

Dịch vụ làm chìa khóa Smartkey Alothosuakhoa trên Toàn Quốc

Thợ làm chìa khóa smartkey Alothosuakhoa cung cấp dịch vụ làm chìa khóa smartkey tại nhà giá rẻ trên Toàn Quốc

Bạn phân vân không biết địa chỉLàm, Sửa Chìa Khóa Xe Vespa – Sửa Thay Ổ Khóa Xe Vespa ở đâu nhanh chóng giá rẻ. Bạn có thể tham khảo địa chỉ của Alothosuakhoa ở Cửa hàng Khóa :

 • Số 196 Nguyễn Lân, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Số 142 Phan đình phùng, Quận Phú nhuận, HCM.
 • Số 55 Cách mạng tháng 8, Quận Cẩm lệ, Đà nẵng.

Alothosuakhoa với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề: trung tâm hoạt động trong thời gian dài nên gặp nhiều tình huống sửa khóa xe máy trên thị trường, chính điều đó đã tích góp kinh nghiệm giúp trung tâm nhanh nhạy, giải quyết tốt tất cả các vấn đề đặt ra.

Trung tâm sửa khóa với đội ngũ chuyên nghiệp , lành nghề:

Trung tâm sửa khóa với đội ngũ chuyên nghiệp , lành nghề: trung tâm có đội ngũ thợ sửa khóa chuyên nghiệp nhất thị trường đảm bảo chất lượng sửa khóa xe máy tối ưu nhất trên thị trường hiện nay. Đảm bảo khi sửa khóa xe máy không tháo xe, không thay thế linh kiện, không gây trầy xước mất thẩm mĩ xe

Sửa khóa xe máy trong thời gian nhanh nhất:

Sửa khóa xe máy trong thời gian nhanh nhất: các vấn đề khó khăn  về sửa khóa xe máy bạn gặp phải sẽ được chúng tôi giải quyết nhanh chóng trong vòng 5 đến 10 phút. Đảm bảo khi lựa chọn dịch vụ cả công ty bạn sẽ được tận tình phục vụ, đảm bảo tiến độ công việc mà không lo chậm chễ trong mọi hoàn cảnh dù mua hay nắng.

Sửa khóa xe máy giá rẻ nhất thị trường:

Sửa khóa xe máy giá rẻ nhất thị trường: chúng tôi luôn lấy sự hài lòng cỉa kgachs hàng là yếu tố chủ đạo cho mọi hoạt động vì thế mọi dịch vụ sửa khóa xe máy của chúng tôi luôn có giá rẻ nhất thị trường hiện nay

Đến với trungtamsuakhoatainha là bạn đến với cơ sở sửa khóa xe máy có đội ngũ thợ lành nghề, chuyên nghiệp, công cụ sửa khóa hiện đại cùng với trách nhiệm cao trong nghề nghiệp đảm bảo mang đến sự tin tưởng, hài lòng đối với mọi khách hàng. Hi vọng trung tâm sẽ là địa chỉ sửa khóa xe máy bỏ túi hữu ích với mọi khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có một dịch vụ tốt nhất cho bạn.

Liên hệ alothosuakhoa để được tư vấn MIỄN PHÍ click gọi ngay

TƯ VẤN KỸ THUẬT KHÓA SMARTKEY ONLINE

Back To Top
Hotline: 0989 59 1247
Gọi Điện Ngay
Chát Zalo