skip to Main Content
5/5 - (2 bình chọn)

Thiết bị chống trộm xe máy Honda. Để chống trộm cho xe máy Honda hiệu quả, bạn đến lắp đặt thiết bị định vị. Sản phẩm đảm bảo sự an toàn cao khi hoạt động cực nhạy trong mọi điều kiện thời tiết.

Bí mật lắp thiết bị chống trộm xe máy honda hiệu quả nhất

Bí mật lắp thiết bị chống trộm xe máy honda hiệu quả nhất

LẮP THAY NÂNG CẤP Ổ KHÓA SMARTKEY !!

BẤM GỌI NGAY THỢ SỬA KHÓA

ALOTHOSUAKHOA 24/24 – ĐẾN NGAY SAU 15 PHÚT LIÊN HỆ

CÔNG NGHỆ MỞ KHÓA AN TOÀN KHI MẤT HẾT CHÌA KHÓA

ĐÁNH CHÌA KHÓA KHI MẤT HẾT CHÌA TẠI CHỖ KHÔNG THÁO Ổ KHÓA

Trước thực trạng trộm cắp hoành hành, nhu cầu chống trộm cho xe máy Honda tăng cao. Nhưng trong số rất nhiều cách làm hiện nay, đâu mới là giải pháp cho hiệu quả cao nhất? Nếu như bạn đang đau đầu về vấn đề này. Alothosuakhoa sẽ mách cho mọi người bí quyết chống trộm cực hay giúp xế yêu không bao giờ bị đánh cắp.

Xem Ngay: Mất chìa khóa xe Honda.làm chìa sửa khóa xe máy ở đâu?

Những cách chống trộm dành cho xe máy Honda

Những chiếc xe máy Honda đắt tiền luôn là đối tượng tấn công của những kẻ trộm. Thời gian qua đã có rất nhiều trường hợp người dùng. Bị mất trộm xe máy và không thể nào tìm lại được tài sản. Vì vậy việc chống trộm xe máy Honda là việc làm cần thiết. Dưới đây là một số cách chống trộm được sử dụng phổ biến nhất hiện nay:

 • Khóa xe và khóa luôn phần cổ khi đậu đỗ xe máy tại khu vực vắng người qua lại. Đây là cách làm khá phổ thông, nhưng cho hiệu quả chống trộm không cao.
 • Chống trộm xe máy bằng bộ khóa thông minh. Dòng sản phẩm cho khả năng chống phá khóa vượt trội trong nhiều trường hợp nhất định. Kết hợp với giá thành phải chăng, bộ khóa chống trộm rất được tin dùng.
 • Sử dụng thiết bị định vị để quản lý xe máy. Khi phát hiện hành vi trộm cắp, bộ định vị sẽ phát ra còi hú để mọi người nhận diện.

Xem ngay: 

Cách chống trộm cho xe máy hiệu quả nhất cho xe Honda

Trong số những cách chống trộm dành cho xe máy Honda. Việc sử bộ khóa thông minh và lắp đặt thiết bị định vị được ưa chuộng hơn cả. Bởi đây là 2 giải pháp chống trộm cho hiệu quả gần như 100%.

Trong đó việc lắp đặt thiết bị định vị giúp quản lý xe máy dễ dàng hơn và an toàn hơn. Vì khi này thiết bị định vị được lắp kín khiến cho kẻ trộm có phát hiện ra. Có rất nhiều nạn nhân đã tìm lại được xe máy, nhờ tính năng định vị toàn cầu mà thiết bị cung cấp.

Ở một vài trường hợp đặc biệt, kẻ trộm chưa kịp ra tay đã bị còi báo động hú vang và bị tóm gọn. Bởi thể cách làm này được xem là giải pháp chống trộm hoàn hảo nhất cho những chiếc xe máy đắt tiền.

Đánh giá một số thiết bị chống trộm xe phổ biến nhất

Về các thiết bị khóa chống trộm xe máy thì rất đa dạng. Có loại khóa cho xe máy số, xe máy tay ga, xe máy phân khối lớn… Và các loại khóa chống trộm thường được chia thành các loại khác nhau như: Khóa chống trộm xe máy thẻ chip, khóa chống trộm xe Remote điều khiển từ xa. Cảm ứng khóa chống trộm báo động còi, khóa từ chống trộm cho xe máy, khóa chữ U, khóa tay phanh, khóa thắng đĩa,…

Đối với một số khóa chống trộm sử dụng bằng chìa như: Khóa chữ U, khóa tay phanh, khóa thắng đĩa,.. những dòng khóa này cũng sẽ rất an toàn cho xe. Tuy nhiên, nó sẽ hạn chế thời gian bẻ khóa của kẻ trộm. Hoặc sẽ làm hạn chế thời gian của chúng ta, đó là phải xuống xe mở ổ khóa ra rồi lại khóa nó lại. Đôi khi chúng ta đâu thể thao tác như vậy mỗi khi xuống xe.

Smartkey – khóa chống trộm Honda hiện đại 

Đây là loại khóa chống trộm xe máy Honda thiết kế theo hướng thông minh. Thay thế cho dạng ổ khóa cơ thông thường. Việc kết hợp cụm Smartkey với núm xoay sẽ cải thiện đáng kể khả năng bảo vệ phương tiện, phòng ngừa trộm cắp. Cách thức sử dụng của chống trộm Honda không phức tạp như nhiều người vẫn nghĩ. 

Bí mật lắp thiết bị chống trộm xe máy honda hiệu quả nhất

Bảo vệ xe máy Honda với chìa khóa thông minh Smartkey

Smartkey thường bố trí thêm cụm khóa điện thông minh. Trường hợp người lạ tìm cách kích hoạt mà không có điều khiển FOB. Ổ khóa gần như không thể bị phá mà chỉ có thể xoay tròn. Cơ chế hoạt động này khiến kẻ xấu phải dành thời nhiều thời gian phá khóa hơn. 

Mặt khác, thiết kế ổ khóa thông minh còn giúp hạn chế tình trạng người dùng hay quên chìa khóa như khi dùng kiểu chìa khóa thông thường. 

Mỗi chiếc chìa khóa thông minh Smartkey tích hợp nhiều chức năng. Chẳng hạn như mở hoặc đóng ổ khóa, bật tắt khóa điện từ xa,.. Loại khóa thông minh này hoạt động nhờ vào nguồn pin linh hoạt. 

Phạm vi điều khiển của loại khóa thông minh này tương ứng 2m. Có nghĩa trong phạm vi bán kính 2m, bạn sẽ sử dụng điều khiển cầm tay kích hoạt khóa. 

Khóa đĩa phanh

Khóa đĩa phanh cũng là một dạng thiết bị chống trộm xe Honda giá phổ biến hiện nay. Tương thích với các dòng xe Honda sử dụng đĩa phanh. Thực chất, khóa đĩa phanh là một loạt bị rời, không cần kết nối với hệ thống bảng điện trong mỗi chiếc xe. 

Bí mật lắp thiết bị chống trộm xe máy honda hiệu quả nhất

Khóa đĩa phanh giúp cố định xe, hạn chế trộm cắp 

Sử dụng khóa đĩa phanh chính là bạn đang cố định chiếc xe. Khiến kẻ xấu không thể dắt nhanh xe như bình thường. Người ta thường sử dụng chất liệu kim loại bền chắc, không bị ăn mòn để chế tạo khóa đĩa phanh. 

Tuy nhiên kiểu khóa này không liên kết với mạch điện trong nên kẻ trộm vẫn có thể tìm cách cắt bỏ. Với dòng xe Honda cao cấp, bạn vẫn nên sử dụng khóa smartkey thay vì kiểu khóa đĩa phanh này.

Thiết bị định vị GPS 

Thiết bị định vị GPS gắn trên xe kết hợp với phần mềm cài đặt trên điện thoại. Sẽ giúp chủ xe quản lý tốt phương tiện từ xa. Ngoài chức năng xác định vị trí, thiết bị định vị GPS cũng giúp người dùng phòng chống tình trạng trộm cắp cực kỳ hiệu quả. 

Bí mật lắp thiết bị chống trộm xe máy honda hiệu quả nhất

Sử dụng thiết bị định vị GPS bảo vệ xe

Thông thường người ta đắp đặt khóa GPS tại vị trí mà kẻ trộm hay động đến nhiều nhất. Mỗi khi nhận thấy xâm phạm bất thường thì ngay lập tức còi hú. Phát ra báo động xung quanh, khiến kẻ trộm không còn dám manh động. 

Trường mới phát hiện xe bị mất, bạn hãy sử dụng năng định vị trên ứng dụng liên kết với chức năng để dò tìm xe. Thiết bị GPS gắn trên xe Honda hoạt động đều bằng nguồn năng lượng từ ắc quy. Vậy nên, bạn hãy chú ý nạp điện thường xuyên cho ắc quy xe, không nên để ắc quy cạn kiệt. 

các mẫu thiết bị của alothosuakhoa cung cấp

Tại Việt Nam nếu cần sử dụng thiết bị định vị cho xe Honda, bạn nên lựa chọn các mẫu thiết bị của alothosuakhoa cung cấp. Chẳng hạn như:

 • Định vị xe máy VN09F 4G
 • Định vị xe máy VN08F 4G
 • Định vị xe máy VN22F 4G 
 • Định vị xe máy VN09
 • Định vị xe máy VN08S
 • Định vị xe máy VN08

Một số mẫu thiết bị kể trên của alothosuakhoa đều có giá bán hợp lý, khi chưa đến 2 triệu đồng. Thiết kế của chúng vô cùng nhỏ gọn, phù hợp cài đặt trên tất cả phiên bản xe Honda hiện giờ. 

Bên cạnh chức năng định vị theo thời gian thực thì nhà sản xuất còn tích hợp thêm camera quay phim siêu nét, hỗ trợ đa ngôn ngữ. Từ đó nâng cao hiệu quả chống trộm, báo hiệu cho người dùng biết khi phương tiện có nguy cơ bị xâm phạm. 

Thiết bị định vị GPS của alothosuakhoa cũng lắp đặt được trên cả ô tô. Song song với phần cứng, alothosuakhoa sẽ hỗ trợ người dùng cả ứng dụng theo dõi cài đặt trên di động. 

Thiết bị báo động 

Bộ chống trộm xe Honda kèm báo động đang được khách hàng tháng ưa chuộng. Cấu tạo của bộ thiết bị này gồm phần cảm biến, điều khiển từ xa và còi. Chỉ cần người lạ chạm vào xe là hệ thống sẽ lập tức phát ra còi báo. Như vậy, kẻ xấu chắc chắn không dám manh động trộm xe một cách trắng trợn. 

Tuy vậy trong quá trình lắp đặt, bạn phải lựa chọn vị trí phù hợp bởi loại thiết bị này dễ bị ảnh hưởng bởi yếu tố thời tiết như mưa, nắng.

Khóa chống trộm Viettel cho xe máy hãng Honda (Yamaha, Suzuki)

Quý khách hàng muốn được lắp đặt thiết bị định vị Viettel để chống trộm xe máy vui lòng liên hệ với alothhosuakhoa. Chúng tôi sẽ hỗ trợ nhanh chóng để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho xế yêu. Đảm bảo thiết bị chống trộm cho xe máy Honda được nhập khẩu chính hãng. Hoạt động hiệu quả trong mọi điều kiện thời tiết.

Khi chế độ chống trộm được bật lên (khách hàng gọi điện hoặc nhắn tin cho số thiết bị). Xe của bạn sẽ được bảo vệ an toàn tuyệt đối, không còn lo lắng sợ mất xe khi để ở những nơi không an toàn.

Hệ Thống Bảo Vệ Xe máy An Toàn Sẽ Được Kích Hoạt Ngay Lập Tức Khi:

Xe bị ảnh hưởng từ 1 trong 2 tác động sau:

1. Xe bị tác động do mở ổ khóa

2. Xe bị rung lắc mạnh hay bị dẩy đi quá phạm vi cài đặt cho phép

Thì chế độ 3 lớp chống trộm sẽ được bật lên ngay lập tức: Hú còi báo động, gởi tin nhắn và gọi điện số điện thoại chủ xe lập tức, xe không đề máy nổ được. 

*** Hú còi báo động thiết bị

Thiết bị sẽ phát ra tiếng hú khi xe bị 1 trong 3 tác động trái phép sau: bị tác động vào ổ khóa, bị rung lắc mạnh hoặc bị dắt đi quá phạm vi cho phép.

*** Gởi tin nhắn và gọi điên ngay lập tức cho chủ xe biết

Cùng lúc với hú còi báo động, thiết bị sẽ tự động gởi một tin nhắn hoặc một cuộc gọi đến số điện thoại của chủ xe nhằm cảnh báo cho bạn biết xe bạn đang bị tác động trái phép.

*** Xe không nổ được – Tắt hẳn điện xe

Đây là một phần tính năng cực kỳ hữu ích cho việc chống mất xe. Cho dù bọn trộm có mở được khóa xe cũng không thể nào đề máy chạy được.

*** Tắt máy từ xa bằng điện thoai hoặc tin nhắn

Đây là một tính năng vô cùng độc đáo, duy nhất chỉ KHÓA CHỐNG TRỘM VIETTEL CHO HONDA mới có. Chỉ cần ở đâu có sóng điện thoại là có thể tắt máy xe được, không phụ thuộc vào khoảng cách.

Nếu không may xe của bạn bị kẻ gian lấy mất và bạn nhìn thấy ngay trước mắt. Tính năng này sẽ giúp bạn ngay lập tức tắt động cơ xe ngăn chặn hành vi tẩu thoát của bọn trộm. Nếu trường hợp xe đã mất từ lâu thì bạn hãy xác định vị trí của phương tiện thông qua chức năng định vị, kết hợp với Tắt máy từ xa để tìm lại xe bị mất. Khi đến gần với phương tiện rồi, bạn hãy Tắt máy xe để không cho kẻ gian tẩu thoát cùng xe máy của bạn.

Bảng giá sửa khóa xe máy Honda tại nhà

GIÁ SỬA KHÓA XE MÁY HONDACHI PHÍ
Sửa khóa xe máy số Wave Future Dream Cup Blade….120k
Sửa khóa xe máy tay ga Honda SH125 SH 150 Airblade Vision Lead Click Winer150k
Sửa ổ khóa bị kẹt hóc hỏng ổ trộm phá không thành150-250k
Mở phá khóa càng, mở nắp từ, mở cốp xe máy70-150k
Phí di chuyển phục vụ tại nhà50-100k

Xem ngay: Bảng giá làm chìa khóa xe máy khi bạn bị mất chìa mà không cần thay ổ khóa. Hay giá thay ổ khóa xe máy khi xe bạn đã bị hỏng ổ khóa rồi nhé.

alothosuakhoa mang đến những lợi ích cho Bạn

Nếu có vướng mắc gì, hãy liên hệ tới alothosuakhoa để được tư vấn hỗ trợ về các loại khóa,ổ khóa các loại xe có mặt trên thi trường Việt Nam.Chúng tôi Nhận sửa khóa tận nơi 24/24 bất cứ khi nào bạn cần hỗ trợ về ổ khóa. Hiện tại, chúng tôi đã sử dụng nhiều công nghệ mở khóa hiện đại, mở khóa đánh chìa khóa an toàn không là hư hỏng ổ khóa tại chỗ.

CAM KẾT: Thợ sửa khóa xe máy tại nhà alothosuakhoa đảm bảo

 1. Giữ nguyên ổ khóa xe máy theo nguyên bản. Chúng tôi không tháo bấy kỳ một con ốc nào của xe ra.
 2. Cắt Chìa khóa chính hãng các dòng xe Honda, Yamaha, Suzuki, SYM. Đảm bảo chất lượng tốt nhất không như chìa khóa lô ngoài chợ.
 3. Đánh chìa khóa đầy đủ chức năng như chìa khóa cũ của bạn đang sử dụng.
 4. Sửa ổ khóa đảm bảo bạn sử dụng dụng tốt ổn định trong thời gian dài.
 5. Bảo hành ổ khóa chính hãng Đổi trả trong vòng 7 ngày. Bảo hành 1 năm theo lỗi của nhà sản xuất.
 6. Hỗ trợ cứu hộ miễn phí nếu xe của bạn đang gặp sự cố khi tham gia giao thông.

Liên hệ alothosuakhoa để được tư vấn MIỄN PHÍ click gọi ngay

TƯ VẤN KỸ THUẬT KHÓA SMARTKEY ONLINE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top
Hotline: 0989 59 1247
Gọi Điện Ngay
Chát Zalo