skip to Main Content
5/5 - (1 bình chọn)

Hướng dẫn ACE Cách thay pin chìa khóa xe Mercedes đầy đủ các dòng xe GLC GLB, C-Class, E-Class, S-Class & Maybach. Bạn chỉ cần chuẩn bị viên Pin của xe Mercedes chuẩn của chìa khóa đang dùng như CR2025CR2032… và đọc hết bài viết này để thực hiện. Nếu bạn không có pin cần thợ khóa ô tô Mer đến xử lý tận nơi hay cần hỗ trợ kỹ thuật thay pin gọi cho tôi.

Cách thay pin chìa khóa xe Mercedes đúng kỹ thuật đơn giản dễ thực hiện

LẮP THAY NÂNG CẤP Ổ KHÓA SMARTKEY XE Ô TÔ !!

BẤM GỌI NGAY THỢ SỬA KHÓA

ALOTHOSUAKHOA 24/24 – ĐẾN NGAY SAU 15 PHÚT LIÊN HỆ

CÔNG NGHỆ MỞ KHÓA AN TOÀN KHI MẤT HẾT CHÌA KHÓA

ĐÁNH CHÌA KHÓA KHI MẤT HẾT CHÌA TẠI CHỖ KHÔNG THÁO Ổ KHÓA

Xem Ngay:

Xác định mẫu chìa khóa Mercedes nào bạn có

Kẻ từ 1897 Emil Jellinek đã đặt mua chiếc xe đầu tiên của Daimler, Hãng Mercedes đã có rất nhiều dòng xe ra thị trường trên toàn thế giới. Chúng được trang bị bằng nhiều loại chìa khác nhau. Alothosuakhoa đã tóm lược lại 3 dòng chính để các bạn có thể tiện theo dõi.

 1. Chìa khóa Mercedes đen tuyền.
 2. Chìa khóa xe Mercedes viền Crom trắng.
 3. Phiên bản mới nhất là chìa khóa thông minh đời mới.

Dòng xe Mercedes là dòng xe hạng sang nên việc thay pin chìa khóa đòi hỏi phải thật cần thận. Việc sửa chìa khóa bị lỗi hoặc làm thêm chìa mới không dưới cả chục triệu nên ACE có thay cần phải cẩn trọng. Tránh việc thay pin vài trăm nghìn phải đền cả chìa khóa mới.

Hãy tìm một nút PANIC (hoảng loạn) hình tròn trên các phím Chrome cũ hơn

Tất cả pin của phím Chrome đều được thay theo cùng một cách nhưng các mẫu cũ hơn cần 2 pin CR 2025 thay vì một. Không giống như các mẫu mới hơn, các phím Chrome cũ hơn có nút hoảng loạn hình tròn với từ PANIC “hoảng loạn” được ghi bằng chữ màu trắng

Kiểm tra vỏ nhựa trên Smart Keys

Smart Keys mới hơn và cũ hơn sẽ có vỏ nhựa màu đen. Mặc dù tất cả pin của Chìa khóa thông minh đều được thay theo cùng một cách, nhưng các Chìa khóa thông minh mới hơn có nút khẩn cấp màu đỏ giống với các phím Chrome cũ hơn trong khi Chìa khóa thông minh mẫu đầu tiên thì không

 • Chìa khóa thông minh cần 2 pin CR 2025.
 • Mẫu Smart Key đầu tiên không có nút PANIC (hoảng loạn)

Phân biệt giữa Chrome hoặc Smart Key

Chìa khóa Chrome và Chìa khóa thông minh trông giống nhau, nhưng Chìa khóa Chrome thuộc về những chiếc xe Mercedes mới hơn. Chìa khóa Chrome có vỏ kim loại, nhưng Chìa khóa thông minh thường được làm bằng nhựa. Mặc dù Chrome và Chìa khóa thông minh hoạt động theo cách tương tự nhưng pin của chúng được thay theo những cách khác nhau.

Phát hiện mẫu Chrome mới nhất bằng nút hình tam giác màu đỏ

Mẫu khóa Chrome hiện tại có hình tam giác màu đỏ cho nút khẩn cấp. Các từ PANIC “hoảng loạn” nên được viết trên nút này bằng chữ in hoa. Nếu bạn có khóa Chrome mới nhất, hãy mua một pin CR 2025 trước khi mở hộp

Các bước thay pin các dòng xe bao gồm như sau:

 1. Mở chốt an toàn Rút chìa khóa phụ ra.
 2. Mở chốt khóa main chìa khóa ra.
 3. Tháo pin cũ và thay pin mới vào.
 4. Lắp main chìa khóa vào, khóa chốt an toàn.
 5. Kiểm tra lại xem chìa khóa còn hoạt động bình thường không.

Các bước thay pin chìa khóa Mercedes đen tuyền đời cũ.

 • Bước 1: Kéo vào tab ở cuối phím Chrome. Tab phải nhỏ và vuông với lớp phủ bạc. Kéo phím lại để nhả phím, phím này sẽ rơi ra khỏi khe sau khi tab được di chuyển.
 • Bước 2: Đẩy chìa khóa vào đầu hẹp của khe. Khi chìa khóa của bạn được lấy ra, nó sẽ để lại một khoảng trống hẹp ở đầu dưới cùng của ngăn chứa chìa khóa. Một đầu lõm xuống trong khi đầu kia phẳng và hẹp. Đẩy chìa khóa của bạn vào đầu hẹp để mở chốt và nới lỏng nắp. 
 • Bước 3: Tháo nắp lỏng ra khỏi mặt bên của ngăn chứa chìa khóa. Nếu bạn đã đẩy phím đủ xa, nắp sẽ bật ra khỏi ngăn chứa phím mà không cần dùng lực. Pin (hoặc pin, tùy thuộc vào kiểu máy của bạn) sẽ lộ ra sau khi tháo nắp. Tháo cả pin cũ và loại bỏ chúng một cách an toàn.
 • Bước 4: Thay thế pin hoặc pin CR 2025. Kiểm tra cẩn thận các khe cắm pin để đảm bảo rằng bạn đang đặt chúng ở đúng vị trí và đầu bên phải. Khi một hoặc cả hai đã được cố định trong các khe được chỉ định, hãy đóng nắp lại và đặt chìa khóa trở lại ngăn chứa chìa khóa.

Cách thay pin chìa khóa xe Mercedes viền Crom chính xác đúng kỹ thuật

 • Bước 1: Kéo chốt ở cuối ngăn chứa chìa khóa xuống. Chốt phải có màu đen, hình vuông và nằm ở đầu dưới cùng của ngăn chứa chìa khóa. Chìa khóa Mercedes của bạn sẽ rơi ra khỏi ngăn chứa. Đưa tay còn lại của bạn để bắt nó khi bạn kéo chốt để tránh làm mất nó. 
 • Bước 2: Dán chìa khóa của bạn theo chiều ngang vào khe mở. Sau khi tháo chìa khóa, bạn sẽ thấy một khe trống xung quanh phần dưới cùng của ngăn chứa chìa khóa. Xoay ngăn chứa chìa khóa của bạn sang một bên và đẩy chìa khóa của bạn vào khe. Ấn hẳn chìa khóa vào trong, cho đến khi bạn không thể ấn sâu hơn nữa, để mở ngăn chứa pin
 • Bước 3: Nhấc ngăn chứa pin lên và ra khỏi đáy ngăn chứa chìa khóa. Khi chìa khóa của bạn đã kích hoạt chốt, phần trên cùng của ngăn chứa pin sẽ nhô ra một chút. Lấy nó ở cuối và kéo nó từ từ ra khỏi ngăn chứa chìa khóa. Sau khi rút ra, bạn sẽ thấy 2 khe cắm pin lộ ra
 • Bước 4: Tháo và thay pin CR 2025 của bạn. Lấy 2 cục pin cũ của bạn ra và thay bằng 2 cục pin mới vào các khe được chỉ định. Trượt ngăn chứa pin trở lại ngăn chứa phím cho đến khi bạn nghe thấy tiếng tách. Đặt chìa khóa của bạn trở lại khe theo chiều dọc cho đến khi nó cũng an toàn.

Hướng dẫn Cách thay pin chìa khóa xe Mercedes đời mới nhất

Bạn cần chuẩn bị pin CR2032 + dụng cụ đầy đủ

Các bước thực hiện thay pin

 1. Bấm nút ở mặt đằng sau trượt phần nắp nhựa chìa khóa thông minh của xe. Bạn có hình dung như trượt nắp thay pin điều khiển tivi hay điều hòa nhé.
 2. Để ý sườn bên trái chúng ta sẽ thấy 1 cái khe nhìn giống như khe sim trong điện thoại ấy.
 3. Sử dụng móng tay cậy nó kéo nó ra ngoài.
 4. Thay pin mới vào và lắp lại như cũ nhớ test lại chìa nhé. Bạn có thể xem video bên dưới để biết kỹ hơn

Thay pin khóa Mercedes tại Alothosuakhoa giảm giá 50 %?

Mercedes thuộc dòng xe hạng sang chìa khóa thông minh rất sịn sò. Việc thay pin cần được xử lý rất tỉ mỉ kỹ lưỡng. Theo chúng tôi được biết trong hãng Mercedes một số khách hàng đã thay về có trao đổi.

Chi phí thay pin Mercedes trong hãng có giá từ 700.000 VNĐ đến 1,5 triệu tùy từng đời xe, dòng xe. Giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10%.

Đến với Alothosuakhoa chi phí sẽ giảm đi 1 nửa. Có kỹ thuật riêng Thay pin kiểm tra hoạt động của chìa tại chỗ không cần có xe.

Xem Ngay: Chìa khóa Smartkey xe ôtô Mercedes cực khó hiểu tại Việt Nam

Giá làm chìa khóa xe ôtô

Giá làm chìa khóa xe ôtô phụ thuộc vào đời xe và loại chìa khóa của bạn là chìa gì: Chìa cơ, chìa remote. Xác nhận được thông tin về chìa khóa bạn đang sử dụng thợ sẽ báo giá chi tiết và thời gian làm chìa.

CÁC CHÌA ÔTÔ GIÁ TIỀN
Khóa cơ cắm vặn nổ không chip100.000 – 250.000
Khóa cơ cắm vặn nổ có chip350.000 – 650.000
Khóa cơ thông minh450.000 – 1.500.000
Chìa Remote Smartkey thông minh800.000 – 3.000.000
Độ vỏ gập chìa300.000-1.500.000
Xóa mã từ cũ, cài mã từ mới500.000-1.000.000

Chú ý: Giá trên chỉ là tham khảo. Giá làm chìa còn phụ thuộc vào những yếu tố khác như: mất hết làm lại, Làm thêm chìa, Sao chép chìa, Khoảng cách của khách hàng,….

Nếu các bạn gặp vấn đề về khóa ôtô vào ban đêm hay sáng sớm mà muốn sửa khóa ôtô không tăng giá. Thì hãy cứ gọi đến Alothosuakhoa chúng tôi địa chỉ sửa khóa ôtô 24/7 mọi lúc mọi nơi giá rẻ.

Liên hệ alothosuakhoa để được tư vấn MIỄN PHÍ click gọi ngay

TƯ VẤN KỸ THUẬT KHÓA SMARTKEY ONLINE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top
Hotline: 0989 59 1247
Gọi Điện Ngay
Chát Zalo