skip to Main Content
5/5 - (3 bình chọn)

Alothosuakhoa chuyên Sửa khóa Làm chìa khóa xe Audi A2…. Xe Audi A2, A4, A6, A8 có 3 nút hoặc 4 nút chức năng, làm chìa khóa remote gập xe Audi A6, A8. Nếu bạn muốn làm thêm chìa khóa dự phòng hay xe Audi mất hết chìa khóa. Bạn cần hỗ trợ khẩn cấp  khóa cửa, làm chìa khóa làm chìa khóa xe Audi A4, A2, A6, A8 tại chỗ. nhận chìa ngay bây giờ thì bạn đã tìm đúng chỗ.

Làm chìa khóa xe Audi A2.. có 3,4 nút tận nơi giảm 50% phí lắp đặt

Sử dụng trang thiết bị máy móc tiên tiến nhất để đánh chìa khóa, phôi chìa chính hãng, chất lượng cao. Phục vụ tận nơi, hỗ trợ làm việc nhanh chóng, chính xác cho nhiều dòng xe, đời xe, đời khóa xe Audi A2, A4, A6, A8.

Nhận mở khóa cửa, mở cốp xe khi quên chìa trong xe, mở khóa bằng thiết bị chuyên dụng (tool locksmith). Không cạy cửa, không hư ổ khóa. Làm chìa khóa điều khiển, remote đóng mở cửa theo xe, làm chìa khóa thông minh Audi A2, A4, A6, A8 lấy liền. Nhận sửa khóa xe, thay pin, thay vỏ khóa xe Audi.

Các vấn đề thường gặp ở khóa xe Audi A2, A4, A6, A8

 • Bạn vô tình làm mất chìa khóa xe A2, A4, A6, A8
 • Chìa khóa xe A2, A4, A6, A8 bị hư
 • Chìa khóa xe bỏ quên trong xe và bị lock cửa
 • Chìa khóa bị hết pin
 • Nút bấm bị liệt bị mòn, vỏ chìa khóa bị bể nứt 
 • Bạn cần một dịch vụ làm chìa khóa xe A2, A4, A6, A8
 • Sửa khóa xe ô tô, mở khóa xe ô tô Audi chuyên nghiệp
Làm chìa khóa xe Audi A2.. có 3,4 nút tận nơi giảm 50% phí lắp đặt

Alothosuakhoa và các dịch vụ làm chìa khóa xe Audi A2, A4, A6, A8

 • Làm chìa khóa xe A2, A4, A6, A8
 • Làm chìa khóa thông minh xe Audi A2, A4, A6, A8
 • Làm lại chìa khóa xe Audi khi mất hết
 • Sửa khóa xe Audi
 • Cung cấp phôi chìa Audi A2, A4, A6, A8 có giá sỉ lẻ theo số lượng cạnh tranh nhất trên thị trường.
 • Mở cửa khi hết bình hoặc quên chìa khóa xe Audi tận nơi giải quyết nhanh chóng và không ảnh hướng tới xe của bạn.
 • Thay pin vỏ chìa khóa xe Audi mang lại nét đẹp như ban đầu
 • Xóa chìa khóa remote Audi khi bị mất việc này sẽ giúp bảo mật xe của bạn bởi những kẻ xấu 
 • Làm chìa khóa xe Audi A2, A4, A6, A8 bảo hành dài lâu và uy tín
Làm chìa khóa xe Audi A2.. có 3,4 nút tận nơi giảm 50% phí lắp đặt

Những thông tin cần cung cấp khi làm chìa khóa xe Audi A2, A4, A6, A8?

Để được hỗ trợ làm lại chìa khóa xe ô tô Audi nhanh nhất bạn cần cung cấp những thông tin:

Thông tin về xe: Tên xe A2,A4,A6,A8…

Dòng xe, đời xe năm sản xuất. Loại chìa xe đang sử dụng, loại chìa cần làm lại (chìa remote hay chìa smartkey). Tình trạng chìa khóa, địa chỉ hiện tại

Nếu bạn có hình ảnh về chìa khóa cũ hoặc hình ảnh xe bạn đang sử dụng, bạn có thể gửi qua số zalo: 0989591247-0916571247 để chúng tôi có thể biết chính xác loại chìa mà bạn đang cần làm. Việc này giúp thợ tìm được loại chìa phù hợp mà bạn cần làm chìa khóa xe Audi A2, A4, A6, A8.

Nếu bạn còn chìa khóa gốc thì khi đi làm nên mang theo, bởi việc sao chép một chiếc chìa khóa đơn giản hơn rất nhiều so với việc làm mới hoàn toàn. Đặc biệt chi phí đánh chìa mới cũng rẻ hơn là làm mới.

Ngoài những thông tin trên thì trong trường hợp khóa xe Audi bị hỏng. Bạn nên mô tả đúng tình trạng khóa để nhân viên kiểm tra kỹ lưỡng. Trong trường hợp khóa xe Audi A2, A4, A6, A8 có thể sửa được thì bạn sẽ không cần tốn tiền làm hẳn 1 chiếc khóa mới. Rất nhiều người đã tự cho rằng chiếc khóa của mình đã bị hỏng hoàn toàn trong khi có thể nó chỉ đang hết pin.

Làm Chìa Khóa Xe Audi A2.. có 3 nút,4 nút - Sửa Khóa Audi an toàn chất lượng

Những thông tin này sẽ giúp chúng tôi có thể báo giá dịch vụ làm chìa khóa xe Audi A2, A4, A6, A8 chuẩn nhất cho bạn. Thông tin bạn cung cấp có thể gửi trực tiếp cho alothosuakhoa

Làm chìa khóa xe Audi A2

1. Làm chìa khóa xe Audi A2 remote gập

Làm Chìa Khóa Xe Audi A2.. có 3 nút,4 nút - Sửa Khóa Audi an toàn chất lượng

Chìa khóa remote gập xe Audi A8 có 3 nút chức năng: (mở cửa, khóa cửa, mở cốp). Sử dụng cho các dòng xe Audi dùng chìa khóa cắm vặn ổ khởi động xe. Làm chìa khóa remote gập Audi A8 nhanh chóng giá rẻ.

2. Làm chìa khóa thông minh xe Audi A2 3 nút, 4 nút

Chìa khóa thông minh xe Audi A2 3 nút hoặc 4 nút sử dụng cho các dòng xe Audi đời có nút khởi động Start-Stop Quá trình làm chìa khóa Audi A2 hoàn tất mất khoảng 20 – 30 phút. Nhận làm chia khóa thông minh Audi A2 mất hết chìa không tháo ổ khóa, sử dụng thiế. bị (tool locksmith) chuyên dụng để thao tác nhanh và chính xác.

Làm Chìa Khóa Xe Audi A2.. có 3 nút,4 nút - Sửa Khóa Audi an toàn chất lượng

Làm chìa khóa xe Audi A4

1. Chìa khóa remote gập xe Audi A4

Nhận làm chìa khóa xe Audi A4 remote gập. Nhỏ gọn, tiện lợi cho người dùng.

2. Làm chìa khóa thông minh xe Audi A4 3 nút, 4 nút

Chìa khóa thông minh Audi A3 3 nút bao gồm các chức năng: Mở cửa từ xa( đóng, mở), đề nổ không cần cắm chìa khóa vào ổ.

Quá trình làm chìa khóa xe Audi A3 được thực hiện nhanh chóng, chuyên nghiệp bằng thiết bị máy móc hiện đại nhất hạn chế tối đa việc tháo ổ khóa. Quy trình cài đặt chìa khóa ô tô theo tiêu chuẩn chính hãng luôn đảm bảo toàn bộ hệ thống hoạt động ổn định.

Nhận làm chìa khóa thông minh xe Audi A3 có 4 nút chức năng: (mở cửa, khóa cửa, mở cốp, báo động), tìm xe trong bãi đỗ xe nhanh chóng. Sử dụng phôi chìa chính hãng chất lượng.

Làm chìa khóa xe Audi A6

Dòng xe Audi A6 có 3 loại chìa chìa được sử dụng, đó là chìa remote gập và chìa khóa thông minh 3 nút và 4 nút.

1. Làm chìa khóa remote gập Audi A6 4 nút

Chìa khóa remote gập xe Audi A6 có 4 nút chức năng: (mở cửa, khóa cửa, mở cốp, báo động). Sử dụng cho các dòng xe Audi dùng chìa khóa cắm vặn ổ khởi động xe. Làm chìa khóa remote gập Audi A6 nhanh chóng giá rẻ.

2. Làm chìa khóa thông minh xe Audi A6 3 nút, 4 nút

Làm chìa khóa thông minh xe Audi A6 3 Nút, 4 nút dùng cho xe các xe có chức năng keyless go nhấn nút khởi động không cần cắm chìa.

Làm chìa khóa xe Audi A8

Dòng xe Audi A8 có 3 loại chìa được sử dụng là chìa khóa remote gập, chìa khóa thông minh 3 nút hoặc 4 nút, tùy vào đời xe và năm sản xuất.

1. Làm chìa khóa xe Audi A8 remote gập

Chìa khóa remote gập xe Audi A8 sử dụng cho các dòng xe Audi dùng chìa khóa cắm vặn ổ khởi động xe. Làm chìa khóa remote gập Audi A8 nhanh chóng giá rẻ.

2. Làm chìa khóa thông minh Audi A8 3 nút, 4 nút.

Nhận làm chìa khóa xe Audi A8 chỉ với một thao tác nhấn nút trên chìa, bạn có thể mở/khóa cửa hay khởi động xe từ xa. Để làm được loại chìa khóa này, đòi hỏi kỹ thuật phải có tay nghề cao cùng với trang thiết bị hiện đại. Chúng tôi được trang bị thiết bị máy móc hiện đại bậc nhất. Chúng tôi xử lý được 98 % các loại chìa khóa ô tô kể cả những đời xe mới nhất.

Các Bước làm chìa khóa xe Audi A2, A4, A6, A8 của Alothosuakhoa

Dịch vụ làm chìa khóa xe Audi A2, A4, A6, A8 của Alothosuakhoa sẽ được thực hiện theo một quy trình khoa học và bài bản qua các bước. Đảm bảo an toàn, hiệu quả và nhanh chóng nhất. Cam kết toàn bộ chìa khóa được làm ra đều đạt tiêu chuẩn tuyệt đối.

 1. B1: Tiếp nhận thông tin và yêu cầu từ phía khách hàng.
 2. B2: Tư vấn cho khách hàng phương án làm chìa tối ưu và tiết kiệm cbhi phí nhất
 3. B3: Báo giá dịch vụ làm chìa khóa xe A2, A4, A6, A8
 4. B4: Tiến hành cài đặt lập trình để làm chìa khóa xe A2, A4, A6, A8
 5. B5: Kiểm tra kỹ trước khi giao lại cho khách hàng
 6. B6: Ghi phiếu bảo hành và  tư vấn chế độ hậu mãi sau khi làm chìa khóa.

Bạn làm gì khi chìa khóa xe Audi A2, A4, A6, A8 bị hỏng?

Nếu chìa khóa xe Audi bị hư hỏng, gặp lỗi gì đó khiến bạn không thể khởi động xe được nữa thì chắc chắn bạn nên tìm một tìm cơ sở chuyên và đã có kinh nghiệm làm lại chìa khóa xe Audi A2, A4, A6, A8 hoặc có thể liên hệ với thợ sửa khóa. 

Nếu chìa khóa xe Audi A2, A4, A6, A8 ta hết pin hoặc pin yếu bạn chỉ cần thay pin cho chìa khóa xe ô tô là có thể sử dụng lại bình thường. Bạn có thể tự thay pin tại nhà hoặc có thể tìm đến cơ sở uy tín để thay pin.

Sửa khóa xe Audi A2, A4, A6, A8

Trong quá trình sử dụng xe ô tô Audi A2, A4, A6, A8 hay bất kỳ dòng xe ô tô nào khác thì những trường hợp xấu là điều khó tránh khỏi, nguy cơ mà xe của bạn bị hỏng chìa, mất chìa khóa, hay chả may bạn để quên chìa trong xe đó là những sự cố bất ngờ và không ai mong muốn cả, tuy vậy xác suất xảy ra chắc chắn là có và khá là cao.

Trong những trường hợp như thế bạn đừng lo lắng, hãy thật bình tĩnh tìm hướng giải quyết tùy vào từng trường hợp nếu như bạn mất chìa thì hãy liệt kê những nơi bạn có thể làm rơi chìa ở đó và tìm, nếu hỏng chìa thì bạn có thể liên hệ Sửa Khóa Alothosuakhoa để chúng tôi tư vấn.

Nếu có thể tự sửa chúng tôi sẽ hướng dẫn miễn phí cho quý khách tự sửa. Còn nếu như không được bạn hãy đến với dịch vụ sửa khóa xe ô tô Audi A2, A4, A6, A8 tận nơi của chúng tôi. Alothosuakhoa nhận xử lý nhanh chóng mọi tình huống giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và không làm lỡ việc của bạn.

Xử lí tất cả các vấn đề của khóa xe ô tô A2, A4, A6, A8

Nhận sửa lại chìa khóa, thay vỏ chìa khóa, thay pin chìa khóa. Sửa remote chìa khóa xe Audi A2, A4, A6, A8 mau hết pin, sửa nút nhấn bị bể,sửa mạch. Sửa remote chập chờn, xử lí tất cả các vấn đề của khóa xe ô tô A2, A4, A6, A8.

Sửa ổ khóa xe Audi A2, A4, A6, A8 bị hỏng lỗi không nhận chìa.  Nếu bạn gặp các vấn đề hay khó khăn gì khi sử dụng chìa khóa Audi  A2, A4, A6, A8. Hãy gọi cho chúng tôi về số hotline: 0989591247-0916571247 để được tư vấn hỗ trợ miễn phí. 

Mở khóa cửa xe Audi A2, A4, A6, A8

Mở khóa xe bị sập cửa xe Audi A2, A4, A6, A8 và để quên chìa khóa bên trong xe. Cam kết mở khóa cửa xe ô tô xoay ruột, không bung cửa, không tróc sơn. Sửa khóa không cần tháo ổ khóa khi mất hết chìa. Sử dụng công nghệ tools chuyên dụng từng dòng xe, xử lý xoay ổ khóa như vặn chìa.

Thay pin chìa khóa xe Audi A2, A4, A6, A8

Chìa khóa remote hay chìa thông minh sẽ có PIN ở trong vỏ chìa khóa. Dấu hiệu nhận biết khi remote sắp hết PIN là đèn ở chìa khóa sẽ nhấp nháy liên tục. Lúc này bạn nên tìm nơi thay PIN kịp thời, nếu không sẽ dẫn đến trường hợp hết PIN dọc đường, không khởi động được xe. PIN được sử dụng thường là PIN tròn, có mã số PIN là CR 2032, CR 2016.

Thay vỏ chìa khóa xe Audi A2, A4, A6, A8

Nhận thay vỏ chìa khóa xe Audi A2, A4, A6, A8 thay vỏ chuyển sang chìa khóa gập.

Các dịch vụ khác về xe ôtô Ford Explorer

Đơn vị không những cung cấp các dịch vụ về chìa khóa xe ôtô Ford Explorer remote mà còn các dịch vụ về sửa khóa, mở cửa xe, hiệu chỉnh đồng hồ, lắp khóa cốp phụ…Đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng với cam kết tốt nhất.

 • ☑️ Mở khóa xe ô tô không cần tháo ổ khóa khi mất toàn bộ chìa khóa
 • ☑️ Bán bao da chìa khóa ô tô khâu tay, làm từ da thật
 • ☑️ Thay pin, vỏ chìa khóa ôtô Audi A2.. tận nơi, bảo hành 6-12 tháng
 • ☑️ Lắp khóa cốp phụ sang trọng, tiện lợi cho dòng ôtô Audi A2.. và các dòng xe khác
 • ☑️ Tua đồng hồ km xe ôtô Audi A2..  tận nơi, bao check hãng
 • ☑️ Độ chìa khóa gập cho dòng ôtô Audi A2.. nói riêng và các dòng xe khác nói chung

Liên hệ ngay với Alothosuakhoa chúng tôi. Để nhận báo giá làm Chìa khóa xe ôtô Audi A2.. remote tốt nhất. Cam kết chất lượng số 1 Việt Nam. 

Tham khảo thêm: Cách thay pin chìa khoá xe Ford đơn giản nhất giao pin tận nơi

Giá làm chìa khóa xe ôtô

Giá làm chìa khóa xe ôtô phụ thuộc vào đời xe và loại chìa khóa của bạn là chìa gì: Chìa cơ, chìa remote. Xác nhận được thông tin về chìa khóa bạn đang sử dụng thợ sẽ báo giá chi tiết và thời gian làm chìa.

CÁC CHÌA ÔTÔGIÁ TIỀN
Khóa cơ cắm vặn nổ không chip100.000 – 250.000
Khóa cơ cắm vặn nổ có chip350.000 – 650.000
Khóa cơ thông minh450.000 – 1.500.000
Chìa Remote Smartkey thông minh800.000 – 3.000.000
Độ vỏ gập chìa300.000-1.500.000
Xóa mã từ cũ, cài mã từ mới500.000-1.000.000

Chú ý: Giá trên chỉ là tham khảo. Giá làm chìa còn phụ thuộc vào những yếu tố khác như: mất hết làm lại, Làm thêm chìa, Sao chép chìa, Khoảng cách của khách hàng,…. 24/7 mọi lúc mọi nơi giá rẻ.

Liên hệ alothosuakhoa để được tư vấn MIỄN PHÍ click gọi ngay

Chú ý: Không nhận sửa mở phá khóa trong các trường hợp có tranh chấp. Trộm cắp đồ của gia đình, tập thể, cơ quan công ty.

Back To Top
Hotline: 0989 59 1247
Gọi Điện Ngay
Chát Zalo