skip to Main Content
Rate this post

Bạn bị mất chìa khóa cửa nhà, xe máy tủ két sắt hay khóa ô tô. Hoặc bạn cần làm chìa khóa dự phòng để cho bạn. Bạn cần biết đánh chìa khóa giá bao nhiêu tiền? Bạn đừng nghĩ là chìa khóa nào cũng như chìa khóa nào nhé 🙂

Đánh chìa khóa giá bao nhiêu

Trường hợp Bạn bị mất hết chìa khóa:

Thường bạn sẽ phải gọi thợ sửa khóa đến tận nhà mới làm chìa khóa phòng, xe máy, tủ, két sắt thôi. Vì chúng ta không thể bê cả cả cửa hoặc tháo được ổ khóa ra tiệm sửa ổ khóa để các chú ấy đánh lại chìa khóa được.

Nếu có thể bạn hãy cố gắng nhớ lại dạng chìa khóa của bạn đang dùng như thế nào nhé. Dù bạn ở đâu thì bạn cũng nên tham khảo qua anh tư vấn sửa khóa dưới đây:

Đánh chìa khóa Abus, Winkhaus Hafele
Đánh chìa khóa Abus, Winkhaus Hafele-Đánh chìa khóa giá bao nhiêu

Đánh chìa khóa giá bao nhiêu

Trường hợp Bạn muốn làm chìa khóa dự phòng

Ngồi nghĩ xem mình đã đi qua tiệm sửa khóa nào gần chỗ mình rồi nhỉ…!!

Thường thì những tiệm sửa khóa sẽ ở ngã ba, ngã tư hoặc ở gần chợ, trường học. Vì đây là những vị trí nhiều người đi qua và thùng đồ của họ khá đơn giản sáng đẩy ra tối đẩy về không cần thuê mặt bằng.

Với các chìa khóa phòng, cửa gỗ, khóa tủ xe máy thông dụng thì các chú thợ sửa khóa này nhân thêm khá dễ dàng. Chi phí làm thêm chìa khóa thường từ 15 – 60 k/chìa. Tùy theo loại chìa khóa bạn muốn làm.

Điều mà bạn chú ý thỏa thuận với chú thợ khóa là: “cháu về thử chìa vào trong ổ khóa của mình không mở được thì chú phải sửa lại chìa cho cháu”.

Có nhiều thợ lâu năm đã dùng máy không biết chỉnh sửa lại máy để giảm sự dung sai của chìa sao chép hoặc phôi chìa na ná giống chìa của bạn. Không thực sự chính xác sẽ làm chìa khóa của bạn về sẽ không mở được chìa khóa nhà.

Đối với một số chìa đặc biệt thường các chú thợ này sẽ không xử lý được. Ví dụ như chìa khóa két sắt, chìa ống, chìa khóa cửa Abus, Hafele, Winkhouse… Thì bạn nên gọi thợ sửa khóa đến tận nhà để chép thêm.

Đánh chìa khóa bao nhiêu tiền
Đánh chìa khóa giá bao nhiêu tiền?

Vì họ sẽ có máy trở đến tận nhà đánh chìa và thử luôn cho bạn cắm đóng mở vừa tay thì bạn trả tiền. Các thiết bị dụng cụ của họ sẽ hiện đại, luôn phải cải tiến để đáp ứng người dùng càng ngày càng tốt hơn.

Nói chung gọi thợ khóa đến làm tại nhà thì sẽ tiết kiệm chi phí, công đi lại cho bạn.

Giảm 50% chi phí dịch vụ sửa khóa không qua môi giới trung gian !!!

Chú ý: Không nhận sửa mở phá khóa trong các trường hợp có tranh chấp, trộm cắp đồ của gia đình, tập thể, cơ quan công ty.

Back To Top
Hotline: 0989 59 1247
Gọi Điện Ngay
Chát Zalo