skip to Main Content
Rate this post

Bạn bị mất chìa khóa nhà? Bạn bị kẹt khóa khóa cửa cần thợ phá khóa cửa nhà đến nhanh nhất? Gọi ngay Thợ sửa khóa cửa tại nhà giá rẻ nhất ! Đến nhanh nhất Ngay gần nhà bạn ở đây. Chú thợ khóa chuyên nghiệp với nhiều dụng cụ nghề khóa cực hiện đại nhé.

Sửa ổ khóa cửa bị kẹt hay mất chìa

Bạn cần nắm biết được một số nguyên tắc khi bạn gọi thợ sửa khóa đến nhà. Họ cần phải biết một số thông tin cơ bản để biết được loại khóa của bạn đang dùng là loại gì để họ mang đi các thiết cần thiết. Để mở phá khóa, Sửa khóa, làm chìa khóa của hãng khóa của bạn đi hợp lý nhất.

Các loại ổ khóa cửa thường gặp đó là:

  1. Ổ khóa cho dạng cửa gì? Ví dụ: Sửa khóa cửa gỗ/ cửa sắt/ Cửa nhựa/ Cửa nhôm/ Cửa chống cháy/ Cửa cuốn/ Cửa kính cường lực/ Cửa xếp sắt đài loan… Hay bạn cần sửa khóa cửa phòng, vệ sinh, ban công, cổng sắt vào nhà…
  2. Ổ khóa gắn liền với cửa hay khóa rời bên ngoài?: Khóa gắn liền thường sẽ là khóa gắn liền vào trong thân cửa bạn chỉ cần cắm chìa khóa vào là mở được khóa thường là khóa nắm tròn hoặc thay gạt. Khóa rời là kiểu khóa bấm việt tiệp bạn muốn khóa thì bấm vào ko muốn khóa thì mang nó ra ngoài.
  3. Hiện tại bạn đang gặp sự cố gì với ổ khóa cửa của bạn? Như không khóa được; bị mất chìa khóa; cần mở khóa; chìa khóa bị gãy; ổ khóa không khóa được; ổ khóa bị kẹt có chìa hay bên trong ngoài không mở được.
  4. Gửi ảnh khóa cho thợ khóa qua ứng dụng Zalo / Viber / Tin nhắn… là nhanh nhất :v
sửa khóa cửa tại nhà
Các loại khóa cửa thông dụng

Phá khóa cửa hết bao nhiêu tiền ?

Vấn đề này thì tùy theo bạn gọi dịch vụ mở khóa cửa tại nhà của đơn vị nào. Nếu như gọi đúng thợ khóa thì sẽ rẻ hơn so với bạn phải gọi qua kênh dịch vụ chạy quảng cáo cho thợ.

Tùy từng loại khóa sẽ có mức giá khác nhau thông thường đối với việc mở khóa khi mất chìa thì khoảng trên 100.000vnđ. Có nhưng trường hợp bị kẹt hoặc loại ổ khóa cao cấp có chế độ lock khó thì giá có thể sẽ cao hơn có thể lên đến 7-800k đó.

Việc mở khóa buổi đêm cũng phải bồi dưỡng thêm cho thợ khóa nên chi phí chắc sẽ cao hơn ban ngày các bạn nhé. Mình nghĩ các bạn cứ gọi thợ báo giá cụ luôn phương án xử lý và chi phí luôn cho nhanh đỡ mất thời gian chờ đợi.

Chú ý: Không nhận sửa mở phá khóa trong các trường hợp có tranh chấp, trộm cắp đồ của gia đình, tập thể, cơ quan công ty.

Back To Top
Hotline: 0989 59 1247
Gọi Điện Ngay
Chát Zalo