skip to Main Content
Rate this post

Chuyên sửa khóa cửa cuốn Làm chìa khóa cửa cuốn tận nhà khi mất hết chìa, đánh cắt thêm chìa remote cửa cuốn. Miễn phí cài đặt tại nhà trong nội thành 24/24. Sao chép càng nhiều khuyến mãi giá càng giảm nhiều.

Kỹ thuật sao chép Remote cửa cuốn đến nhanh trong 15 phút trong nội thành. Phục vụ 24/24 mọi lúc mọi nơi bất kể là vỉa hè hay hầm gửi xe. Với rất nhiều mẫu tay điều khiển cửa cuốn thông minh đa năng, thời trang, hàng chính hãng độ bền cao khả năng chống nước, chống va đạp cực kỳ tốt.

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT NGAY HÔM NAY

  • Sao chép 10 Remote được tặng 1 Chìa; Làm 20 chìa khóa tặng ngay 3 remote cửa cuốn.
  • Tặng ngay móc chìa khóa thời trang khi làm thêm từ 30 chìa trở lên.
  • Bảo hành 1 đổi 1 HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ trong 6 – 12 tháng do lỗi nhà sản xuất.
  • Giảm 10% giá trị đơn hàng cho lần sử dụng dịch vụ sao chép chìa khóa từ cửa cuốn tiếp theo (chỉ cần cung cấp số điện thoại đã liên hệ chép lần trước).
  • Rẻ hơn – Tiết kiệm hơn nữa nếu quý khách sao chép thẻ từ cho toàn bộ chung cư, cửa hàng hoặc làm mới thẻ từ khách san, nhà hàng với mức giảm lên tới 25%.
  • Hầu như 100% các chìa khóa điều khiển Remote cửa cuốn chỉ cần có chìa khóa mẫu là copy được các bạn nhé.
làm chìa khóa cửa cuốn
Một số mẫu chìa khóa cửa cuốn ở kho

Mất chìa khóa cửa cuốn có làm lại được không?

Có 2 loại khóa cửa cuốn: Đó là ổ khóa cơ ngang lưng chừng cửa cuốn tấm liền hoặc chìa khóa remote điều khiển tự động dành cho cửa cuốn tấm liên hoặc khe thoáng.

Với các loại ổ khóa cơ ở giữa cửa cuốn thì mất chìa thì có thể gọi thợ sửa khóa đến mở và hoàn toàn đánh được lại chìa được bạn nhé. Bạn gọi thợ ở đây

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều hệ thống điều khiển tự động cửa cuốn. Vì thì việc mất hết chìa khóa cửa cuốn thì khá phức tạp. Nếu hộp điều khiển cửa cuốn ở bên trong thì phải mở cửa cuốn để kiểm tra hộp điều khiển cửa cuốn của bạn là loại gì có phục hồi được ko nhé.

Có đến 90% các hộp điều khiển cửa cuốn mất hết chìa sẽ phục hồi lại được chìa khóa bị mất. 10% còn lại thuộc về các loại hộp điều khiển mã sóng hiếm hoặc chống sao chép khi không có chìa khóa gốc.

CHÚNG TÔI SẼ ĐẾN KIỂM TRA MIỄN PHÍ CHO BẠN TRONG NỘI THÀNH NHÉ:

Cảnh nhập hàng tay cửa cuốn số lượng lớn
Cảnh nhập hàng tay cửa cuốn số lượng lớn

Chuyên Sửa làm chìa khóa cửa cuốn tại nhà

Hơn 10 năm phát triển lắp đặt cung cấp hệ thống điều khiển cửa cuốn cho các đơn vị chung cư, tòa nhà văn phòng, khách sạn từ bắc vào nam. Chúng tôi cam kết là đơn vị có mức giá ưu đãi tốt nhất cho người dùng.

Sửa khóa cửa cuốn tại nhà

Nhận sửa chìa khóa cửa cuốn bị chập mạch, rơi vào nước hay để trong máy giặt. Chìa khóa bị rơi không lên tín hiệu hoặc bấm đèn chìa sáng nhưng không điều khiển được cửa cuốn.

Tất cả các bệnh trên nếu kỹ thuật chúng tôi sửa được chi bạn chỉ với giá cao nhất là 150.000 vnđ. Trường hợp chìa khóa cửa cuốn của bạn bị hỏng chíp điều khiển trung tâm thì bạn nên làm chìa mới nhé.

làm chìa khóa remote cửa cuốn
Mẫu làm chìa khóa remote cửa cuốn

Làm chìa khóa điều khiển Remote cửa cuốn tại nhà

Chúng tôi là nhà phân phối chính hộp điều khiển cửa cuốn, phôi chìa khóa cửa cuốn cả chìa cơ và chìa điều khiển Remote lớn nhất tại Việt Nam. Là đơn vị phân phôi chính của các hãng Austdoor, Netdoor, Eurotdoor, Hitadoor, Mitadoor, Bossdoor, Titadoor, doortech… Của Đức, Đài loan, châu âu và phân phối cho các cửa hàng khóa trên toàn quốc.

Chúng tôi nhập nhập số lượng lớn phôi chìa và hộp điều khiển nên Khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ được ưu đãi giá làm chìa khóa cửa cuốn giá rẻ nhất trên thị trường. Đặc biệt, được nhận những chương trình ưu đãi nhanh nhất từ nhiều hãng cửa cuốn triển khai nhất.

  • Cung cấp hóa đơn bán hàng, hóa đơn thuế VAT, báo giá canh tranh tiện lợi cho bạn thanh toán cho công ty, ban quản lý.
  • Đặc biệt ghi thêm chi phí vào hóa đơn hoàn toàn miễn phí nếu bạn có nhu cầu thêm tiền Cafe nhé.

Chú ý: Không nhận sửa mở phá khóa trong các trường hợp có tranh chấp, trộm cắp đồ của gia đình, tập thể, cơ quan công ty.

Back To Top
Hotline: 0989 59 1247
Gọi Điện Ngay
Chát Zalo