skip to Main Content
5/5 - (9 bình chọn)

Cửa hàng Alothosuakhoa sửa khóa tại Vinh uy tín chất lượng với giá rẻ nhất. Chuyên mở khóa cắt chìa Thay lắp ổ khóa theo yêu cầu Uy tín nhất trong khu vực. Cứu hộ mở phá khóa khẩn cấp 24/24 Có mặt ngay sau 15 phút liên hệ. Xử lý nhanh chóng các loại ổ khóa cửa, khóa xe máy ô tô xe hơi, khóa két sắt, khóa tủ vali cặp số.

BẤM GỌI NGAY HOTLINE CỬA HÀNG TRỰC 24/24

Gía gọi thợ mở sửa khóa tại Vinh giá 30k 50k
Gía gọi thợ mở sửa khóa tại Ô Môn giá 30k 50k

Bằng kỹ năng nhiều kinh nghiệm với bộ dụng cụ thiết bị dò khóa, mở khóa chuyên dụng Chắc chắn chúng tôi sẽ mở an toàn bất kỳ loại khóa cửa, xe máy, ô tô, két sắt, tủ nhanh chóng không cần phải thay thế ổ khóa mới.

Bảng giá dịch vụ sửa khóa tại nhà Vinh

Hạng Mục Sửa Khóa Giá Tham Khảo
Đánh chìa khóa tại Vinh50,000 VNĐ
Sửa khóa cửa nhà tại Đà Lạt80,000 VNĐ
Sửa khóa xe máy tại Đà Lạt120,000 VNĐ
Sửa khóa cửa cuốn tại Vinh150,000 VNĐ
Sửa khóa két sắt tại Vinh250,000 VNĐ
Sửa khóa ô tô, Mở cửa xe hơi tại Vinh300,000 VNĐ
Thay lắp khóa theo yêu cầu tại Vinh350,000 VNĐ
Phí di chuyển tại nhà Vinh50 – 100 VNĐ
Ghi chú:
Giá trên chưa bao gồm VAT.
Các mức giá trên là ước lượng và có thể biến đổi tùy thuộc vào tình trạng cụ thể của khóa và phương tiện. Để biết thông tin chính xác và được tư vấn chi tiết hơn, vui lòng liên hệ trực tiếp với cửa hàng Alothosuakhoa.

Cửa hàng Alothosuakhoa thợ sửa khóa tại nhà Vinh uy tín giá rẻ nhất mở cửa 24/24

Cửa hàng Alothosuakhoa – Thợ sửa khóa tại nhà Vinh, nơi bạn có thể tin tưởng về uy tín và giá rẻ nhất trong ngành. Với dịch vụ mở cửa 24/24, chúng tôi cam kết đem lại sự an tâm và thuận tiện cho bạn mọi lúc, mọi nơi.

Chúng tôi sở hữu đầy đủ trang thiết bị và dụng cụ mở khóa, cùng với máy cắt chìa khóa chính hãng và chính xác tuyệt đối. Đội ngũ thợ mở khóa của chúng tôi không chỉ giỏi và chuyên nghiệp, mà còn phản ứng nhanh và có khả năng cứu hộ khẩn cấp.

Gía gọi thợ mở sửa khóa tại Vĩnh Thạnh giá 30k 50k 100k tận nơi 24/7
Gía gọi thợ mở sửa khóa tại Vĩnh Thạnh giá 30k 50k 100k tận nơi 24/7

Chúng tôi chuyên xử lý mọi trường hợp liên quan đến khóa cửa nhà, bao gồm khóa cửa sắt, khóa cửa kính, khóa cửa nhôm kính, khóa cửa cuốn, và cả khóa cửa điện tử vân tay. Ngoài ra, chúng tôi cũng có kinh nghiệm trong việc xử lý các vấn đề liên quan đến khóa xe máy, khóa chống trộm xe máy, khóa Smartkey cho xe máy, khóa xe ô tô, khóa xe hơi, và thậm chí cả khóa tủ gỗ sắt kính trong văn phòng.

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

 • Mở khóa các loại khóa cơ và điện tử.
 • Sửa chữa và thay thế khóa cửa, khóa tủ, khóa vali, khóa xe máy, xe ô tô.
 • Lắp đặt khóa mới và lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng.
 • Hỗ trợ khẩn cấp 24/7, ngay cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt như mưa gió ngập nước.

Với phương châm “sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu”, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để đem lại dịch vụ tốt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được phục vụ một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất!

Thợ sửa khóa cửa tại nhà Vinh 24/24 Cứu hộ mở phá khóa khẩn cấp

Alothosuakhoa – Dịch vụ sửa khóa cửa tại nhà Vinh, cam kết cung cấp dịch vụ cứu hộ mở phá khóa khẩn cấp 24/24, để mang lại sự an tâm và tiện lợi cho quý khách hàng.

Chúng tôi tự hào sở hữu đầy đủ trang thiết bị, máy móc và dụng cụ cần thiết để xử lý nhanh chóng mọi loại khóa cửa nhà. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

 • Sửa khóa bấm cửa sắt, khóa âm cửa sắt: Đảm bảo khóa cửa hoạt động một cách trơn tru và an toàn.
 • Sửa khóa cửa kính cường lực thủy lực: Đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền của khóa cửa.
 • Sửa khóa cửa nhôm kính: Bảo đảm khóa cửa hoạt động ổn định và an toàn.
 • Sửa khóa cửa vân tay điện tử: Đảm bảo tính hiệu quả và an toàn cho hệ thống khóa cửa.
 • Sửa khóa cửa phòng tắm wc, phòng ngủ, ban công, nắm tròn, tay gạt, nhựa xingfa, cửa chống cháy và nhiều loại khóa cửa khác.

Với đội ngũ thợ sửa khóa chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất, an toàn nhất và tiết kiệm nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất!

? Chúng Tôi Cung Cấp Dịch Vụ :

 1. Cắt chìa khóa cửa lưu động tận nơi 24/24
 2. Đánh chìa khóa cửa bị mất hết không cần thay ổ
 3. Mở khóa cửa nhà an toàn tuyệt đối khi mất chìa
 4. Thay ổ khóa cửa chính hãng bền đẹp chắc chắn
 5. Gia cố lắp đặt ổ khóa cửa theo yêu cầu mọi loại chất liệu.

Sửa khóa cửa tay nắm tròn Thợ thay khóa cửa tại nhà Thay lõi khóa cửa tay gạt Sửa khóa cửa điện tử Thợ sửa khóa cửa kính Sửa khóa cửa nhựa XingFa Sửa khóa cửa kính cường lực Sửa khóa cửa chống cháy Thợ mở khóa cửa tay nắm tròn Thở mở khóa cửa tay gạt Lắp khóa cửa theo yêu cầu Thợ mở khóa nhà

Thợ sửa khóa xe máy tại nhà Vinh uy tín giá rẻ nhất 24/24

Chúng tôi tự hào có đội ngũ thợ sửa khóa xe máy có chuyên môn cao, kỹ năng thành thạo và giàu kinh nghiệm, giúp bạn giải quyết mọi vấn đề liên quan đến hỏng khóa xe máy một cách nhanh chóng và hiệu quả. Với chúng tôi, không có khái niệm “quá muộn” – dù là ban đêm hay ngày nghỉ, đội ngũ thợ của chúng tôi luôn sẵn sàng đến tận nơi để hỗ trợ bạn.

Thợ sửa khóa tận nơi Vinh giá 30k 50k 100k
Thợ sửa khóa tận nơi Vinh giá 30k 50k 100k

Đặc biệt, đội thợ khóa Vinh của chúng tôi luôn đông đảo và có người ở cửa hàng trực tiếp, đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được sự phục vụ ngay lập tức mỗi khi có nhu cầu. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn dịch vụ chất lượng cao, uy tín và giá cả hợp lý nhất.

? Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

 1. Cắt chìa khóa xe máy các loại bị gãy tại chỗ 24/24
 2. Đánh chìa khóa xe máy bị mất hết không cần thay ổ mới.
 3. Làm chìa khóa Smartkey Remote cho xe máy đời mới chính hãng
 4. Mở khóa cốp xe máy, mở khóa nắp từ an toàn an toàn tuyệt đối.
 5. Thay ổ khóa xe máy chính hãng, ổ khóa 4, 6, 8 cạnh chống đoản chắc chắn.
 6. Lắp khóa Smartkey cho xe máy các phiên bản cũ chính hãng Honda.
 7. Lắp ổ khóa chống trộm xe máy, lắp khóa định vị cho xe máy chính hãng giá rẻ.
 8. Sửa ổ khóa xe máy bị kẹt hóc hỏng gãy chìa tụt chìa ra xe vẫn chạy…

HÀNG TRĂM KHÁCH HÀNG ĐÃ SỬ DUNG DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

sửa khóa tại thị trấn Phùng Thay khóa Smartkey xe máy Đánh chìa khóa xe máy Sửa khóa xe đạp điện Sửa khóa Smartkey xe máy Sửa khóa càng xe máy Làm chìa khóa Smartkey xe máy Sửa khóa xe máy Thay ổ khóa xe máy

Danh sách các dòng xe mà chúng tôi chuyên sửa khóa:

 • Honda: Airblade, Lead, Vision, SH mode, SH 150i, Click, SCR, Spacy, Dream, Wave alpha, Wave S, Wave RS, Wave RSX, Wave 110, Future NEO, Cup 50, 78, 81, 82, PCX.
 • Yamaha: Exciter, Grandle, Nozza, Nouvo lx sx gp, Jupiter, Lexam, Taurius, Sirius, Acruizo, Luviat, Mio, Cuxi.
 • Yamaha FZ150i, Suzuki Viva, Hayate, Impulse, Skydrive, Suzuki Raider, Bike, Axelo, Thunder, Revo, X-bike, Suzuki GSX 150i.
 • Piaggio: Vespa, Liberty, Zip, Fly, Medley.

Và nhiều loại xe máy khác nữa. Đội ngũ thợ sửa khóa của chúng tôi có kinh nghiệm và kỹ năng để xử lý mọi vấn đề liên quan đến khóa xe máy của bạn. Hãy liên hệ

Thợ sửa khóa két sắt tại Vinh giỏi nhất mở két sắt an toàn tuyệt đối

Với hơn 20 năm kinh nghiệm, cửa hàng của chúng tôi tự hào là địa chỉ tin cậy cho dịch vụ sửa khóa két sắt tại Vinh, đảm bảo mở két sắt một cách an toàn và tuyệt đối.

Chúng tôi đã thành công trong việc xử lý an toàn các loại két sắt cho nhiều đối tượng khách hàng, từ gia đình, văn phòng công ty, ngân hàng cho đến cửa hàng tiệm vàng. Với đội ngũ thợ sửa khóa có kinh nghiệm và chuyên môn cao, chúng tôi sẽ đảm bảo mở két sắt của bạn một cách chính xác và không gây hỏng hóc.

Chúng tôi sở hữu đầy đủ dụng cụ chuyên dụng và máy móc hiện đại nhất, giúp thợ khóa mở két sắt an toàn tuyệt đối đạt đến 100% thành công. Chúng tôi chuyên sửa các loại két sắt như két cơ núm xoay mã 3 mã số, 4 mã số, mã chữ cái, két sắt điện tử, két sắt chống cháy, két sắt tài lộc, két sắt vân tay mã số, và mở két sắt ngân hàng, két sắt tiệm vàng, két sắt gia đình và nhiều loại két sắt khác.

? Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

 1. Mở két sắt bị mất chìa mất mã số khóa an toàn tuyệt đối
 2. Đánh chìa khóa két sắt bị mất hết không cần thay ổ khóa
 3. Dò mã số mật khẩu két sắt bị mất an toàn tuyệt đối 100%
 4. Sửa két sắt bị kẹt không đóng mở được, khó đóng mở két sắt.
 5. Thay ổ khóa két sắt chính hãng giá rẻ nhất tại nhà 24/24
 6. Thay hộp mã số két sắt chính hãng bền đẹp chắc chắn
 7. Chuyển két sắt cơ sang điện tử, chuyển két điện tử sang két cơ bền đẹp

Mở khóa két sắt điện tử Thợ mở két sắt Dò mật khẩu két sắt Sửa khóa két sắt ngân hàng Mở phá két sắt bị kẹt Thợ sửa két sắt Mở két sắt quên mã số Sửa khóa két sắt tại nhà Đánh chìa khóa két sắt

Xử lý nhanh chóng các dòng két sắt Việt Tiệp, Hòa Phát, Việt Đức, Hàn Quốc, Bauche, GudBank, Bifuco, Hanmi, K-One, Kumho, Leeco, Maga, Daysafe, Truly, Adelbank, Booil, Bofa, Aifeibao, Samurai, Goldbank….

Thợ Sửa khóa xe ô tô xe hơi xe tải xe công trình tại Vinh uy tín giá rẻ nhất

Với cam kết uy tín và giá rẻ nhất tại Vinh, cửa hàng khóa của chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa khóa cho xe ô tô, xe hơi, xe tải và xe công trình.

Chúng tôi tự hào sở hữu đầy đủ dụng cụ, máy móc và thiết bị chuyên dụng để sửa khóa và làm chìa khóa cho tất cả các hãng xe ô tô, từ các dòng xe cổ hàng hiếm nhập khẩu đến các phiên bản hiện đại nhất trên thị trường. Đội ngũ thợ sửa khóa của chúng tôi có kỹ năng và kinh nghiệm để xử lý mọi vấn đề liên quan đến khóa xe một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ làm chìa khóa cho xe ô tô, đảm bảo chất lượng và độ an toàn cao nhất cho phương tiện của bạn.

? Chúng tôi cung cấp dịch vụ:

 1. Mở cửa xe ô tô khi quên chìa bên trong an toàn tuyệt đối
 2. Mở khóa cốp xe ô tô khi quên chìa khóa an toàn tuyệt đối
 3. Làm thêm chìa khóa ô tô chính hãng giá rẻ nhất
 4. Độ gập chìa khóa xe hơi Tích hợp chung chìa khóa các phiên bản cũ.
 5. Sửa ổ khóa ô tô bị kẹt hóc khó vặn mở khóa
 6. Sửa chìa khóa xe hơi bị chạm chập mạch lúc điều khiển được lúc không.
 7. Thay pin chìa khóa ô tô chính hãng giá rẻ tận nơi
 8. Thay vỏ chìa khóa ô tô chính hãng bền đẹp chắc chắn.

Thợ mở khóa xe hơi Thay vỏ chìa khóa ô tô Thay pin chìa khóa ô tô Làm chìa khóa xe hơi Mở khóa cửa xe ô tô Làm chìa khóa xe ô tô Làm chìa khóa xe Mazda Làm chìa khóa Hyundai Làm chìa khóa Chrysler Cắt chìa khóa ô tô

Sửa khóa tủ – Sửa khóa vali – Cặp số – Các loại khóa theo yêu cầu

Chúng tôi, với kỹ thuật nghiệp vụ chuyên ngành, cam kết hỗ trợ khách hàng: Mở khóa và cắt chìa khóa ắp đặt mới thay thế ổ khóa tủ vali các loại khóa khóa khác theo yêu cầu, cả ngày lẫn đêm.

Dịch vụ chúng tôi cung cấp:

 • Mở khóa tủ và vali
 • Sửa khóa cặp số
 • Lắp đặt mới và thay thế ổ khóa cho tủ, vali và mọi loại khóa theo yêu cầu

Ưu điểm của chúng tôi:

 • Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và đào tạo chuyên sâu về sửa khóa
 • Dịch vụ 24/24, linh hoạt và tiện lợi cho mọi nhu cầu khẩn cấp
 • Đảm bảo chất lượng và an toàn cho khách hàng và tài sản của họ
 • Giải pháp tối ưu và chi phí hợp lý cho mọi yêu cầu về sửa khóa

Alothosuakhoa – Dịch vụ sao chép thẻ từ và kiểm soát ra vào

Bạn đang cần sao chép thẻ từ cho thang máy. Thẻ từ chống trộm xe máy, thẻ kiểm soát ra vào hay thẻ nhân viên? Chào mừng bạn đến với Alothosuakhoa, nơi cung cấp dịch vụ sao chép thẻ từ chất lượng và uy tín nhất tại Tân Uyên!

Dịch vụ của chúng tôi:

 • Sao chép thẻ từ thang máy
 • Sao chép thẻ chấm công
 • Kiểm soát ra vào hệ thống
 • Thẻ từ xe Máy
 • …..

Cam kết của chúng tôi:

Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ sao chép thẻ từ với giá rẻ nhất tại TP Vinh mà không làm giảm chất lượng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi luôn đảm bảo khách hàng nhận được sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu và yêu cầu của họ.

CỨU HỘ MỞ PHÁ KHÓA ĐI NGAY & LUÔN – ĐẾN NGAY SAU 15 PHÚT LIÊN 24/7

Địa chỉ cửa hàng sửa khóa tại Vinh uy tín giá rẻ nhất 24/24

Bạn mất chìa khóa !! Bạn bị kẹt hỏng ổ khóa !!! Bạn Cần Ngay 1 Thợ Sửa Khóa Tại Vinh đang ở gần nhất tới ngay giúp bạn Mở phá khóa, Đánh cắt Làm chìa Thay lắp ổ khóa cửa gỗ, Khóa cửa cuốn tự động, Khóa cửa nhôm kính, Khóa bấm Khóa cửa sắt. Hay ổ khóa xe máy, xe ô tô xe hơi, khóa két sắt, khóa tủ gỗ sắt locker nhanh chóng chuyên nghiệp giá rẻ nhất trong khu vực.

 • 205 xom 18a, Nghi Liên, Thành phố Vinh, Nghệ An, Việt Nam
 • 162 Trần Hưng Đạo, Đội Cung, Thành phố Vinh, Nghệ An, Việt Nam
 • 11 Tôn Thất Tùng, Hưng Dũng, Thành phố Vinh, Nghệ An, Việt Nam

Chú ý: Chúng tôi không nhận xử lý mở phá khóa các trường hợp có tranh chấp, không phải chủ nhà, không nhờ người gọi giúp.

VIDEO Hướng dẫn cách mở khóa đơn giản nhanh chóng

Trước khi gọi thợ sửa khóa tại Vũng Tàu tới giúp đỡ, bạn có thể xem một số video chọn lọc về kiến thức nghề sửa khóa. Các video này cung cấp hướng dẫn chi tiết về cách mở khóa, thay thế khóa, và sửa chữa các vấn đề phổ biến. Việc này có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề cụ thể và giao tiếp hiệu quả với thợ sửa khóa khi cần thiết. Giúp bạn có thể tiết kiệm được thời gian và chi phí

VIDEO Hướng dẫn cách mở khóa cốp xe máy nhanh chóng đơn giản không cần chìa khóa

VIDEO Hướng dẫn cách mở phá khóa cửa bị kẹt đơn giản bằng nhiều dụng cụ có sẵn

VIDEO Hướng dẫn cách mở két sắt khi quên mật mã hoặc hết pin, mở két không cần mật khẩu

VIDEO Hướng dẫn cách mở khoá xe ô tô khi mất hoặc quên chìa khoá trong xe 

VIDEO Hướng dẫn cách mở mà không biết mã, quên mã, quên mật khẩu cặp số

Tham khảo các video hướng dẫn kỹ thuật có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề mà bạn đang gặp phải và có thể tự xử lý một cách đơn giản

Nếu bạn đã xem hết các video hướng dẫn nhưng vẫn không thể tự sửa được, đừng lo lắng. Hãy liên hệ ngay với đội kỹ thuật thợ sửa khóa lưu động của Alothosuakhoa. Chúng tôi sẽ đến giúp bạn ngay lập tức để giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Back To Top
Hotline: 0989 59 1247
Gọi Điện Ngay
Chát Zalo