skip to Main Content
5/5 - (3 bình chọn)

Cách mở cốp xe Airblade.Xe Airblade là một trong những ổ khóa đang được sử dụng khá nhiều hiện nay. Và ngày nay ổ khóa ngày càng được cải tiến. Chính vì vậy khi thực hiện mở khóa nhiều người vẫn còn khá thắc mắc. Và không biết cách mở cốp xe Airblade bằng chìa khóa và mở khóa khi khóa gặp vấn đề. 

Cách mở cốp xe Airblade nhanh và an toàn không phải ai cũng biết

LẮP THAY NÂNG CẤP Ổ KHÓA SMARTKEY !!

BẤM GỌI NGAY THỢ SỬA KHÓA

ALOTHOSUAKHOA 24/24 – ĐẾN NGAY SAU 15 PHÚT LIÊN HỆ

CÔNG NGHỆ MỞ KHÓA AN TOÀN KHI MẤT HẾT CHÌA KHÓA

ĐÁNH CHÌA KHÓA KHI MẤT HẾT CHÌA TẠI CHỖ KHÔNG THÁO Ổ KHÓA

Chính vì vậy alothosuakhoa muốn hướng dẫn các bạn cách mở. Để chúng ta có thể một cách nhanh chóng và sao đơn giản và nhanh chóng nhất có thể.

Cách mở cốp xe air blade bằng chìa khóa

Với các dòng xe số và đối với một số dòng xe ga. Chúng ta có thể dùng chìa khóa để có thể mở được cốp xe thông khóa ổ khóa ổ đuôi xe. Tuy nhiên đây là một trong những thao tác mà nó tương đối bất tiện. Bởi chúng ta phải rút chìa khóa sau đó mới có thể mở được cốp xe.

Thế nhưng giờ đây thì thao tác nay đã được của tiến tương đối với những dòng xe ga hiện đại. Nút mở cốp xe ga được trang bị nút bấm với chức năng mở khóa cốp xe. Chính vì vậy thao tác mở cốp xe không còn quá phức tạp với người sử dụng.

Đối với dòng xe airblade thì cách mở khoá cốp xe airblade khá đơn giản. Nó có nút bấm nằm bên cạnh của ổ khóa. Được tích hợp 2 chức năng đó là mở cốp xe và mở bình xăng. Để có thể mở cốp xe airblade bằng chìa khóa thì các bạn chỉ cần xoay chìa khóa về trạng thái Seat.

Rồi sau đó khi chúng ta nghe thấy tiếng tạch từ cốp xe thì có nghĩa là cốp xe của bạn đã được mở. Và nước lại nếu như chúng ta bấm theo chiều hướng lên thì khi này nắp khóa bình xăng của bạn sẽ được mở.

Cách mở cốp xe Airblade nhanh và an toàn không phải ai cũng biết
Cách mở khóa bằng chìa khóa cơ rất đơn giản

Tuy nhiên đây chỉ là đối với các dòng xe airblade vẫn sử dụng chìa khóa cơ. Còn đối với các dòng khóa xe sử dụng khóa thông mình thì cách mở khóa sẽ khác. Và đối mỗi đời xe thì lại có cách mở khóa xe Airblade lại có một cách mở cốp khác nhau.

Mở cốp xe air blade khi mất chìa khóa

Những đời xe Airblade cũ sử dụng chìa khóa cơ. Chính vì vậy cho nên việc mất chìa khóa hoặc để quên chìa khóa trong cốp là một trong những tình trạng không phải hiếm gặp. Chính vì vậy cho nên việc thực hiện cách mở cốp xe airblade là một trong những việc khá nhiều người quan tâm.

Cách mở cốp xe AirBlade bằng một móc nhọn

Nếu như bạn không may rơi vào tình huống mà cần mở cốp xe. Thế nhưng không may mất chìa khóa xe ở đâu. Mà cần mở khóa ngay lập tức. Thì chúng ta sẽ thực hiện theo cách mở sau:

Đầu tiên thì các bạn hãy chuẩn bị một móc nhỏ mảnh và có hình chữ L. Để có thể thực hiện cách mở cốp xe airblade. Chúng ta có thể sử dụng đầu dài đưa vào cạnh nút bấm mở cốp khóa xe. Sau đó chúng ta đẩy nhẹ cho đến khi mà chúng ta nghe được tiếng khóa cài được mở.

Thao tác này thì tương đối đơn giản và đã được rất nhiều người áp dụng thành công. Tuy nhiên với cách này bạn không nên quá lạm dụng nó. Bởi việc sử dụng cách này quá nhiều có thể khiến nút bấm của khóa bị hỏng hoặc sẽ không còn chính xác nữa.

Ngoài ra thì nếu như bạn thao tác móc với khóa xe vài lần mà không được. Thì chúng ta nên nhờ đến sự giúp đỡ của thợ sửa chữa khóa tại nhà uy tín. Bởi nếu như chúng ta cố mở thì có thể khiến cho ổ khóa của chúng ta có thể hỏng hoàn toàn. Và khiến cho ổ khóa từ được trang bị cho xe cũng bị hư hỏng.

Cách mở cốp xe AirBlade bằng một móc nhọn

Bạn nên tham khảo: Xe AirBlade mất chìa và Id phải làm như thế nào

Cách mở khóa cốp khi quên chìa bằng tay

Việc sử dụng tay để mở khóa cốp xe Airblade thì nhiều người nghe có vẻ không tin. Nhưng đối với các dòng xe được thiết kế với phần cốp dạng hộp. Thì chúng ta có thể hoàn toàn có thể mở được khóa cốp khi mất chìa.

Để có thể thực hiện được cách mở cốp xe Airblade bằng tay. Thì khi này chúng ta cần nhờ đến thêm một người nữa. Cố gắng nâng phần yên xe đang bị đóng chặt lên. Khi mà đã nâng được phần yên xe lên. Sau khi chúng ta tạo được ra một khe hở.

Thì khi này một người sẽ cố gắng giữ yên xe để có thể mở cốp xe sao cho hở một cách to nhất có thể. Sau đó một bạn thì cố gắng đưa tay vào phía ở bên trong cốp xe để có thể lấy được chìa khóa hoặc những vật dụng mình cần ở trong cốp xe Airblade.

Và nếu như chúng ta có thể thì chúng ta có thể tìm được chốt khóa của cốp xe và thực hiện thao tác mở khóa cốp. Tuy nhiên với cách mở cốp xe Airblade này các bạn chỉ có thể mở để có thể lấy được những đồ vật nhỏ ở trong cốp.

Việc mở khóa cốp bằng tay khá dễ dàng

Và với cách này nếu như chúng ta không làm cẩn thận có thể dẫn đến việc bị kẹp tay. Hoặc có thể khiến cho việc ổ khóa cốp bị hư hỏng hoàn toàn. Chính vì vậy cho nên khi gặp tình trạng này. Nếu như chúng ta không quá cần thiết phải mở khóa cốp xe airblade.

Các Dịch Vụ Của alothosuakhoa

Thì chúng ta nên nhờ đến thợ giúp đỡ. Hiện nay alothosuakhoa chúng tôi có chi nhánh sửa khóa tại tất cả các địa điểm ở tất cả các Tỉnh Thành. Vì vậy bất cứ khi nào các bạn cần thì chỉ cần gọi đến thợ sửa khóa xe máy chúng tôi. Chỉ với 5 phút sau chúng tôi sẽ có mặt tại địa chỉ của bạn. Để có thể giúp bạn có thể mở khóa cốp một cách nhanh chóng nhất có thể.

  1. Sửa ổ khóa tại nhà.
  2. Mở phá khóa tại nhà.
  3. Đánh chìa khóa khi mất hết.
  4. Thay ổ khóa tận nơi.
  5. Bán ổ khóa chính hãng.

Chúng tôi đã xử lý thành công rất nhiều các loại ổ khóa cửa gỗ, cửa kính, cửa cuốn, cửa sắt xếp; Ổ khóa két sắt, tủ sắt, tủ văn phòng; Ổ khóa xe máy, xe ga, xe số, xe côn, mô tô, xe ô tô, xe con, xe tải…

Liên hệ alothosuakhoa để được tư vấn MIỄN PHÍ click gọi ngay

TƯ VẤN KỸ THUẬT KHÓA SMARTKEY ONLINE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top
Hotline: 0989 59 1247
Gọi Điện Ngay
Chát Zalo