skip to Main Content
5/5 - (2 bình chọn)

Cách mở cốp xe Vision không phải ai cũng biết. Đặc biệt là những ai chuyển từ xe số sang dùng xe tay ga. Và những người lần đầu sử dụng dòng xe ga nào đó. Chính vì vậy, trong bài viết hôm nay, ALOTHOSUAKHOA sẽ hướng dẫn các bạn cách mở cốp xe Vision đơn giản chính xác nhất. Nếu bạn quan tâm hãy dành ít phút để theo dõi bài viết của chúng tôi tổng hợp được nhé!

mỗi loại xe khác nhau lại có cách mở cốp khác nhau. Bởi vậy sẽ không có bất cứ một cách chung chung nào dành cho tất cả các loại xe. Bởi vậy chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách mở cốp xe tay ga những dòng xe cụ thể.

MẤT HẾT CHÌA KHÓA KHÔNG CẦN PHẢI THAY Ổ KHÓA !!

BẤM GỌI NGAY THỢ SỬA KHÓA

SỬA KHÓA TẠI NHÀ 24/24 – ĐẾN NGAY SAU 15 PHÚT LIÊN HỆ

CÔNG NGHỆ MỞ KHÓA AN TOÀN KHI MẤT HẾT CHÌA KHÓA

ĐÁNH CHÌA KHÓA KHI MẤT HẾT CHÌA TẠI CHỖ KHÔNG THÁO Ổ KHÓA

Hướng dẫn cách mở cốp xe Vision đúng cách và đơn giản

Cách mở cốp xe Vision bằng chìa khóa:

Xe Vision hiện nay có rất nhiều phiên bản khác nhau. Có thể chia ra làm 3 cách mở cốp xe vision theo cách sau đây:

Cách mở cốp xe Vision 2013 trở về trước:

Dòng Vision đời đầu, cũ chưa được trang bị khóa thông minh. Nên mở cốp vẫn theo cách truyền thống giống như các dòng xe số khác. Có một ổ khóa phần đuôi xe, người dùng muốn mở cốp chỉ việc cắm chìa khóa vào và vặn. Vặn đúng nấc, cốp sẽ bật mở. Khi muốn đóng cốp bạn sập xuống và rút khóa.

Hướng dẫn cách mở cốp xe Vision 2015-2016-2017-2018:

Kể từ phiên bản xe năm 2015 Honda đã tích hợp việc mở cốp xe bằng công tắc bấm nằm ngay cạnh ổ khóa. Với phiên bản này, người dùng phải mở cốp bằng chìa khóa. Cách mở như sau:

Bạn tra chìa khóa vào ổ và vặn chìa theo chiều kim đồng hồ tới nấc thứ 2 có chữ “SEAT”. Sau đó dùng tay ấn vào công tắc có chữ “SEAT” ngay bên cạnh. Bạn sẽ thấy một tiếng “tách” – đây là âm thanh báo cốp đã được mở. Bạn chỉ việc nhấc yên xe lên là thấy cốp.

Sau khi sử dụng xong với cốp xe, việc đóng cốp rất đơn giản. Bạn dùng tay ấn mạnh cốp xe xuống. Khi cốp được đóng sẽ có âm thanh giống như tiếp khớp báo hiệu. Khi đó bạn biết chắc chắn được rằng cốp đã được khóa an toàn. 

Hướng dẫn cách mở cốp xe Vision 2019-2020-2021:

Để mở được cốp xe phiên bản chìa khóa thông minh thì nó sẽ phức tạp hơn so với chìa khóa cơ. Tuy nhiên bạn chỉ cần làm theo những hướng dẫn bên dưới là có thể dễ dàng mở được cốp xe Vision. 

  • Đối với ổ khóa thông minh thì nó sẽ thiết kế một nút vặn để giúp cho chúng ta mở mở cốp và điều khiển xe. Để có thể mở được cốp xe Vision thì bạn phải sử dụng remote. Nhưng bạn lưu ý là remote của xe chỉ sử dụng trong vòng bán kính là 2km. 
  • Tiếp theo đó thì bạn sẽ vặn nút vặn qua một mắc. Xong chúng ta sẽ nhấn công tắc cạnh bên nút vặn. Khi chúng ta nghe được tiếng cạch phát ra từ trong cốp xe. Có nghĩa là chúng ta đã mở thành công cốp xe Vision 
  • Khi không có nhu cầu mở cốp xe Vision thì chúng ta chỉ cần đè mạnh yên xe xuống là nó tự động được khóa. Và thao tác cuối cùng mà bạn cần lưu ý đó chính là kiểm tra yên xe một lần nữa. 

cách mở cốp xe vision khi mất chìa khóa đơn giản:

Để mở cốp xe Vision khi quên chìa khóa thì bạn cần chuẩn bị những dụng cụ sau đây:

  • 1 chiếc kẹp tóc dẹt loại nhỏ
  • 1 kẹp tăm có độ cứng cáp tốt
  • 1 đoạn dây thép cứng
  • Một chiếc ghim cỡ lớn, có thể tận dụng ghim ở thùng carton
  • 1 chiếc kìm
  • 1 đoạn sắt đã được mài dẹt dài khoảng 4cm đến 5cm.

Các bước mở cốp xe vision:

Bước 1: Đâm đầu thép vào bên trong khe hở của ổ khóa:

Cụ thể bạn hãy dùng đoạn dây thép (dụng cụ khác cũng được) đâm vào khe hở giữa phần ổ khóa và phần nút nhấn. Khi đâm đoạn thép vào sâu bên trong bạn sẽ cảm nhận được rằng đầu thép đã bị chặn bởi cái gì đó. Bạn có thể quan sát hình dưới.

Cách mở cốp xe Vision,có khóa và không chìa khóa đơn giản nhất
mở cốp bằng thanh sắt

Bước 2: Bẻ đầu thép để mở khóa cốp xe:

Sau khi đưa đầu thép được vào bên trong thì sẽ sang bước mở cốp xe tay ga. Tại khe hở ổ khóa bạn hãy lựa khéo léo từ từ đầu thép xuống gần tới cuối đầu nút bật tắt. Chỉ có cách này thì mới có thể đâm xuyên vào bên trong ổ mà không vấp phải phần khóa cũng như là nhựa bảo vệ bên trong.

Cách mở cốp xe Vision,có khóa và không chìa khóa đơn giản nhất
bẻ đầu thép mở khóa cốp xe

Một khi đã luồn qua được phần đầu sắt từ ổ khóa thì bạn chỉ cần bẻ đoạn đầu thép này sang bên trái nút bật tắt. Bạn nhớ uốn nắn, bẻ thật chậm rãi để đầu thép có thể lọt vào bên khe hở nhỏ giữa phần nhựa thì mới có thể lọt vào bên trong được.

Bước 3: Tiến hành bẻ khóa cho cốp xe Vision:

Các dòng xe ga có cách mở giống nhau nên cách mở cốp xe Attila, Janus, Liberty… cũng có thao tác tương tự như vậy.

Ngay khi bạn đã cho đầu thép vào trong ổ khoá thành công thì giờ đây công cuộc mở khóa sẽ cực kỳ dễ dàng mà thôi. Bạn chỉ cần đẩy nhẹ phần đầu thép sâu vào bên trong rồi đẩy lên đẩy xuống 1 cách nhẹ nhàng để phần đầu có thể chạm vào lẫy kết nối ổ khóa bên trong. Bạn chỉ cần đẩy đúng chính xác vào phần lẫy là ngay lập tức ổ khóa của cốp xe Vision sẽ được mở.

Vậy Cách mở cốp xe Vision,có khóa và không chìa khóa đơn giản nhất . Thế nhưng nếu trong quá trình thực hiện bạn băn khoăn ở bất kỳ đoạn nào hoàn toàn có thể tìm đến alothosuakhoa để được lý giải.

Liên hệ alothosuakhoa để được tư vấn MIỄN PHÍ click gọi ngay

TƯ VẤN KỸ THUẬT KHÓA SMARTKEY ONLINE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top
Hotline: 0989 59 1247
Gọi Điện Ngay
Chát Zalo