skip to Main Content
5/5 - (6 bình chọn)

Chìa khóa xe vision hết pin.Với thời đại ngày nay thay vì sử dụng chìa khóa thông thường thì người sử dụng đang ưa chuộng chìa khóa smartkey nhiều hơn. Tuy nhiên, rất nhiều trường hợp người sử dụng không để ý tắt smartkey dẫn đến sự cố ngoài ý muốn chính là khoá từ hết pin. Bởi lẽ đó có rất nhiều câu hỏi đặt ra rằng smartkey vision bao lâu sẽ hết pin?. Cần làm gì khi chìa khóa xe vision hết pin?. Vì vậy mà hôm nay alothodsuakhoa sẽ chia sẻ đến bạn đọc những dấu hiệu chìa khóa xe vision sắp hết pin thật hiệu quả và bổ ích nhé!

Cách nhận biết chìa khóa xe vision hết pin

Liên hệ alothosuakhoa để được tư vấn MIỄN PHÍ click gọi ngay

TƯ VẤN KỸ THUẬT KHÓA SMARTKEY ONLINE

Tìm hiểu pin khóa từ xe máy vision

Pin chìa khoá smartkey xe máy là loại nào?

Ngày nay hầu hết tất cả các loại chìa khoá thông minh smartkey của các hãng xe máy trên thị trường của Việt Nam đều sử dụng pin CR2032. 

 • Loại pin này được sử dụng vô cùng phổ biến trên thị trường hiện nay. Và chúng được dùng trong chìa khóa xe ô tô, các mạch điện tử dùng pin, đồng hồ đeo tay…
 • Pin CR2032 được dùng khá là phổ biến, mã pin hoàn toàn là như nhau, kích thước chủ yếu là độ dày 2mm, bán kính của pin là 32mm (3,2cm). Theo khảo sát thì tất cả mọi dòng xe đều có thể sử dụng được pin CR2032, có điều chỉ khác nhau ở nơi sản xuất.
Cách nhận biết chìa khóa xe vision hết pin

Chìa khóa smartkey vision bao lâu hết pin?

Chìa khóa smartkey vision bao lâu hết pin? Chìa khóa thông minh smartkey xe máy vision sử dụng được trong khoảng thời gian khá là dài. Tuy nhiên thì chúng còn tùy thuộc vào tần suất mà người dùng sử dụng chìa khóa như thế nào. Thông thường, nếu chìa khoá thông minh smartkey của người dùng không bị lỗi thì thời gian tối đa mà người dùng có thể sử dụng được là trong khoảng 1 năm. Sau thời gian khoảng 1 năm đó thì pin hết. Lúc này người dùng cần thay đổi pin mới để chìa khoá thông minh smartkey hoạt động một cách ổn định hơn, hạn chế hư hỏng và chìa khoá thông minh smartkey bị lỗi.

Chìa khóa từ hết pin phải làm sao?

Nếu không may gặp trường hợp chìa khoá thông minh smartkey xe máy của người dùng bị hết pin, thì người dùng sẽ không thể sử dụng xe trừ trường hợp có mã số ID của xe. Hay nói một cách khác là khởi động máy khẩn cấp bằng sử dụng mã số ID.

Vì vậy, người dùng có thể có lưu lại mã số ID của xe mình một cách cẩn thận. Hãy để mã số ID ngay trong điện thoại của mình và sử dụng nó để khởi động máy khi chìa khoá thông minh smartkey xe không thể hoạt động được vì hết pin.

Có thể bạn chưa biết: Cách mở khóa cổ xe Vision từ đời cũ đến mới nhất Khi có chìa mất chìa

Dấu hiệu chìa khóa smartkey vision sắp hết pin?

Trong suốt khoảng thời gian sử dụng chìa khóa Smartkey vision, nếu người dùng phát hiện ra một trong những biểu hiện dưới đây thì có khả năng là pin của chìa khóa thông minh smartkey vision sắp hết. Dưới đây là một vài dấu hiệu chìa khóa smartkey vision sắp hết pin mà người dùng cần phải chú ý.

 • Pin đã được sử dụng trong khoảng thời gian từ 1 – 1.5 năm mà vẫn chưa thay pin mới.
 • Đèn báo trên chìa khóa thông minh smartkey sáng mờ hơn so với bình thường.
 • Nếu trong trường hợp ở bãi giữ xe có khoảng cách xa mà bạn ấn nút tìm xe mà còi xe không có tín hiệu kêu thì lúc đó pin đã hết.
 • Gặp khó khăn khi kích hoạt khởi động xe máy.

Khi nhận thấy chìa khóa xe thông minh smartkey vision của mình gặp một trong các dấu hiệu đã được liệt kê ở trên, thì người sử dụng nên mua pin mới để tránh gặp phải những sự cố đáng tiếc xảy ra khi tham gia giao thông.

Dấu hiệu chìa khóa smartkey xe máy sắp hết pin

Thay pin chìa khóa smartkey vision bao nhiêu tiền?

Việc thay pin chìa khoá thông minh smartkey vision rất dễ dàng. Chỉ cần người dùng tìm chỗ mua loại pin CR2032. Giá thay pin chìa khoá thông minh giá chỉ trong khoảng từ 30K –50K. Tương tự như pin đồng hồ, loại pin này được bán khá phổ biến trên thị trường. 

Giá thay pin chìa khoá thông minh giá chỉ trong khoảng từ 30K –50K

Liên hệ alothosuakhoa để được tư vấn MIỄN PHÍ click gọi ngay

Hướng dẫn thay pin chìa khóa smartkey

Để bắt đầu việc thay pin, bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ. 

Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ thay pin 

Quá trình khác đơn giản và không hề phức tạp như nhiều người thường nghĩ. Bạn chỉ cần chuẩn bị một cái tua vít hoặc một cái khay nhỏ để cạy cùng với pin cho smartkey xe máy. 

Bạn cần phải sử dụng tua vít dẹt thay vì tua vít 4 cạnh thông thường. Hoặc bạn có thể sử dụng cái khay nhỏ được tặng lúc mua xe để mở chìa khóa.

Như đã đề cập ở trên, pin khóa Smartkey sử dụng pin CR2032, nên bạn cần phải chắc chắn việc đã mua đúng pin hay chưa.

Bước 2: Tách đôi chìa khóa theo lẫy

Tiếp theo, bạn nhìn theo đầu của khóa smartkey sẽ thấy một cái khe nhỏ, dẹt hình chữ nhật. 

Lúc này, bạn hãy cho tua vít vào đầu khe, dùng sức cạy để bóc tách chìa khóa smartkey ra. Ban đầu, nó chỉ hơi tách ra một chút, do đó bạn cần khéo léo tách chìa khóa ra làm đôi. Bạn có thể sử dụng tua vít để tiếp tục chạy dọc theo đường viền của smartkey. 

Bước 3: Tháo pin cũ ra khỏi Remote

Sau khi đã tác được chìa khóa ra, bạn có thể nhìn thấy một mặt của chìa khóa có chứa bo mạch, mặt còn lại có chứa một cục pin nhỏ. 

Bạn có thể lấy tay hoặc tiếp tục sử dụng tua vít để lấy pin ra.

Một lưu ý nhỏ dành cho bạn là mặt chữ của pin sẽ nằm ở phía trong, bạn cần phải nhớ điều này khi lắp pin để tránh lắp nhầm sẽ rất mất thời gian và công sức.

Trên mặt của pin sẽ có tên của dòng pin, bạn có thể kiểm tra lại một lần nữa cho chính xác trước khi bắt đầu lắp pin vào trong chìa khóa.

Bạn có thể quan tâm: Sửa khóa vân tay, khóa cửa thông minh, khóa điện tử trên địa bàn Hà Nội.

Bước 4: Lắp pin mới vào

Tiếp theo, bạn lắp pin mới vào vị trí của pin cũ vừa được lấy ra, hãy chắc chắn về việc đã lắp đúng chiều của pin hay chưa.

Khi đã lắp được pin, bạn tiến hành lắp hai mặt của pin vào, ấn để cho chúng khớp lại với nhau. Bạn có thể kiểm tra bằng cách nhìn xem cả 4 đầu của pin có còn mặt nào chưa được khít thì tiếp tục ấn mạnh để cho chúng khít vào nhau.

Bước 5: Test chìa Remote với pin mới

Sau khi đã hoàn thành thay pin khoá smartkey vision , bạn có thể test thử lại xe chìa khóa smart có thể sử dụng được hay chưa. Nếu như khi bạn ấn, đèn của smartkey vision sáng lên, xe máy nhận được và khởi động thì bạn đã thay pin thành công.

Thay pin Smartkey loại nào, giá bao nhiêu?

pin Smartkey loại nào

Pin sử dụng cho khóa Smartkey phổ biến nhất là các dòng pin Lithium an toàn bộ vi mạch và an toàn cả cho người dùng.

 • Thay pin Smartkey Panasonic giá 120,000 đồng
 • Thay pin Smartkey Honda giá 75,000 đồng
 • Thay pin Smartkey Maxell giá 65,000 đồng
 • Thay pin Smartkey Yamaha giá 85,000 đồng

Pin sử dụng cho khóa Smartkey phổ biến nhất là các dòng pin Lithium an toàn bộ vi mạch và an toàn cả cho người dùng.

Như đã đề cập ở trên, loại pin được sử dụng cho những chìa khóa smartkey là CR2032. Loại pin này hình tròn dẹt dày 2mm, rộng 3,2cm, còn gọi là pin cúc áo hay pin đồng xu rất phổ biến với mã pin tất cả các dòng như nhau, phù hợp với chìa khóa của tất cả các dòng xe.

Có nhiều hãng trên thị trường cung cấp loại in 2032 này như: pin 2032 panasonic, Pin Maxell Cr2032, pin 2032 Energizer, pin cr2032 Sony, pin 2032 Camelion. Tuy nhiên, pin 2032 Sony và pin 2032 Camelion với giá thành rẻ hơn nhưng lại không bền và tốt như hãng Energizer và Panasonic.

giá bao nhiêu?

Thay pin smartkey remote giá dao động trong khoảng từ vài chục tới 150.000đ.  Dòng pin này có thể lắp cho xe Honda như Vision, Air Blade, PCX, Sh…hay Yamaha như NVX, Janus…  

Bạn có thể ra các cửa hàng sửa xe, sửa đồng hồ để mua loại pin này. Ngoài ra, trên các gian hàng tại trang thương mại điện tử cũng có rất nhiều cho bạn lựa chọn.

Hiện nay có rất nhiều cửa hàng cung cấp loại pin này, vì thế nên giá cả sẽ có một chút chênh lệch, trong khoảng vài chục nghìn động.

Nếu bạn mua được đúng loại pin tốt ở những cửa hàng lớn, uy tín, thì thời gian mà bạn sử dụng cũng không ngắn hơn so với pin ban đầu khi bạn mua xe.

Thay pin Smartkey Honda, Yamaha tại alothosuakhoa

Nhiều người muốn tự thay pin smartkey tại nhà để tiết kiệm thời gian. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể tự tìm được một cơ sở bán pin Smartkey Honda, Yamaha chất lượng. 

Do đó, bạn có thể đến các cửa hàng alothosuakhoa để được thay pin cho smartkey của mình. Tại alothosuakhoa chúng tôi cung cấp các sản phẩm chính hãng với giá cả hợp lý, phải chẳng.

Ngoài ra, việc thay pin này sẽ chỉ mất khoảng 15 phút nên bạn có thể yên tâm sẽ không mất nhiều thời gian.

Liên hệ alothosuakhoa để được tư vấn MIỄN PHÍ click gọi ngay

TƯ VẤN KỸ THUẬT KHÓA SMARTKEY ONLINE

★ Alothosuakhoa là cửa hàng chuyên bán ổ khóa cung cấp dịch vụ sửa khóa tại nhà giá rẻ trên toàn quốc. Chúng tôi bắt đầu mở cửa hàng làm dịch vụ từ những năm 2008 tại hà nội sau đó phát triển chuỗi cửa hàng ra các tỉnh thành khách.

★ Là cửa hàng chuyên về ổ khóa. Chỉ bán duy nhất mặt hàng ổ khóa, không bán kèm thêm các sản phẩm khác. Nên có dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực này và cả việc phân biệt hàng chính hãng & Fake.

★ Luôn có sẵn hơn 500 mẫu ổ khóa các loại để khách hàng thử trực tiếp hàng có sẵn. Không phải order.

★ Địa chỉ uy tín để khách hàng tin tưởng.

★Địa chỉ : 196 Nguyễn Lân – Thanh Xuân – Hà Nội.

 • Số 196 Nguyễn Lân, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Số 142 Phan đình phùng, Quận Phú nhuận, HCM.
 • Số 55 Cách mạng tháng 8, Quận Cẩm lệ, Đà nẵng.

Số Điện Thoại: 0989.59.1247

Back To Top
Hotline: 0989 59 1247
Gọi Điện Ngay
Chát Zalo