skip to Main Content
5/5 - (3 bình chọn)

Nguyên lý hoạt động smartkey Yamaha. Khóa Smartkey đang là một trong những loại khóa được sử dụng ưa chuộng hiện nay. Bởi sự bảo đảm An Toàn cho xe của loại khóa này là rất cao.

Nguyên lý hoạt động smartkey Yamaha của một số xe yamaha
Nguyên lý hoạt động smartkey Yamaha

LẮP THAY NÂNG CẤP Ổ KHÓA SMARTKEY XE MÁY !!

BẤM GỌI NGAY THỢ SỬA KHÓA

ALOTHOSUAKHOA 24/24 – ĐẾN NGAY SAU 15 PHÚT LIÊN HỆ

CÔNG NGHỆ MỞ KHÓA AN TOÀN KHI MẤT HẾT CHÌA KHÓA

ĐÁNH CHÌA KHÓA KHI MẤT HẾT CHÌA TẠI CHỖ KHÔNG THÁO Ổ KHÓA

Chính vì vậy hiện nay có rất nhiều các trung tâm lắp đặt ổ khóa sửa khóa smartkey. Những không phải địa chỉ nào cũng sửa chữa và lắp đặt hàng chính hãng. Vì vậy bạn nên tìm cho mình một cơ sở sửa khóa và thay ổ khóa uy tín để được hưởng chế độ bảo hành cũng như được thay ổ khóa chính hãng nhất.

Một số xe yamaha sử dụng khóa smartkey

1.Khóa smartkey Yamaha Exciter 150

Nguyên lý hoạt động smartkey Yamaha của một số xe yamaha

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại khóa smartkey cho xe Exciter 150. Chính vì vậy, bạn cần phải tìm đúng loại phù hợp với dòng xe của mình để tránh trường hợp mua lầm. Hay bị lỗi trong quá trình sử dụng dẫn đến tiền mất oan uổng.

Chính vì nhu cầu sử dụng smartkey ngày càng nhiều, nên các cửa hàng buôn bán ổ khóa thông minh càng phát triển nhanh chóng.

Điều này dẫn đến tình trạng hàng nhái, kém chất lượng tràn lan trên thị trường, gây khó khăn cho việc lựa chọn cho người tiêu dùng.

Có rất nhiều loại khóa smartkey dành cho xe Exciter 150. Tùy vào cấu tạo bên trong của các loại smartkey này, khả năng bảo vệ của chúng sẽ có sự chênh lệch.

2.Khóa smartkey Yamaha NVX – janus

Nguyên lý hoạt động smartkey Yamaha của một số xe yamaha

Với tình hình trộm cướp ngày càng lộng hành và thủ đoạn của chúng cũng tinh vi hơn. Chúng ta cũng cần phải có những biện pháp bảo vệ xe tốt hơn.

Hiện nay, dòng xe NVX cũng đã có bộ khóa smartkey thiết kế dành riêng cho mình. Sở hữu những tính năng nổi bật, loại khóa này hiện đang rất được ưa chuộng tại thời điểm hiện nay.

Khóa smartkey đáng là sự lựa chọn để bảo đảm an toàn cho các dòng xe NVX hiện nay. Loại khóa cho dòng xe này sản xuất với đầy đủ tính năng chống trộm, chống cướp, chống dắt, tìm xe, tự động nhận diện chủ xe, báo quên tắt núm. Không gây hao bình và ít gặp phải lỗi như những hãng khác.

3.Khóa smartkey yamaha sirius

Hiện nay nhưng đời xe Yamaha Sirius mới từ phiên bản 2020 đều sử dụng khóa Smartkey thay vì khóa truyền thống.Vừa tiện lợi lại có khả năng chống trộm,an toàn tuyệt đối

Nguyên lý hoạt động smartkey Yamaha của một số xe yamaha

Tìm hiểu về ổ khóa Smartkey Yamaha

Cấu Tạo:

Hệ thống Smartkey Yamaha gồm những phần sau:

 • Thiết bị điều khiển cầm tay Keyfob (remote)
 • Cụm khóa điều chỉnh bằng tay (núm vặn)
 • Bộ điều khiển khóa xe thông minh – Smart Control Unit (SCU)
 • ECU

1.Chìa khóa điều khiển cầm tay

Chìa khóa điều khiển cầm tay cấu tạo khá đơn giản với 2 nút vật lý:

Nguyên lý hoạt động smartkey Yamaha của một số xe yamaha
 • Nút nguồn (biểu tương nguồn): Đối với chìa khóa Smartkey Yamaha bạn không cần phải tra chìa khóa mới mở được xe.Bạn chỉ cần ấn nút nguồn là có thể mở và khóa xe ngay lập tức
 • Nút định vị: khi bnj nhấn vào nút định vị nó sẽ báo hiệu tín hiêu đèn cho bạn rễ dang định vị được xe minh dang được dưng ở vị trí nào trong nhà xe và dễ nhận biết xe của mình vào ban đêm.

2/ Cụm khóa điều chỉnh bằng tay (núm vặn)

Các thành phần chính ở nút vặn gồm có:

 • Nút bấm
 • Solenoid
  Đây là cuộn dây nam châm điện, khi cuộn dây này được kích hoạt thì chúng ta mới có thể vặn núm được.
 • Cụm công tắc 2 cặp tiếp điểm
  Khi vặn núm sang vị trí on thì 2 cặp tiếp điểm này sẽ đóng.
Nguyên lý hoạt động smartkey Yamaha của một số xe yamaha

3/ Bộ điều khiển khóa xe thông minh – Smart Control Unit (SCU)

Đây là thành phần chính trong hệ thống smartkey Yamaha, SCU dùng để giao tiếp với keyfob, và gửi mã ID xác nhận immobilizer tới ECU.

Nguyên lý hoạt động khóa thông minh smartkey Yamaha

Khóa thông minh sử dụng công nghệ RFID để đối chiếu mã xác nhận giữa SCU và keyfob. Dù bạn có tắt động cơ máy thì hệ thống SCU vẫn hoạt động ở trạng thái chờ tín hiệu RF của keyfob.

Khi bạn bấm nút tìm xe/ hay bấm nút báo động trên hệ thống keyfob. Thì hệ thống này sẽ gửi tín hiệu RF đến cho SCU.

Về quá trình khởi động hệ thống khóa thông minh smartkey được thực hiện như sau:

 • + Đầu tiên, người lái xe dùng bấm núm. Hệ thống SCU sẽ bắt đầu quét trong phạm vi 2 mét, rồi đối chiếu mã xác nhận ID. Qúa trình này thành công thì đèn ổ khóa sẽ phát sáng và cuộn nam châm điện sẽ tự động đóng lại. Người lái xe đến lúc này mới vặn được núm điều khiển.
 • + Sau khi vặn núm điều khiển sang nút ON. Hệ thống SCU ngay lập tức sẽ gửi mã xác nhận ID đến hệ thống ECU. Xác nhận thành công, hệ thống điện chính được mở ra. Và người lái xe mới có thể khởi động được xe bình thường.
Nguyên lý hoạt động smartkey Yamaha của một số xe yamaha
Nguyên lý hoạt động smartkey Yamaha

Khóa thông minh hoạt động dựa trên cơ chế đối chiếu mã xác nhận giữa bộ điều khiến khóa thông minh. Thiết bị điều khiển FOB và bộ vi xử lý trung tâm.

Cách sử dụng khóa Smartkey Yamaha

1.khóa/mở chìa thông minh

Khi tắt chìa khóa thông minh (ấn và giữ) thì dù chìa khóa của bạn có ở gần xe đi nữa thì việc xoay núm xe là không thể. Bên cạnh đó Chìa khóa cũng có thể tắt âm thanh khi xe phát ra tiếng động để báo hiệu.

2.Bật khóa điện

Bước đầu ta bấm mở Remote sau đó Nhấn giữ núm xoay và văn sang vị trí ON, khi đèn xe nhấp nháy thì đó là lúc xe đã được cung cấp điện và sẵn sàng khởi động

Trong trường hợp Remote của bạn vẫn đang bật và bạn tắt máy. Thì khi bạn rời xe khoảng cách 1 mét. Thì ổ khóa thông minh tự động lock và xe không hoạt động được. Và khi đưa ổ khóa lại gần khoảng 1 mét thì xe sẽ hoạt động lại bình thường.

Trong trường khi xe Bạn đang ở vị trí OPEN (dùng để mở cốp yên) mà bạn rời xa xe khoảng 1 mét ( trong khi Remote vẫn đang bật).  Thì xe sẽ tự phát ra âm thanh để bạn quay lại và chuyển xe sang chế độ OFF

3.Tắt khóa điện

Đơn giản bạn chỉ cần chuyển sang OFF và bấm tắt Remote của bạn đi

4.Khóa cổ xe

Ấn núm xoay và chuyển sang chế độ Lock (lưu ý bạn phải để chìa khóa cách <80 cm)

5.Mở khóa cổ xe

Tương tự với việc khóa, bạn nhấn núm xoay và chỉnh sang chế độ ON và khởi động xe bình thường

6.Mở yên xe

Cũng giống như mở cổ xe. Nhưng thay vì xoay vào lock thì lúc này bạn xoay núm vào OPEN kết hợp nhấn nút SEAT để mở khóa cốp yên

Địa Điểm Thợ sửa khóa smartkey Yamaha uy tín chất lượng

Bạn bị mất hết chìa khóa ! Bạn cần mở khóa ! Bạn cần người đến tận nơi sửa ổ khóa tại nhà? alothosuakhoa Chúng tôi Nhận sửa khóa tận nơi 24/24 bất cứ khi nào bạn cần hỗ trợ về ổ khóa. Hiện tại, chúng tôi đã sử dụng nhiều công nghệ mở khóa hiện đại, mở khóa đánh chìa khóa an toàn không là hư hỏng ổ khóa tại chỗ.

Liên hệ alothosuakhoa để được tư vấn MIỄN PHÍ click gọi ngay

Làm thêm chìa khóa smartkey Yamaha

Loại khóa smartkey đang được sử dụng rất phổ biến trên các dòng xe Yamaha hiện nay. Bởi sự an toàn và độ tiện dụng nên loại khóa này đang được dùng rất nhiều.

Tuy nhiên, khi mất chìa phải đi làm lại thì mất chi phí rất cao. Vậy nên alothosuakhoa khuyên các bạn nên làm thêm cho mình một chiếc chìa khóa smartkey để đề phòng. Khi chẳng may bị mất khóa hoặc khóa gặp vấn đề gì.

Làm thêm khóa là rất cần thiết. Bởi vừa tốn chi phí nếu khóa có vấn đề. Vừa có thêm một chiếc chìa khóa khi cần.

Với trang thiết bị hiện đại alothosuakhoa chúng tôi nhận làm thêm chìa khóa smartkey Yamaha nhanh chóng và chuẩn xác nhất. Và đặc biệt khi bạn làm chìa khóa tại trung tâm chúng tôi các bạn còn nhận được bảo hành trong thời gian dài hạn.

Thay pin chìa khóa

Chúng tôi muốn khuyên bạn không nên thay pin chìa khóa smartkey tại những địa chỉ uy tín. Bởi hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại pin cho khóa smartkey Yamaha là hàng Trung Quốc.

Giá của các loại khóa này vô cùng rẻ. Và đi kèm theo giá đó là nó rất nhanh hết pin và nếu các bạn sử dụng các loại pin này lâu ngày. Sẽ dẫn đến chìa khóa của bạn gặp vấn đề.

Nếu các bạn thay pin tại những thợ sửa khóa smartkey Yamaha kém chất lượng không những bị thay phải pin kém chất lượng. Mà các bạn còn bị lấy tiền bằng pin chất lượng. Vậy nên chúng tôi muốn khuyên các bạn nên thay pin tại những nơi sửa khóa smartkey Yamaha uy tín.

alothosuakhoa chúng tôi nhận thay pin cho các loại khóa smartkey dòng xe Yamaha chính hãng. Không những thế các bạn còn được sử dụng dịch vụ bảo hành dài hạn. Chính vì vậy các bạn không bao giờ phải sợ rằng bị thay phải pin kém chất lượng.

Bẻ khóa smartkey yamaha

Khoá smartkey là một trong những loại khóa rất khó phá. Nếu bạn nhờ một thợ phá khoá tay nghề kém, đồ nghề sơ sài. Thì chắc chắn với các bạn trong quá trình quá trình phá khóa sẽ xảy ra vấn đề.

Đây là loại khóa khó có thể phá nên một người thợ tay nghề cao, trang thiết bị hiện đại. Khi phá khóa sẽ không làm hư hỏng đến các thiết bị khóa bên trong. Cũng như không làm ảnh hưởng đến các phần khác xung quanh ổ khóa.

alothosuakhoa chúng tôi nhận phá khóa smartkey nhanh chóng. Với đội ngũ thợ sửa khóa smartkey Yamaha được đào tạo bài bản trang thiết bị hiện đại chắc chắn sẽ không làm các bạn thất vọng.

Chúng tôi đảm bảo với khách hàng của mình trong quá trình phá khóa. Nếu có bất cứ vấn đề gì như hỏng các bộ phận xung quanh,… Thì chúng tôi xin sửa chữa lại cho các bạn miễn phí.

Chúng tôi chắc chắn với các bạn không có một địa chỉ nào dám hứa như vậy với khách hàng của mình. Vậy nên các bạn cứ yên tâm khi phá khóa tại alothosuakhoa . Hiện nay alothosuakhoa chúng tôi đang nhận sửa khóa tại nhà bất cứ khi nào và ở đâu kể cả sáng sơm hay tôi muộn với giá vô cùng ưu đãi đến với khách hàng.

Sửa khóa smartkey

Khóa smartkey Yamaha là một trong những loại khóa được coi là ít khi có vấn đề nhất. Nhưng khi xảy ra vấn đề lại rất khó để có thể tự khắc phục. Cũng như sửa chữa rất tốn kém.

Biết được những khóa khăn mà khách hàng sử dụng ổ khóa smartkey Yamaha của mình gặp phải. Nên chúng tôi đã mở thêm dịch vụ sửa khóa smartkey Yamaha để giúp các bạn sửa chữa một cách nhanh nhất và giá cả ưu đãi nhất.

Chúng tôi nhận sửa khóa mọi lúc mọi nơi. Nên các bạn cứ yên tâm khi khóa có vấn đề chỉ cần gọi đến cho chúng tôi. Sau 10 phút chúng tôi sẽ có mặt chỗ bạn đang cần trợ giúp. Hiện tại chúng tôi đang có chi nhánh ở tất cả các Tỉnh Thành trên Toàn Quốc…. Chính vì vậy bất cứ khi nào bạn cần chúng tôi đều có mặt một cách nhanh nhất có thể.

Với thợ sửa khóa smartkey Yamaha tay nghề cao giá sửa khóa ưu đãi, phục vụ sửa khóa  nhanh chóng chắc chắn sẽ làm cho các bạn hài lòng khi sử dụng dịch vụ của alothosuakhoa

Lấy lại mã ID khi mất hết remote và thẻ

Mất ID là một trong những trường hợp rất hay gặp phải ở khóa Smartkey Yamaha. Nếu mất coi như có khóa cũng như không. Vậy nên nó rất quan trọng nếu bạn chẳng may rơi vào tình trạng mất cả khóa lẫn ID và thẻ. Lúc này bạn không có các nào khác nếu muốn khởi động được xe chỉ có cách nhờ tới thợ sửa khóa smartkey Yamaha.

Nhưng khi nhờ thợ lấy ID bạn phải nhờ thợ uy tín chất lượng bảo mật cao. Hưng Thịnh chúng tôi nhận lấy ID nhanh chóng. Kể cả khi bạn bị mất hết remote và thẻ. Khi các bạn lấy sửa khóa smartkey Yamaha tại trung tâm chúng tôi các bạn cứ yên tâm 1 điều rằng bảo mật trong quá trình sửa khóa là rất cao.

Chúng tôi không lưu giữ lại bất cứ thông tin sản phẩm nào của khách hàng. Vậy nên không có chuyện các bạn bị mất xe. Hay gặp vấn đề gì không an toàn khi sửa khóa.

Lắp thêm smartkey cho xe Yamaha phiên bản chưa có

Khi các bạn lắp thêm khóa smartkey cho các dòng xe phiên bản chưa có thì các bạn nên tìm những nơi lắp đặt uy tín. Bởi loại khóa này rất khóa lắp đặt. Với lại loại khóa này hiện nay đang rất nhiều các hàng nhái.Vậy nên muốn trong quá trình sử dụng không muốn ổ khóa có vấn đề gì.

Và muốn xe của mình luôn được an toàn nhất. Bạn nên lắp thêm khóa tại những nơi sửa khóa smartkey Yamaha uy tín chất lượng. Chúng tôi nhận lắp thêm khóa smartkey chính hãng cho các phiên bản chưa có của xe Yamaha. Với giá cả vô cùng ưu đãi, không những thế khi lắp đặt khóa tại alothosuakhoa

Các bạn còn được lắp đặt khóa từ những người thợ sửa khóa smartkey Yamaha tay nghề cao. Cũng như khi lắp khóa tại bạn sẽ nhận được bảo hành dài hạn và rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khi lắp đặt khóa.

Không những vậy khi lắp khóa tại alothosuakhoa chúng tôi. Nếu các bạn chỉ cần phát hiện khóa thay thế, lắp mới cho khách hàng là hàng giả hàng kém chất lượng.

Bảng giá dịch vụ sửa khóa xe máy tại Alothosuakhoa mặt sàn chung mới nhất

SỬA KHÓA XE MÁY GIÁ TIỀN
Sửa khóa xe máy50.000đ – 80.000đ
Mở khóa xe máy80.000đ – 100.000đ
Đánh chìa khóa xe máy100.000đ – 120.000đ
Làm chìa khóa xe máy Smartkey600.000đ – 800.000đ
Thay ổ khóa xe máy400.000đ – 800.000đ
Phí di chuyển đến50.000đ – 200.000đ

CAM KẾT: Thợ sửa khóa xe máy tại nhà alothosuakhoa đảm bảo

 1. Giữ nguyên ổ khóa xe máy theo nguyên bản. Chúng tôi không tháo bấy kỳ một con ốc nào của xe ra.
 2. Cắt Chìa khóa chính hãng các dòng xe Honda, Yamaha, Suzuki, SYM. Đảm bảo chất lượng tốt nhất không như chìa khóa lô ngoài chợ.
 3. Đánh chìa khóa đầy đủ chức năng như chìa khóa cũ của bạn đang sử dụng.
 4. Sửa ổ khóa đảm bảo bạn sử dụng dụng tốt ổn định trong thời gian dài.
 5. Bảo hành ổ khóa chính hãng Đổi trả trong vòng 7 ngày. Bảo hành 1 năm theo lỗi của nhà sản xuất.
 6. Hỗ trợ cứu hộ miễn phí nếu xe của bạn đang gặp sự cố khi tham gia giao thông.

Bài viết tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn hy vọng sẽ mang đến những thông tin hữu ích cho bạn. Mọi thắc mắc và ý kiến đóng góp vui lòng liê hệ để được hỗ trợ,tư vấn miễn phí về các vấn đề lỗi khóa xe của bạn.

Liên hệ alothosuakhoa để được tư vấn MIỄN PHÍ click gọi ngay

TƯ VẤN KỸ THUẬT KHÓA SMARTKEY ONLINE

Chú ý: Không nhận sửa mở phá khóa trong các trường hợp có tranh chấp. Trộm cắp đồ của gia đình, tập thể, cơ quan công ty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top
Hotline: 0989 59 1247
Gọi Điện Ngay
Chát Zalo