skip to Main Content
5/5 - (1 bình chọn)

Bạn đang cần sửa khóa ô tô? Khi Khóa ô tô của bạn đang gặp vấn đề như mất chìa khóa ô tô, không mở được cửa xe, khóa cốp bị kẹt… Khi này bạn đang muốn tìm cho mình địa chỉ sửa khóa ô tô nhanh, giá rẻ, uy tín phục vụ tận nơi. Nhưng đang không biết địa chỉ nào nhận sửa ô tô uy tín. Bạn không cần quá lo lắng khi đã có Alothosuakhoa ở đây

Dịch vụ sửa khoá ô tô và Các lỗi thường gặp ở khóa ô tô
Dịch vụ sửa khoá ô tô

Alothosuakhoa chuyên sửa chìa khoá ô tô, xe hơi tất cả các hãng trên thị trường Việt Nam. Nhận đánh chìa khoá, làm chìa ô tô, thay pin….trên tất cả các hãng ô tô tại Việt Nam: Honda, Chevrolet, Huyndai, Isuzu, Volvo, Lexus, Kia, Suzuki, Ford, Toyota, Mitsubishi, Mercedes, Mazda, Nissan, Volkswagen, Porsche, BMV, Audi…và nhiều hơn nữa.Với mức giá rẻ, bảo hành dài hạn.

LẮP THAY NÂNG CẤP Ổ KHÓA SMARTKEY XE Ô TÔ !!

BẤM GỌI NGAY THỢ SỬA KHÓA

ALOTHOSUAKHOA 24/24 – ĐẾN NGAY SAU 15 PHÚT LIÊN HỆ

CÔNG NGHỆ MỞ KHÓA AN TOÀN KHI MẤT HẾT CHÌA KHÓA

ĐÁNH CHÌA KHÓA KHI MẤT HẾT CHÌA TẠI CHỖ KHÔNG THÁO Ổ KHÓA

Các lỗi thường gặp ở khóa ô tô và cách xử lý

1. Chìa khóa ô tô hết pin

Vấn đề: Thông thường, Pin của chìa khóa ô tô sẽ dùng được từ 2 đến 3 năm. Tuy nhiên, tùy từng điều kiện như ở Việt Nam thì có thể từ 1 đến 2 năm. 

Cách xử lý: Thay pin. Bạn có thể tự thay pin hoặc nhờ đến các đơn vị sửa khóa như Alothosuakhoa thay pin. Tuy nhiên dù chọn cách nào đi nữa, bạn cũng cần để ý đến chất lượng pin để đảm bảo tuổi thọ của chìa khóa.

2. Chìa khóa thông minh, remote không nhận xe

Vấn đề: Chìa khóa thông minh, remote có bộ phận cảm biến ăng-ten tự động. Tuy nhiên, cũng có nhiều trường hợp chìa không nhận xe.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này đến từ nhiều phía như: do chìa bị lỗi; bộ phận thu phát tín hiệu bị hỏng hay hết, cạn ắc – quy. Những lý do này hoàn toàn có thể dẫn đến tình trạng chìa khóa smartkey không nhận xe.

Cách xử lý: Tùy vào từng trường hợp mà có cách xử lý khác nhau. Nhưng nhìn chung nếu gặp trường hợp này bạn nên nhờ chuyên gia về khóa để đảm bảo “bắt bệnh” cũng như xử lý chính xác nhất. Nếu là do chìa bị lỗi hoặc do ăc-quy, Alothosuakhoa có thể xử lý giúp bạn.

3. Chìa khóa ô tô bị ăn nguồn, hao pin, nhanh hết pin

Dịch vụ sửa khoá ô tô

Vấn đề: Chìa khóa sau một thời gian sử dụng nhanh hết pin. Thông thường pin bị hết chỉ sau 1 vài tuần, thậm chí 1 vài ngày.

Nguyên nhân của vấn đề này phần lớn do lỗi ở main chìa khóa. Do tác động của thời tiết, ngoại cảnh mà mạch điện, tụ bên trong main bị hở, chập chờn

Cách xử lý: Với trường hợp này, thợ khóa của chúng tôi sẽ sử dụng các thiết bị chuyên dụng để check xem lỗi ở đâu. Sau đó xử lý như: hàn, thay thế tụ…

Alothosuakhoa là một trong số ít đơn vị nhận sửa chìa khóa bị ăn nguồn, hết pin nhanh. Gọi ngay cho chúng tôi khi chìa khóa của bạn gặp vấn đề này nhé !

4. Chìa cơ bị gãy, mòn vẹt sau thời gian sử dụng

Dịch vụ sửa khoá ô tô và Các lỗi thường gặp ở khóa ô tô

Vấn đề: Chìa bị gãy, kẹt vào trong ổ. Chìa bị mòn vẹt, chờn gien sau thời gian dài sử dụng khiến không hoặc khó mở cửa, khởi động xe.

Cách xử lý: Với cả 2 trường hợp trên, Alothosuakhoa đều có thể giúp bạn xử lý. Thợ khóa của chúng tôi hoàn toàn có thể dò và làm chìa mới mà không cần dữ liệu từ chìa cũ bằng thiết bị làm chìa hiện đại.

5. Khóa cửa xe ô tô không mở được do bị kẹt hóc ổ

Dịch vụ sửa khoá ô tô và Các lỗi thường gặp ở khóa ô tô
Dịch vụ sửa khoá ô tô bị kẹt

Hiện tượng: Khóa cửa xe ô tô không mở được có thể do nhiều nguyên nhân như bị kẹt hóc ổ.

Nguyên nhân: Điều này có thể là do:

  • Ổ khóa cửa lâu ngày không sử dụng bị kẹt do han rỉ hóc ổ khóa không vặn được chìa. 
  • Ổ khóa sau 1 thời gian sử dụng bị kẹt bi, vỡ bi bên trong dẫn đến tình trạng kẹt ổ, kẹt chìa, có chìa mà không khởi động được xe
  • Ổ khóa cửa xe hơi bị gãy chốt hoặc tuột chốt làm xoay tròn chìa khóa không mở được cửa. 
  • Chuột cửa bị hỏng bạn bấm lock khóa tổng chỉ khóa 1 – 2 cánh.

Cách khắc phục:

Thợ khóa của chúng tôi có thể sửa, thay thế ổ bị kẹt, hóc bằng cách thay thế, đảo bi bên trong ổ khóa.

Báo giá dịch vụ sửa khóa xe ô tô

Dịch vụGiá
Cài lại chìa smartkey/remote300.000 – 800.000
Sửa ổ kẹt400.000 – 1.500.000
Thay thế ổ khóa hỏng– liên hệ trực tiếp –
Đảo mã, thay mã chìa khóa cơ, smartkey300.000 – 2.000.000
Dò chìa, đánh lại chìa khóa cơ400.000 – 1.200.000
Sửa chìa khóa hết pin nhanh (hao pin)– liên hệ trực tiếp –

Dịch vụ sửa khóa ô tô, làm chìa khóa xe hơi tại nhà của Alothosuakhoa

Cấu tạo ổ khóa ô tô rất phức tạp. Mỗi loại xe lại có một kiểu khóa khác nhau. Vì vậy Alothosuakhoa khuyên bạn khi khóa gặp lỗi. Thì tốt nhất bạn không nên sửa nếu như không muốn phải mất tiền oan

Làm chìa khoá ô tô tại Nhà

Dịch vụ sửa khoá ô tô và Các lỗi thường gặp ở khóa ô tô
Dịch vụ sửa khoá ô tô tại nhà

Trong trường hợp khóa ô tô bị mất cần làm lại thì hãy đến với dịch vụ làm khóa ô tô tại nhà của Alothosuakhoa. Chúng tôi nhận làm chìa khóa xe ô tô trên tất cả các dòng xe từ cũ đến mới bao gồm

+ Sửa chìa khóa cơ: Nhận đánh chìa khóa cơ ô tô, làm lại răng chìa bằng máy cắt CNC hiện đại.
+ Sửa chìa khóa remote
+ Sửa chìa khóa thông minh

Cam kết chìa khóa ô tô làm lại với phôi chìa chuẩn 100 % khi bạn đánh chìa khóa, làm lại chìa khóa ô tô. Để trong khi sử dụng chìa khóa không dẫn đến khóa gãy ngậm chìa bên trong. Vậy nên Alothosuakhoa rất mong các chủ xe thông minh sẽ lựa chọn cho mình những trung tâm đánh khóa xe thật uy tín. Tránh làm hư hại đến ổ khóa xe của mình.

Mở khóa xe ô tô khi mất chìa, quên chìa

Quên chìa khóa, mất chìa khóa ô tô là vấn đề có thể xảy ra thương xuyên. Khi này nếu như bạn thật sự hiểu sâu về khóa ô tô thì bạn mới nên “đánh cược” để mở. Còn tốt nhất bạn nên nhờ đến thợ sửa khóa Alothosuakhoa nếu như không muốn ảnh hưởng đến bộ phận khác

Không những vậy nếu như bạn cố sửa khóa xe ô tô để có thể mở khóa thì có thể làm cho ổ khóa gặp phải vấn đề hư hỏng nặng mà vẫn không mở được khóa. Khi này bạn sẽ phải tốn thêm tiền để thay ổ khóa mới.

Vì vậy Alothosuakhoa khuyên bạn nên nên gọi thợ ngay khi mà phát hiện mình mất chìa khóa ô tô. Để thợ có thể giúp bạn một cách nhanh nhất.

Dịch vụ sửa khoá ô tô và Các lỗi thường gặp ở khóa ô tô
Dịch vụ sửa khoá ô tô

Độ gập chìa khóa xe ô tô

Như chúng ta đã biết ở các đời xe cũ hoặc ở các dòng xe sử dụng bản thiếu. Thì lúc này các chủ xe phải sử dụng các chìa khóa khác nhau thì mới có thể sử dụng được xe. Đó là chìa khóa ô tô nổ máy và chìa điều khiển. Đóng mở cửa, mở cốp xe ô tô hoặc báo động là một chìa riêng.

Điều này tạo cảm giác rất bất tiện cho chủ xe. Không những lúc nào cũng phải mang một bên mình rất nhiều chìa khóa. Trong quá trình di chuyển có làm rơi một chiếc chìa khóa lúc nào cũng không hay.

Với các dòng xe mới hiện nay tuy đã sử dụng điều khiển từ xa tích hợp cả chìa khóa cơ. Nhưng nó vẫn là 1 chìa thẳng rất khó có thể để trong túi.

Biết được những bất tiện mà các chủ xe ô tô gặp phải khi sử dụng khóa xe ô tô Alothosuakhoa hiện  nay đã nhận độ chìa khóa ô tô các đời khác nhau. Với các công nghệ hiện đại chúng tôi độ chìa khóa xe nhanh chóng và gọn gàng. Trả lại cho các chủ xe một chiếc chìa khóa ưng ý nhất có thể.

Dịch vụ sửa khoá ô tô và Các lỗi thường gặp ở khóa ô tô

Tham khảo: Cách Thay pin chìa khóa xe ô tô Toyota chuẩn đúng cách dễ thực hiện

Thay pin chìa khoá ô tô

Điều khiển ô tô hết pin là một trong những nguyên nhân khiến không mở được khóa xe ô tô. Mặc dù đây là vấn đề rất dễ giải quyết. Nhưng chưa chắc do điều khiển ô tô hết pin mà dẫn đến vấn đề đó.

Mà khi các bạn tự mua pin về thay các bạn rất dễ mua phải pin ô tô nhái. Dẫn đến điều khiển nhanh hết pin. Không những vậy nếu sử dụng pin nhái điều này rất dễ làm điều khiển gặp vấn đề. Vậy nên khi bạn muốn thay pin chìa khoá ô tô chính hãng và có bảo hành dài hạn thì hãy đến với Alothosuakhoa chúng tôi.

Không những được thay pin điều khiển chính hãng. Mà sau khi thay thế pin điều khiển xong các bạn còn được thợ của Alothosuakhoa hướng dẫn bạn các phân biệt pin chính hãng. Và hướng dẫn bạn thay pin một cách chuẩn nhất.

Sửa ổ khóa xe ô tô không mở được, bị kẹt ổ

Ổ khóa xe ô tô trong quá trình sử dụng gặp phải vấn đề không mở được hoặc bị kẹt ổ khóa. Điều này gây khó khăn trong quá trình sử dụng, vận hành xe.

Alothosuakhoa cung cấp dịch vụ sửa ổ khóa xe ô tô, mở khóa xe ô tô bị kẹt ổ. Thợ sửa xe ô tô Alothosuakhoa sẽ sửa xe, xử lý xe hoặc thay khóa xe ô tô nhanh chóng, bằng thiết bị hiện đại. Đơn giản trong vòng vài phút xử lý hiệu quả các sự cố của xe.

Thay khóa xe ô tô

Alothosuakhoa nhận thay khóa xe ô tô các loại. Với phôi chìa đa dạng, chúng tôi cam kết thay khóa xe ô tô chính hãng 100%. Nếu bạn có nhu cầu thay chìa khóa xe ô tô, xe tải, xe hơi hãy đến với Alothosuakhoa đảm bảo rằng với kinh nghiệm hơn chục năm trong sửa chữa khóa ô tô.

Cùng với trang thiết bị hiện đại, đảm bảo bạn sẽ được thay khóa chuẩn chính hãng, mức giá rẻ cùng với chế độ bảo hành dài hạn.

Sửa khóa điện ô tô, làm chìa khóa điện ô tô

Alothosuakhoa chúng tôi nhận thay ổ khóa điện ô tô một cách nhanh chóng. Bất cứ khi nào các bạn cần chúng tôi cũng đều có thể giúp đỡ các bạn một cách nhanh chóng nhất. 

Chúng tôi thay thế ổ khóa điện chính hãng 100% . Nếu khi thay ổ khóa tại sửa khóa Alothosuakhoa chúng tôi các bạn phát hiện sản phẩm của chúng tôi thay thế là sản phẩm kém chất lượng thay thế hàng nhái.

Thì lúc này chúng tôi xin hoàn trả các bạn 200% số tiền thay thế. Vậy nên các bạn cứ yên tâm khi thay ổ khóa  điện tại Alothosuakhoa.

Sửa khóa cốp ô tô

Khi ổ khóa cốp ô tô có vấn đề các bạn nên thay thế ổ khóa mới ngay. Tránh các trường hợp đáng tiếc xảy ra lúc đấy mới sửa chữa.

Nhưng phải thay ổ khóa ở những địa chỉ uy tín chất lượng. Bởi nếu các bạn thay thế tại những nơi không chất lượng. Ổ khóa sẽ rất nhanh gặp vấn đề. Mà không những như vậy khi thay ở những nơi không có uy tín sẽ không có bảo hành.

Nhưng đặc biệt rằng giá thay ổ khóa cốp tại Alothosuakhoa vô cùng rẻ. Nên các bạn hãy hoàn toàn yên tâm khi thay ổ khóa tại Alothosuakhoa giá rẻ mà chất lượng được đảm bảo.

Tham Khảo Ngay: Hướng dẫn cách mở cốp sau ô tô khi mất chìa khóa đơn giản nhất

Sửa khóa điều khiển từ xa ô tô không điều khiển được

Điều khiển từ xa ô tô không điều khiển được là hiện tượng bạn hay gặp phải khi sử dụng ô tô. Hiện tượng này thường do nhiều nguyên nhân như: Chìa khóa ô tô bị hết pin, yếu pin, chìa khóa bị ẩm ướt, chập mạch hoặc bạn làm rơi chìa nhiều lần..

Alothosuakhoa chúng tôi với đội ngũ sửa khóa ô tô uy tín chất lượng. Thợ sửa khóa được đào tào bài bản. Vậy nên khi điều khiển từ xa ô tô không điều khiển được hay có vấn đề gì chúng tôi sẽ giúp bạn sửa chữa một cách nhanh nhất uy tín nhất.

Sao chép chìa khóa ô tô

Với kinh nghiệm sao chép chìa khóa ô tô lâu năm cộng với trang thiết bị hiện đại. Chúng tôi sao chép chìa khóa ô tô một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Alothosuakhoa có đầy đủ các Remote chính hãng. Có thể giúp các bạn sao chép tất cả các dòng xe hiện có trên thị trường.

Không những vậy khi sao chép chìa khóa ô tô tại Alothosuakhoa các bạn sẽ nhận được sự bảo mật rất cao. 

Phá khóa ô tô khi cần

Chúng tôi với trang thiết bị hiện đại nhận phá ổ khóa ô tô không làm xước sơn các bộ phận bên cạnh. Vậy nên khi bạn gặp vấn đề về khóa và muốn phá khóa nhanh chóng có thể gọi đến Alothosuakhoa.

Chúng tôi phá khóa nhanh chóng chỉ sau 2 phút với công nghệ hiện đại chúng tôi đã phá xong ổ khóa. Mà không làm tổn hại hay ảnh hưởng đến các bộ phận khác của ô tô.

Sửa ổ khóa xe ô tô không mở được, bị kẹt ổ

Trong trường hợp ổ khóa ô tô bị kẹt, bị gãy ngậm chìa bên trong lúc này các bạn đừng cố gắng rút phần chìa gãy ra. Bởi khi bạn không biết cách lấy ra đúng cách sẽ dẫn đến ổ khóa ổ khóa gặp vấn đề.

Nếu không may gặp phải vấn đề này đối với xe của mình bạn hãy nhanh chóng gọi thợ đến trợ giúp. Alothosuakhoa chúng tôi nhận mở khóa xe cho các bạn khi chìa khóa bị gãy ngậm ở bên trong.

Không những vậy chúng tôi còn giúp các bạn đánh chìa khóa mới với phôi chuẩn nhất. 

Xem Thêm: Thay lắp sửa chữa làm chìa khóa Corolla Altis chính hãng giá tốt nhất

Alothosuakhoa sửa khóa ô tô chuyên nghiệp – phục vụ 24/24

Alothosuakhoa nhận sửa khóa ô tô các loại

Với trang thiết bị hiện đại, Alothosuakhoa nhận sửa khóa ô tô, bảo dưỡng ổ khóa ô tô, thay ổ khóa ô tô các hãng trên thị trường hiện nay gồm: Honda, Chevrolet, Huyndai, Isuzu, Volvo, Lexus; Kia, Suzuki, Ford, Toyota, Mitsubishi, Mercedes, Mazda, Nissan, Volkswagen, Porsche, BMV, Audi,. Rolls Royce, Vinfat… và nhiều hơn nữa.

Sửa chìa khóa cơ

Loại chìa khóa này thông thường hay bị mòn, gãy lưỡi chìa khi sử dụng một thời gian dài. Xử lý lỗi này mất khoảng 15 phút. Kỹ thuật của chúng tôi sẽ giúp bạn đánh lại lưỡi chìa mới bằng máy cắt CNC công nghệ hiện đại nhất.

Sửa chìa khóa remote

Chìa khóa remote là loại chìa khóa tích hợp cả điều khiển và chìa cơ. Ngoài sửa chữa, chúng tôi còn cung cấp tới quý khách dịch vụ độ chìa khóa gập liền điều khiển từ xa giúp thuận tiện trong quá trình sử dụng.

Sửa smartkey ô tô

Chìa khóa thông minh là công nghệ chìa khóa ô tô hiện đại nhất hiện nay. Công nghệ này giúp xe được an toàn hơn, sử dụng thuận tiện hơn. Để sửa khóa smartkey ô tô loại này đòi hỏi kỹ thuật tay nghề cao và trang thiết bị phải hiện đại.

Thông thường, với các lỗi cơ bản của dòng chìa này, kỹ thuật của sửa khóa Alothosuakhoa sẽ xử lý trong khoảng 15-30 phút..

Cam kết chất lượng của chúng tôi đến với khách hàng

Giá sửa khóa, làm chìa khóa ô tô rẻ nhất tại nhà

Alothosuakhoa đảm bảo với các khách hàng của mình là giá cả về sửa ổ khóa ô tô, thay ổ khóa,.. ở Alothosuakhoa hiện nay là rẻ nhất trên thị trường.

Không những vậy sửa khóa Alothosuakhoa còn phục vụ sửa khóa rất nhanh. Chỉ sau 10 phút khi các bạn gọi là chúng tôi đã có mặt.

Đội ngũ sửa khóa cửa chúng tôi luôn trong tình trạng sẵn sàng giúp khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Không những vậy khi sửa khóa tại Alothosuakhoa đã được sửa khóa giá rẻ các bạn còn nhận được bảo hành rất dài hạn. .

Thợ sửa khóa trung thực

Thợ sửa làm việc lâu năm tại Alothosuakhoa luôn tạo chữ tín cho thương hiệu của chúng tôi. Do đó thợ sửa khóa của Alothosuakhoa luôn trung thực, tận tâm trong công việc.

Khi sửa khóa ô tô hay sửa bất cứ khóa nào khác chúng tôi sẽ báo giá trước khi bắt tay sửa lỗi và chỉ rõ những vấn đề ổ khóa của khách hàng đang gặp phải. Và khi sửa khóa chúng tôi sẽ thay thế hàng chính hãng cho khách hàng.

Nếu như khách hàng cảm thấy hàng không chuẩn các bạn có thể check mã sản phẩm nếu như phát hiện hàng kém chất lượng, hàng giả chúng tôi sẽ hoàn tiền lại cho các bạn.

Phục vụ sửa khoá 24/7

Bất cứ khi nào các bạn cần chúng tôi cũng đều có thể trợ giúp các bạn. Kể cả các bạn đang đi trên đường vào ban đêm mà ổ khóa có vấn đề. Khi gọi đến Alothosuakhoa thợ sửa khóa của chúng tôi cũng có thể giúp đỡ bạn được.

Không những vậy khi sửa khóa vào ban đêm tại Alothosuakhoa các bạn vẫn được nhận mức giá sửa khóa như ở ban ngày và như sửa khóa ở trung tâm. Chứ chúng tôi không như một số đơn vị khác. Sửa khóa vào ban đêm sẽ tăng giá hơn so với ban ngày.

Alothosuakhoa chúng tôi luôn coi khách hàng của mình như người nhà. Vậy nên chúng tôi giúp được khách hàng của mình điều gì thì chúng tôi sẽ giúp hết sức của mình.

Nếu các bạn gặp vấn đề về khóa ô tô vào ban đêm hay sáng sớm mà muốn sửa khóa ô tô không tăng giá. Thì hãy cứ gọi đến Alothosuakhoa chúng tôi địa chỉ sửa khóa ô tô 24/7 mọi lúc mọi nơi giá rẻ.

Liên hệ alothosuakhoa để được tư vấn MIỄN PHÍ click gọi ngay

TƯ VẤN KỸ THUẬT KHÓA SMARTKEY ONLINE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top
Hotline: 0989 59 1247
Gọi Điện Ngay
Chát Zalo