skip to Main Content
5/5 - (1 bình chọn)

Alothosuakhoa Lắp đặt sửa chữa nâng cấp Bộ ổ khóa Smartkey yamaha. Bộ khóa chống trộm Yamaha Smartkey là sự kết hợp giữa. Ổ Khóa của Yamaha và Bộ điều khiển IC + Remote FOB của Honda . Sự kết hợp này là mang lại cho các xe Yamaha 1 bộ khóa hoàn hảo hơn. Ổ khóa Smartkey của Yamaha thì lắp dễ dàng cho các xe Yamaha như NVX, Grande, Janus,……mà ko cần fai chế cháo gì. Nhưng vì bộ điều khiển của Yamaha ko đc ngon và thông minh như bộ điều khiển của Honda. Vì vậy shop đã kết hợp lại, tạo ra 1 bộ khóa Yamaha Honda Smartkey

Bộ ổ khóa Smartkey yamaha và những ưu điểm Smartkey yamaha

LẮP THAY NÂNG CẤP Ổ KHÓA SMARTKEY !!

BẤM GỌI NGAY THỢ SỬA KHÓA

ALOTHOSUAKHOA 24/24 – ĐẾN NGAY SAU 15 PHÚT LIÊN HỆ

CÔNG NGHỆ MỞ KHÓA AN TOÀN KHI MẤT HẾT CHÌA KHÓA

ĐÁNH CHÌA KHÓA KHI MẤT HẾT CHÌA TẠI CHỖ KHÔNG THÁO Ổ KHÓA

Xem Ngay: Sao chép thay sửa chìa khóa xe Yamaha.Smartkey Yamaha

Các ưu điểm của YAMAHA HD SMARTKEY:

Sản phẩm được nghiên cứu và thử nghiệm thành công đầu tiên tại VN. Khởi động ko cần dùng chìa khóa, tới gần xe 2m với bộ Remote FOB, bạn sẽ toàn quyền sử dụng xe. Bao gồm  đầy đủ các tính năng cơ bản của 1 bộ ổ khóa Honda Smartkey như: Chống trộm, mở nắp xăng, mở yên và khóa cổ.

+ Hệ thống tích hợp tính năng xác định vị trí xe, giúp bạn tìm xe trong bãi dễ dàng. Có chức năng báo động khi có người lạ đụng đến xe, hoặc kẻ gian cố tình dắt xe đi. Thì hệ thống báo động sẽ hú còi để cảnh báo. 
+ Mỗi 1 thiết bị SmartKey là những mã từ khác nhau bao gồm 9 số. Kho bộ nào giống bộ nào, độ bảo mật cực cao. Có sẵn tính năng quên khóa yên rất an toàn. Trong trường hợp bạn mở yên lấy đồ nhưng quên vặn Núm về OFF. Sau 12 giây kèn xe sẽ báo động để nhắc nhở bạn.

+Thiết bị Remote FOB cho thời gian xử dụng pin lâu và chống nước cực tốt. với thời gian ngâm trong nước hơn 1 tiếng mà ko bị vô nước. Và quan trọng hơn là shop đã trang bị cho bộ khóa SK 1 tính năng chống cướp Cực Mạnh mà ko nơi nào có thể so sánh được. Đây là điều mà các bộ khóa Yamaha Smartkey ko hề có. Xe của bạn sẽ càng thêm an toàn, nhất là trong các tình huống Cướp Xe với 2 khả năng chống cướp:

Bộ ổ khóa Smartkey yamaha và những ưu điểm Smartkey yamaha

Bộ ổ khóa Smartkey yamaha

Chống cướp bị động:

Bạn đang di chuyển trên đường và bị kẻ cướp tấn công khiến bạn bất tỉnh, hoặc ko làm chủ được tình hình. Lúc này xe của bạn dù đang mở điện và máy vẫn nổ, thì chỉ cần remote xa xe từ 2m-50m. Không cần nút bấm, xe sẽ tự động phát cảnh báo, sau đó sẽ tắt máy và hú còi. Kẻ cướp ko thể khởi động lại, và dù có vặn Núm xuống vị trí “0” thì xe sẽ vẫn hú báo động (Chú Ý: tính năng vặn núm xuống vẫn hú là lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường). Chỉ khi bạn đem remote lại gần xe 2m thì xe sẽ nhận diện và im lặng.

Chống cướp chủ động:

Khi bạn bị cướp, và lúc này bạn đang còn tỉnh táo làm chủ đc tình hình, bạn muốn xe cách xa bạn bao xa, ví dụ: 1m, 2m, 3m,….. thì bạn chỉ cần bấm nút trên remote, lúc này xe sẽ lập tức hú còi và tắt máy. Kẻ cướp cũng ko thể khởi động lại được.

Bảng giá sửa khóa xe máy Yamaha tại nhà

GIÁ SỬA KHÓA XE MÁY YAMAHACHI PHÍ
Sửa khóa xe máy tay ga Yamaha Grandle Nozza Nouvo Acruizo Mio Cuxi Luviat180k
Sửa khóa xe máy tay côn Exciter FZ150i R3 Raider GSX200k
Sửa ổ khóa bị kẹt hóc hỏng ổ trộm phá không thành150-250k
Mở phá khóa càng, mở nắp từ, mở cốp xe máy70-150k
Phí di chuyển phục vụ tại nhà50-100k

Xem ngay: Bảng giá làm chìa khóa xe máy khi bạn bị mất chìa mà không cần thay ổ khóa. Hay giá thay ổ khóa xe máy khi xe bạn đã bị hỏng ổ khóa rồi nhé.

alothosuakhoa mang đến những lợi ích cho Bạn

Nếu có vướng mắc gì, hãy liên hệ tới alothosuakhoa để được tư vấn hỗ trợ về các loại khóa,ổ khóa các loại xe có mặt trên thi trường Việt Nam.Chúng tôi Nhận sửa khóa tận nơi 24/24 bất cứ khi nào bạn cần hỗ trợ về ổ khóa. Hiện tại, chúng tôi đã sử dụng nhiều công nghệ mở khóa hiện đại, mở khóa đánh chìa khóa an toàn không là hư hỏng ổ khóa tại chỗ.

.★ Là cửa hàng chuyên về ổ khóa. Chỉ bán duy nhất mặt hàng ổ khóa, không bán kèm thêm các sản phẩm khác. Nên có dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực này và cả việc phân biệt hàng chính hãng & Fake.

★ Luôn có sẵn hơn 500 mẫu ổ khóa các loại để khách hàng thử trực tiếp hàng có sẵn. Không phải order.

CAM KẾT: Thợ sửa khóa xe máy tại nhà alothosuakhoa đảm bảo

  1. Giữ nguyên ổ khóa xe máy theo nguyên bản. Chúng tôi không tháo bấy kỳ một con ốc nào của xe ra.
  2. Cắt Chìa khóa chính hãng các dòng xe Honda, Yamaha, Suzuki, SYM. Đảm bảo chất lượng tốt nhất không như chìa khóa lô ngoài chợ.
  3. Đánh chìa khóa đầy đủ chức năng như chìa khóa cũ của bạn đang sử dụng.
  4. Sửa ổ khóa đảm bảo bạn sử dụng dụng tốt ổn định trong thời gian dài.
  5. Bảo hành ổ khóa chính hãng Đổi trả trong vòng 7 ngày. Bảo hành 1 năm theo lỗi của nhà sản xuất.
  6. Hỗ trợ cứu hộ miễn phí nếu xe của bạn đang gặp sự cố khi tham gia giao thông.

Liên hệ alothosuakhoa để được tư vấn MIỄN PHÍ click gọi ngay

TƯ VẤN KỸ THUẬT KHÓA SMARTKEY ONLINE

Back To Top
Hotline: 0989 59 1247
Gọi Điện Ngay
Chát Zalo