skip to Main Content
5/5 - (2 bình chọn)

Alothosuakhoa chuyên sửa chữa sao chép thay lắp Làm chìa khóa xe Toyota Alphard chính hãng uy tín chất lượng giá rẻ nhất. Toyota Alphard chuyên cơ mặt đất lần đầu tiên được ra mắt tại Việt nam trong triển lãm ô tô Việt nam tháng 8/2017 và đây chính là sự ra mắt chính thức của mẫu xe đa dụng sang trọng đắt tiền của Toyota tại thị trường ô tô Việt nam.

Làm chìa khóa xe Toyota Alphard chính hãng tốt nhất hiện nay

LẮP THAY NÂNG CẤP Ổ KHÓA SMARTKEY XE Ô TÔ !!

BẤM GỌI NGAY THỢ SỬA KHÓA

ALOTHOSUAKHOA 24/24 – ĐẾN NGAY SAU 15 PHÚT LIÊN HỆ

CÔNG NGHỆ MỞ KHÓA AN TOÀN KHI MẤT HẾT CHÌA KHÓA

ĐÁNH CHÌA KHÓA KHI MẤT HẾT CHÌA TẠI CHỖ KHÔNG THÁO Ổ KHÓA

Xem Thêm: Thay pin chìa khóa xe Toyota Granvia chính hãng và Những Lưu ý

Toyota Alphard: Xe đa dụng hạng sang tại Việt Nam

Ra mắt vào năm 2002 tại Nhật Bản, Toyota Alphard ngay lập tức nhận được sự quan tâm của người tiêu dùng quê nhà và khách hàng ở các nước Châu Á khác như Hồng Kông hay Indonesia… Chính vì vậy, thế hệ thứ hai của mẫu xe đa dụng nhà Toyota đã được trình làng tại Indonesia vào năm 2008. Quyết định sản xuất mẫu MPV hạng sang tại Indonesia được coi là một chiến lược thành công của Toyota khi phân phối thành công 3.000 chiếc Alphard trong năm 2010 cho người tiêu dùng bản địa.

Ngoài ra, mẫu xe 7 chỗ hạng sang Alphard còn hoàn thiện dòng xe đa dụng của Toyota, từ Avanza, Innova, Hi-Ace đến Previa. Toyota là hãng sản xuất ôtô duy nhất có đủ xe loại xe MPV để đáp ứng mọi nhu cầu về giá cả cũng như thị hiếu của khách hàng. 

Làm chìa khóa xe Toyota Alphard chính hãng tốt nhất hiện nay

Đặc biệt, Alphard còn liên tiếp giành được các giải thưởng như Xe đa dụng hạng sang tốt nhất năm 2008 do Automobile và CarPlus bình chọn hay Xe đa dụng được yêu thích nhất năm 2010 do CazBuyer bình chọn. Bên cạnh đó, Toyota Alphard cũng liên tiếp giật các giải Xe của năm 2009 và 2010 do AutomobileCarPlus và Car and Driver bình chọn. Vậy, điều gì đã làm nên sức hút đặc biệt của Toyota Alphard?

Làm chìa khóa xe ô tô Toyota Alphard.

 • Làm thêm chìa khóa Toyota Alphard khi có sẵn 1 chìa, chỉ đánh thêm hoặc sao chép thêm.
 • Chìa khóa chính hãng, hoặc hàng công ty có bảo hành.
 • Cắt chìa công nghệ mới chính xác 100%.
 • Mất hết chìa khóa vẫn làm được lại như mới.
 • Khi làm cần có xe, không có xe gọi điện để được tư vấn.
 • Làm chìa, đánh chìa tận nơi làm việc, nơi ở
 • Lắp,độ chìa khóa Smartkey, chìa khóa điện thông minh.
 • Thời gian làm 30 phút lấy ngay

Chìa khóa Toyota Previa Alphard

Làm chìa khóa xe Toyota Alphard chính hãng tốt nhất hiện nay

Thông số kỹ thuật:

 • Loại chìa khóa : Chìa khóa thông minh ( Smart key ).
 • Loại pin : CR2032. Tần số : 433MHz.
 • nhãn hiệu: Toyota
 • Nút: 5 nút (mở cửa ,khóa cửa,mở cửa bên,đóng cửa bên,mở cửa sau)
 • Loại Xe: Toyota Previa Alphard

Độ gập chìa khóa Toyota Alphard.

Chìa khóa ô tô Toyota Alphard với phiên bản chìa khóa dài. Đeo quần, đút túi có cảm giác vướng víu. Thì sử dụng cách độ lại chìa khóa gập vào bên trong. Làm chìa khóa gọn nhẹ hơn. Kiểu dáng sang trọng hơn. Khóa nhựa vỏ, ABS phím bấm nhẹ độ bền cao. Phù hợp với nhiều bác tài sử dụng xe thường xuyên và luôn mang khóa theo bên mình.

Sửa chữa khóa ô tô Toyota Alphard.

Xe ô tô Toyota Alphard được sử dụng để kinh doanh cũng như làm dịch vụ chở khách. Thời gian sử dụng xe và khóa nhiều. Trong quá trình dùng có thể làm rơi vỡ va đập chìa khóa. Thay vỏ chìa khóa để có thể mới hơn. Chìa khóa bị cũ hơn. Các phím bấm đã khong còn nhạy như trước nữa. Chìa khóa phần lưỡi cơ đã mòn đi. Chìa khóa bị ngấm nước. Bị hỏng vỏ hỏng các phím bấm, rơi mất phím bấm. Mất lò xo đàn hồi. Hết pin. Khóa cửa bị kẹt, gẫy chìa khóa… Khắc phục mọi vấn đề 1 nốt nhạc.

Mở khóa xe ô tô Toyota Alphard khi quên chìa khóa.

Xe ô tô Toyota Alphard quên chìa khóa. Mất chìa khóa. Không vào được xe. Đối với các dòng xe 4 chỗ hay những xe khác mất chìa khóa không vào được xe rất khó vào. Xe Toyota Alphard có những xe được thiết kế đơn giản. Do đó các khe hở các cảnh cửa rộng. Dễ dàng luồn được các vật dụng như que, thanh sắt vào để mở chốt ra được.

Các trường hợp các lỗi không vào được xe khi chìa khóa vẫn cắm ổ khóa bên trong. Chìa khóa chưa mang ra khỏi xe. Chìa khóa bị rơi thất lạc.

Trường hợp không mở cửa ra được, hoặc mất hết chìa khóa không để được xe có thể nhờ đến thợ khóa ô tô. Mở khóa cửa xe ô tô Nhanh chóng uy tín tin cậy. Có mặt ngay sau khi gọi 15-20 phút. Dụng cụ để mở khóa xe Toyota Alphard bằng tính năng mở chìa đa năng. Dụng cụ chuyên dụng đo và mở khóa xe. Không lại hư hại ổ khóa. Vẫn dùng lại được ổ khóa bình thường.

Thay pin chìa khóa xe ô tô Toyota Alphard

Pin chìa khóa xe ô tô Toyota Alphard đã cũ sử dụng không hiệu quả. Sóng kém chạp chờn. Không điều khiển để mở cửa xe được mà phải cần cắm chìa vào ổ mở cửa mới được. Dùng nhiều có thể làm cho cửa khóa bị trờn. Thay pin chìa khóa ô tô Toyota Alphard giá rẻ chì từ 50k-150k.

Cách thay pin chìa khóa thông minh Toyota Alphard

Quy trình làm chìa khóa xe ô tô Toyota Alphard.

Khi khách hàng cần làm chìa khóa xe ô tô Toyota Alphard. Làm mới chìa khóa, đánh thêm chìa khóa, sao chép chìa khóa cũ. Sẽ được nhân viên tư vấn chọn mẫu khóa giống với kiểu dáng cũ hoặc tư vấn kiểu dáng đới mới đẹp. Tùy vào sự lựa chọn của khách hàng.

Đối với chìa khóa cơ thông thường không có chip từ khách hàng chỉ cần có hình ảnh chìa cũ, hoặc thẻ mã số của chìa khóa là có thể đánh được chìa khóa từ xa không cần đến xe. Nhưng nếu chìa khóa của khách hàng là có chip từ nổ máy thì cần có chìa khóa gốc mới có thể làm được. Nếu không có chìa khóa gốc thì cũng cần có xe để có thể giải mã chìa khóa cũ.

Đối với các dòng xe remote hoặc smartkey có xe vẫn làm được chìa khóa từ xa, có dòng xe thì phải làm tận nơi tại cửa hàng, trung tâm chìa khóa ô tô hà nội hoặc tại nhà khách hàng. Nhưng khuyến khích làm tận nơi. Vì dòng xe Toyota Alphard là dòng xe chở khách 9-11 chỗ cho nên sẽ khác với dòng xe 4 chỗ nên làm sẽ lâu hơn một chút, chứ không 1 phát ăn ngay.

Một số dịch vụ tại sửa khóa ô tô tại Alothosuakhoa

 • Làm thêm chìa khóa remote ô tô các loại
 • Làm chìa khóa điều khiển xe, chìa khóa cơ nổ máy xe ô tô tận nơi, không tháo xe, nhận chìa ngay.
 • Độ gập chìa khóa ô tô
 • Làm thêm chìa dự phòng xe ô tô
 • Làm chìa khóa remote chip từ xe ô tô
 • Làm chìa khóa smartkey cho xe ô tô
 • Mở cửa xe ô tô nhanh chóng bằng các thiết bị chuyên dụng
 • Cài chip từ nổ máy cho các dòng xe có chip từ
 • Thay pin,thay độ vỏ chìa khóa xe ô tô với pin chuẩn hãng
 • Sửa chữa chìa khóa ô tô, khắc phục mọi vấn đề liên quan đến khóa xe ô tô

Tham khảo thêm: Làm chìa khóa xe Toyota Granvia chính hãng uy tín chất lượng giá tốt

Báo giá dịch vụ sửa khóa xe ô tô

Dịch vụGiá
Cài lại chìa smartkey/remote300.000 – 800.000
Sửa ổ kẹt400.000 – 1.500.000
Thay thế ổ khóa hỏng– liên hệ trực tiếp –
Đảo mã, thay mã chìa khóa cơ, smartkey300.000 – 2.000.000
Dò chìa, đánh lại chìa khóa cơ400.000 – 1.200.000
Sửa chìa khóa hết pin nhanh (hao pin)– liên hệ trực tiếp –

Nếu các bạn gặp vấn đề về khóa ô tô vào ban đêm hay sáng sớm mà muốn sửa khóa ô tô không tăng giá. Thì hãy cứ gọi đến Alothosuakhoa chúng tôi địa chỉ sửa khóa ô tô 24/7 mọi lúc mọi nơi giá rẻ.

Liên hệ alothosuakhoa để được tư vấn MIỄN PHÍ click gọi ngay

TƯ VẤN KỸ THUẬT KHÓA SMARTKEY ONLINE

Back To Top
Hotline: 0989 59 1247
Gọi Điện Ngay
Chát Zalo